Trang 1 trên 2
Kính mong cô Liên xem giúp cháu chuyện tình duyên
Đã gửi: 22:16, 27/07/09
gửi bởi anhhong
Thưa cô Liên, cháu mong cô xem giúp cháu chuyện tình duyên hiện tại và tương lai ra sao. Cháu có người yêu đầu bằng tuổi vào đầu năm 2007 được nửa năm thì chia tay. Sau đó anh ý có người khác. Nhưng đầu năm nay chúng cháu quay lại, nhưng cũng chỉ được hơn 1 tháng lại chia tay lần nữa. Cháu rất buồn! Mong cô xem giúp cháu và anh ý có duyên lần nữa không. Nếu không thì chồng cháu sau này sẽ là người thế nào.
Cháu cám ơn cô!
TL: Kính mong cô Liên xem giúp cháu chuyện tình duyên
Đã gửi: 22:38, 27/07/09
gửi bởi !L3o
Hi ngươi bạn đồng niên, có Tử tướng ở phu thì không nên nghĩ sớm tới chồng con bạn à, khuyên bạn chan thành đó, cố gắng muộn muộn một chút, nhưng dù thế nào thi 2 ngưới vẫn chiến tranh mồm vs miệng thường xuyên lắm^^! Vui vẻ nhe:D
TL: Kính mong cô Liên xem giúp cháu chuyện tình duyên
Đã gửi: 16:32, 28/07/09
gửi bởi anhhong

Thật vậy à?
Cô Liên ơi cô giúp cháu với! Cháu mong hồi âm của cô ạ!
TL: Kính mong cô Liên xem giúp cháu chuyện tình duyên
Đã gửi: 17:01, 29/07/09
gửi bởi anhhong
Cô Liên xem giúp cháu với ạ!
TL: Kính mong cô Liên xem giúp cháu chuyện tình duyên
Đã gửi: 18:41, 29/07/09
gửi bởi Liên
anh em nhà cháu gái trai gái có đúng không ? .
trong lá số này mối tình đầu có hai người đến một người nhiều tuổi mình khó hợp . một người hợp tính cẩn thận cả hai đều có phong độ . và cả hai đều đa tình . đang yêu cháu có khi họ đã đi yêu người khác mà không biết hay họ đã có người khác đến yêu cháu.
nghe cháu tả với lá số nghe không khớp . cháu chú ý giờ sinh .
TL: Kính mong cô Liên xem giúp cháu chuyện tình duyên
Đã gửi: 19:50, 29/07/09
gửi bởi anhhong
Cháu sinh khỏang 4 rưỡi đến 6h sáng, có thể là giờ Dần hoặc Mão, nhưng cháu nghĩ là giờ Mão vì do 1 vài thông tin thế này ạ:
- Ba cháu mất năm 1992, nhà nội cháu ko ưa 2 mẹ con
- Mẹ cháu đi bứơc nữa và cháu có 1 em trai cùng mẹ khác cha
- Cháu thì cao vừa vừa, không béo không gầy, da dẻ hơi xám. TÍnh tình như Trương Phi, thỉnh thoảng hay nghĩ linh tinh bi quan...
Cháu gửi cô lại 2 lá giờ Dần và Mão cô xem giúp cháu. Vì đúng là mối tình đầu của cháu là 1 người bằng tuổi. Lúc đầu yêu được nửa năm thì chia tay. Sau đấy anh ta có người káhc mà cũng còn được lâu hơn với cháu. Nhưng anh ta vừa chia tay người đó thì quay lại với cháu vào đầu năm nay, thế rồi cũng lần nữa tan vỡ. Đúng là anh ta cũng khá đa tình, đào hoa.
Cô xem giúp cháu duyên này là sao ạ? Cháu rất đau đầu vì chuyện này cô ạ
Giờ Dần:
Giờ Mão:
Cháu cám ơn cô nhiều !
TL: Kính mong cô Liên xem giúp cháu chuyện tình duyên
Đã gửi: 21:08, 29/07/09
gửi bởi Liên
cháu giờ dần rồi . VCD có âm dương chiếu. âm dương nên dễ kị cha hay mẹ rồi .
bố mất do bị bệnh hay ngã xe .
anh này không nên tiếc làm gì tính cách của anh ta dễ thay đổi đa tình lắm . chưa chia tay cháu anh ta có khi đã có người khác rồi .
tiếp hai người nữa cháu hợp anh lắm mồm có học nếu làm nghề nói thì tốt có quen nhau trước . sợ có ngăn cản . anh kia không hợp anh ta hiền khéo tay . nếu qua được sự cản trở thì lấy nhau được . sau cũng dễ hay cãi nhau.
TL: Kính mong cô Liên xem giúp cháu chuyện tình duyên
Đã gửi: 21:25, 29/07/09
gửi bởi anhhong
Vâng cháu cám ơn cô. Đúng là anh ta dễ thay đổi. Cháu với anh ta quay lại còn do bạn gái cũ của anh ta vun vào, nhưng cháu nghĩ là họ vẫn còn tình cảm với nhau. Chỉ phải đó là mối tình đầu cháu không dứt được, không suy nghĩ chín chắn.
Chồng cháu sau này có thể hơn tuổi hay bằng tuổi hả cô?
TL: Kính mong cô Liên xem giúp cháu chuyện tình duyên
Đã gửi: 22:05, 29/07/09
gửi bởi Liên
hai anh tới tuổi chỉ bằng hơn không đáng kể .
nếu không lấy anh thứ 4 thì anh thứ 4, 6 không lấy được trước 30 tuổi . sau mới lấy được .
nói chung các cung của cháu thường có sao sấu nên nếu anh thứ 4 mà lấy được nên lấy . anh này công danh tốt .
TL: Kính mong cô Liên xem giúp cháu chuyện tình duyên
Đã gửi: 22:08, 29/07/09
gửi bởi anhhong
Vâng cháu cám ơn cô. Cho cháu xin phép hỏi cô câu nữa. Là nếu lấy trước 30 thì hạn năm nào cháu có sao lấy chồng ạ?