Trang 1 trên 1
Xin mọi người giúp e giải lá số này với ạ
Đã gửi: 14:54, 22/07/09
gửi bởi cukec
E năm nay chẳng là có ý định đi du học, đây có thể nói sẽ là bước ngoặt lớn trong cuộc đời e, thực sự e kỳ vọng rất nhiều nên cũng muốn biết công việc học hành có đc xuôn xẻ ko, và sau đó ra làm thế nào

. Rất mong mọi người giải đoán cho e.
Đây là lá số của e ạ:
TL: Xin mọi người giúp e giải lá số này với ạ
Đã gửi: 09:40, 23/07/09
gửi bởi cukec
Ui các bác cao nhân giúp e xem đc ko ạ

mọi người đi đâu mất òi
TL: Xin mọi người giúp e giải lá số này với ạ
Đã gửi: 11:35, 23/07/09
gửi bởi tinhyeu_cuagio
Xin hỏi cái tên thành viên của bạn nghĩa là gì vậy?
TL: Xin mọi người giúp e giải lá số này với ạ
Đã gửi: 13:51, 23/07/09
gửi bởi cukec
Là tên viết tắt nghịch nghịch của đứa bạn mình mượn nick ấy mà ạh

sao thế bạn
P/s: Mong đợi ngậm ngùi

các cao thủ vào giải đoán hic hic
TL: Xin mọi người giúp e giải lá số này với ạ
Đã gửi: 17:25, 23/07/09
gửi bởi tinhyeu_cuagio
Xem ra cha mẹ của anh cũng là người khá giả.Có câu "Âm Dương Tuần Triệt tại tiền,Mẹ cha ắt đã quy tiên thủa nào".Có Âm Dương Sửu Mùi thì con cái thường khắc cha mẹ,không biết cha của anh có còn không?
Bản thân anh cũng là người có chí tiến thủ,chí khí hơn người,không muốn dựa dẫm vào cha mẹ.Cung thiên di thế kia ở nhà thì chịu sao được,luôn muốn ra trường đời mà tự mình lập nghiệp lớn .Mệnh Tử phủ vũ tướng,Thân Sát phá tham,lại bị mệnh triệt thân tuần.thật đáng tiếc!.Con người sẽ phải lao tâm khổ tứ,sự nghiệp khó hanh thông.Đôi khi cuộc sống sau này như tự nó trôi theo dòng đời vậy.
Năm nay không thấy dấu hiệu xuất ngoại của anh mà chỉ thấy hung chứ không thấy cát.Anh nên đề phòng mọi tai nạn xảy ra với mình.Đại vận 10 năm này không phải là tốt.Thân sát phá tham hạn đến kình đà linh hỏa (tuy đắc địa) nhưng cái may thường đi liền với cái rủi.
Em không biết nhiều về tử vi,có gì không phải mong anh bỏ qua.Mọi người vào giúp đỡ anh cukec đi. Chúc anh thành công.