Trang 1 trên 1
Năm mới cho em hỏi 1 câu duy nhất !
Đã gửi: 19:52, 08/02/11
gửi bởi longlinhhon098
Năm mới chúc các bác các anh chị em mạnh khoẻ , ngập tràn tiếng cười và tiền tài ! Chúc diễn đàn ngày một phát triển
Mọi người ai có thời gian xem giúp em lá số của em có
đi xa lập nghiệp được không ạ ?
Hồi trước em xem tử vi các bác nói chưa nói đến đi xa lập nghiệp mà nói đến lấy vợ xa cũng là vấn đề nan giải , năm nay ra trường em muốn có định hướng cho tương lai em định vào trong miền nam xin việc đi xa lập nghiệp và tránh cảnh 2 vợ ạ
Đây là lá số của em :
https://lyso.vn/lasotuvi/1/125904 ... ialong.jpg
TL: Năm mới cho em hỏi 1 câu duy nhất !
Đã gửi: 20:13, 08/02/11
gửi bởi After Life
Lá số của bạn thân cư mệnh thì mọi chuyện là do bạn quyết định thôi, lại có thiên cơ thì người có tính suy nghĩ rất cặn kẻ, cơ mưu, quyền biến, nhìn cung di của bạn có thiên lương, sao này không có ý nghĩa biến động nhiều, lại ôm quả tú thì ra ngoài sẽ cảm thấy cô đơn, lạc lõng, tuy nhiên có khôi việt thì rất được mọi người xem trọng... để cầu đi xa cần cầu hao, mã.... ở đây hao mã không có tác dụng giúp bạn trong việc đi xa.... nhìn các cung khác cũng không có ý nghĩa hỗ trợ cho di chuyển gì cã... vậy thiết nghĩ bạn có muốn đi xa, cũng đã là cả một vấn đề rồi..., nếu bạn muốn đi xa thì hiện tại di đang gặp triệt, sẽ gặp cản trở nhiều, sau 30 thì do bạn quyết định vậy.
TL: Năm mới cho em hỏi 1 câu duy nhất !
Đã gửi: 21:45, 08/02/11
gửi bởi longlinhhon098
After Life đã viết:Lá số của bạn thân cư mệnh thì mọi chuyện là do bạn quyết định thôi, lại có thiên cơ thì người có tính suy nghĩ rất cặn kẻ, cơ mưu, quyền biến, nhìn cung di của bạn có thiên lương, sao này không có ý nghĩa biến động nhiều, lại ôm quả tú thì ra ngoài sẽ cảm thấy cô đơn, lạc lõng, tuy nhiên có khôi việt thì rất được mọi người xem trọng... để cầu đi xa cần cầu hao, mã.... ở đây hao mã không có tác dụng giúp bạn trong việc đi xa.... nhìn các cung khác cũng không có ý nghĩa hỗ trợ cho di chuyển gì cã... vậy thiết nghĩ bạn có muốn đi xa, cũng đã là cả một vấn đề rồi..., nếu bạn muốn đi xa thì hiện tại di đang gặp triệt, sẽ gặp cản trở nhiều, sau 30 thì do bạn quyết định vậy.
Bây giờ em mới biết thân cư mệnh thì mọi chuyện là do mình quyết định , đọc những dòng viết của anh em thấy nhẹ hết cả người . Em cảm ơn anh ạ !