Trang 1 trên 2

Tại sao các thầy tử vi hay chú ý phụ tinh ???

Đã gửi: 00:09, 20/02/11
gửi bởi Rose4Love
Em thấy các thầy toàn nói dựa vào phụ tinh thôi, nhiều khi bộ chính tinh đẹp lắm mà chả thấy nhắc gì
Sao thế các bác nhỉ ?

TL: Tại sao các thầy tử vi hay chú ý phụ tinh ???

Đã gửi: 06:49, 20/02/11
gửi bởi khachquaduong
1.Giấu nghề
2.Hiểu biết của họ khác ta

TL: Tại sao các thầy tử vi hay chú ý phụ tinh ???

Đã gửi: 12:41, 20/02/11
gửi bởi Rose4Love
Tiện thể bác Khách qua đường chỉ giáo hộ em về cách "bán thiên trết sĩ" với, tại sao Tử Phủ Vũ Tướng sáng đẹp (mệnh Vũ Tướng ở Dần) nhưng lại không trị nổi Thiên Không, Hồng Loan là những sao bé xíu nhỉ ?
Sách nói chính tinh miếu vượng thì không sợ gì phụ tinh mà, huhu, em quả thật là không hiểu ?

TL: Tại sao các thầy tử vi hay chú ý phụ tinh ???

Đã gửi: 15:13, 20/02/11
gửi bởi HienLanhChamChi
không nên "phân biệt đối xử" giữa các sao như vậy bạn à ?

lá số Tử Vi cũng giống như 1 bàn cờ vậy ...

Mãnh Hổ (chính tinh đắc địa) Nan Địch Quần Hồ (phụ tinh hãm địa).

"Lỡ nước, hai xe đành bỏ phí,
Gặp thời, một tốt cũng thành công". (không phải thơ của mình)

TL: Tại sao các thầy tử vi hay chú ý phụ tinh ???

Đã gửi: 16:12, 20/02/11
gửi bởi minchu
Câu này của Bác :) ....

TL: Tại sao các thầy tử vi hay chú ý phụ tinh ???

Đã gửi: 18:30, 20/02/11
gửi bởi khachquaduong
Bạn Rose4Love đặt câu hỏi hay đấy.Mình xin đưa ra quan điểm của mình về vấn đề chính tinh miếu không trị được phụ tinh;có gì sai thì cùng thảo luận;vì mình nghĩ mình chả phải pro gì cả :D
Mình lấy ví dụ thế này cho dễ hiểu: bạn hình dung cung số của mình là một tổ chức;trong đó chính tinh là những người lãnh đạo;còn phụ tinh là người dưới quyền.Nếu người lãnh đạo xuất chúng(chính tinh miếu;vượng) thì tổ chức đó tất nhiên sẽ có nhiều cơ hội phát triển;nhưng như thế vẫn chưa đủ;một cây làm chẳng lên non mà ^^! phải có nhân viên dưới quyền giúp nữa mới làm được việc lớn.Mặt khác có những trường hợp con sâu bỏ dầu nồi canh;có 1 kẻ chuyên phá đám trong tổ chức;lúc cần thiết sẵn sàng bán đứng mọi người thì cũng khó mà đề phòng được( hung sát tinh hãm địa)
Về mặt chính tinh trị phụ tinh thì còn tùy trường hợp.Như mỗi người chúng ta thôi;bạn có thể lấn át được kiểu người này nhưng lại chịu thua thiệt trước 1 số người khác.Phá quân đắc địa có thể thu phục được không kiếp nhưng gặp Hỏa tinh thì cũng phải mệt ^^!
Đây là những suy luận giựa trên thực tế cuộc sống;còn về bản chất học thuật tử vi thì mình chưa đủ trình độ để nói.

TL: Tại sao các thầy tử vi hay chú ý phụ tinh ???

Đã gửi: 18:35, 20/02/11
gửi bởi Ciêu Mèo
Rose4Love đã viết:Em thấy các thầy toàn nói dựa vào phụ tinh thôi, nhiều khi bộ chính tinh đẹp lắm mà chả thấy nhắc gì

Sao thế các bác nhỉ ?



Hay là vì ... ngầm hiểu chính tinh rồi khỏi phải nhắc lại ?

TL: Tại sao các thầy tử vi hay chú ý phụ tinh ???

Đã gửi: 20:03, 20/02/11
gửi bởi thienhoang1404
Tử Vi quả nhiên rắc rối, nhìn vào ý nghĩa các sao không thôi thì không luận giải chính xác được hixx

TL: Tại sao các thầy tử vi hay chú ý phụ tinh ???

Đã gửi: 20:52, 20/02/11
gửi bởi NguoiHuyenbi
Cách cục của 14 chính tinh vô cùng quan trọng. Bằng chứng là gần như xưa nay chỉ thấy vua Tử Phủ, Tử Tướng, Vũ Khúc.... chứ không thấy ông Vua, ông Tổng thống nào mang Mệnh CƠ NGUYỆT ĐỒNG LƯƠNG cả.

Nói cách cục của 14 chính tinh quan trọng không có nghĩa ta đem từng cách cục ra so sánh hơn thua mà mỗi bộ chính tinh mô tả cuộc đời của từng con người theo các chiều hướng khác nhau. Ví dụ cho dễ hiểu, đều là Buồn cả nhưng Buồn vì Tình nó khác với Buồn vì Tiền. Mệnh đều xấu cả nhưng Mệnh có Tử Vi nó xấu theo cái kiểu của Tử Vi, Mệnh Cự Môn lại xấu theo cái kiểu của Cự Môn.... hoàn toàn không giống nhau.

Không phải các thầy giấu nghề đâu. Thực ra cái nhìn về Chính tinh khó nắm bắt và phức tạp hơn phụ tinh nhiều.

TL: Tại sao các thầy tử vi hay chú ý phụ tinh ???

Đã gửi: 21:03, 20/02/11
gửi bởi Vị Tế
Đơn giản là chính tinh tạo nên bộ khung, bộ xương của cách cục còn phụ tinh thì tạo thành thịt, thành da, thành trang phục của cái cách cục đó. Dù cho cái cốt có tốt bao nhiêu nhưng gặp phải thịt da lở loét, áo quần rách rưới lam lũ thì cũng cùng là 1 anh cao 1m80 nhưng người thì lướt trên sàn catwalk còn kẻ thì bốc vác ở bến tàu xe :D