Trang 1 trên 2

Các cô chú xem hộ cháu lá số tử vi với ạ!

Đã gửi: 21:06, 03/07/09
gửi bởi congocdangyeu
Hình ảnh
Đây là lá số của cháu:

Các cô chú luận tổng quát cho lá số của cháu được không a?
Một vài thông tin về bản thân:
- gia đình cháu có 4 thành viên, cháu là con út, trên cháu là anh trai(sinh 1985). bố mẹ hiện không ở gần nhau(cháu ở với mẹ còn anh trai đang ở với bố)
- cháu đã đi du hoc Úc từ 2006 và mới cưới chồng(chồng cháu là người nước ngoài hơn cháu 4 tuổi(sinh 1984)) được 2 tháng.
Không biết hai tuổi này ở với nhau có hạnh phuc không, mong cô chú xem giúp cháu được ko ạ?
- Cháu hiện nay vẫn chưa xin được việc công việc mới, các cô chú xem hộ cháu đường công danh sau này của cháu có tốt không ạ?
Cháu xin cảm ơn các cô chú nhiều ah,
Cháu mong sớm nhận được những lời luận giải của các cô chú.

TL: Các cô chú xem hộ cháu lá số tử vi với ạ!

Đã gửi: 21:11, 03/07/09
gửi bởi congocdangyeu
cháu xin đính chính lại là lá số trên mới là lá số tử vi của cháu(vì cháu là nữ mừ)

TL: Các cô chú xem hộ cháu lá số tử vi với ạ!

Đã gửi: 22:16, 06/07/09
gửi bởi vukhucthamlang
Chà, để 2 lá số khó xem quá, toàn nhầm thôi

TL: Các cô chú xem hộ cháu lá số tử vi với ạ!

Đã gửi: 07:41, 07/07/09
gửi bởi congocdangyeu
cám ơn Anh VukhucThamlang đã quan tâm tơi topic của em. Em mới tham gia diễn đàn, nên ko tránh khỏi có những sai sót.
Em đã đọc qua một số topic co anh tham gia luận giải, E thấy anh cũng rất năng nổ.
Anh đã quan tâm tơi topic của em thì quan tâm cho chót đi anh. cho em một vài nhận xét về lá số TV của em đi.
như vậy là làm phúc trứ ko phải tiết lộ THIÊN CƠ đâu nha hii.

TL: Các cô chú xem hộ cháu lá số tử vi với ạ!

Đã gửi: 09:44, 07/07/09
gửi bởi apollo
xóa hộ em một lá số đi cho dễ nhìn.

TL: Các cô chú xem hộ cháu lá số tử vi với ạ!

Đã gửi: 12:47, 07/07/09
gửi bởi congocdangyeu
Cám ơn bác Apollo đã ghé thăm topic của em.
Bác có thể cho em một vài lời vàng ngọc về lá số của em được ko?
Em cám ơn nhiu nhiu.

TL: Các cô chú xem hộ cháu lá số tử vi với ạ!

Đã gửi: 21:41, 07/07/09
gửi bởi TRƯỜNG GIANG
Cô này hỏi 2 vấn đề GIA ĐÌNH & SỰ NGHIỆP:
Gia đình thì Sắc sắc không không.
Sự nghiệp thì trong công việc hay gặp nhiều điều không như ý lắm! Nếu có thể hãy năng đi Đình đền chùa mà làm từ thiện, công đức thì chưa biết chừng sẽ gánh đơx cho nhiều vấn đề về công việc cũng như chồng.

TL: Các cô chú xem hộ cháu lá số tử vi với ạ!

Đã gửi: 10:00, 08/07/09
gửi bởi bimbimBK57
làm nghề kinh doanh năng động cũng rất tốt. Số bạn gặp nhiều tranh chấp, phiền nhiễu. Bạn post lá số của chồng bạn lên cho mọi ng xem thì mói rõ ràng thêm được nhìu điều. Nhưng mình tán thành với TruongGiang là bạn nên năng đi Đền Chùa thì sẽ tốt hơn. Tâm thanh thản hơn, mọi chuyện sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều đấy < Số em mình từ bé mẹ đã bán lên Chùa > .

TL: Các cô chú xem hộ cháu lá số tử vi với ạ!

Đã gửi: 13:29, 08/07/09
gửi bởi vukhucthamlang
Mệnh nhật nguyệt, thêm hóa quyền, bắt nạt chồng nhoay nhoáy. Mệnh có cô quả, phu có tuần tình duyên trắc trở, mà lại lấy chồng sớm quá dễ chia ly. Nên cố gắng nhường nhịn mới êm đẹp gia đạo. Công danh thì ko toại ý, làm công việc gò bó bức ép, lên rồi lại xuống.

TL: Các cô chú xem hộ cháu lá số tử vi với ạ!

Đã gửi: 13:50, 08/07/09
gửi bởi apollo
em có chắc chắn giờ sinh không? mắt em có bị tật gì không? có hay đãng trí không? có là trưởng hay đoạt trưởng không?...