Trang 1 trên 2

Ai cũng nói em tốt số, còn các anh chị thì nghĩ sao ạ?

Đã gửi: 13:38, 28/07/09
gửi bởi xelu_convit295
Hình ảnh
Đây là lá số của em, nếu mọi người có thời gian có thể xem giùm em với ạ. Em cảm ơn mọi người nhiều!

TL: Ai cũng nói em tốt số, còn các anh chị thì nghĩ sao ạ?

Đã gửi: 23:27, 28/07/09
gửi bởi anhhong
Bạn cũng khá là nghịch ngợm hiếu động :D Người cũng cao, đậm người phải không?

Cung Di gặp Đà, Không thì hơi xấu, đi xa làm ăn mới giàu. Về công danh thì dễ làm công việc lưu động, hay đi đây đi đó, dễ nắm quyền. Lúc đầu có trắc trở nhưng về sau sẽ khá, được phú quý.

Cung Phu khá đẹp. Chồng bạn sẽ có địa vị, hoà thuậ và ăn ở lâu dài.

Có thể sẽ hiếm con đấy nhưng con sẽ giỏi giang.

TL: Ai cũng nói em tốt số, còn các anh chị thì nghĩ sao ạ?

Đã gửi: 08:18, 29/07/09
gửi bởi xelu_convit295
Hì, anh/chị nói đúng đó ạ. Em cao 1m65, người trông cũng khá mũm mĩm. Ở nhà thì hay ngồi chứ ra ngoài thì ít khi chịu ngồi yên :D

Còn về việc đi xa. Không biết là đi xa thế nào ạ? Em đang học về du lịch, nên có lẽ tương lai cũng sẽ phải đi đây đi đó nhiều. Hi vọng là sẽ gặp nhiều tốt lành :)

Cung Phu thì nhìn chung là khá tốt, nhưng em nghĩ cái này cũng còn tuỳ duyên số nữa ạ. Hiện giờ em đã có bạn trai, chúng em cũng tính chuyện nghiêm túc nhưng đi coi thầy thì nói hai đứa không hợp. Hai gia đình bây giờ thì đều rất thoải mái, bản thân chúng em cũng thấy là hoà hợp. Nếu anh chị nào rảnh, có thể xem giúp em hai lá số này có hợp nhau không ạ. Con gái mà, bao giờ cũng quan trọng cái chuyện tình duyên. Hì, nhờ anh chị giúp đỡ nhé! Em cảm ơn anh chị nhiều nhiều ạ!!!
[img]https://lyso.vn/lasotuvi/1/014517 ... 1/Tùng.jpg[/img]

TL: Ai cũng nói em tốt số, còn các anh chị thì nghĩ sao ạ?

Đã gửi: 10:32, 29/07/09
gửi bởi ThienVietHoa
nữ đẹp nhờ chồng ...

TL: Ai cũng nói em tốt số, còn các anh chị thì nghĩ sao ạ?

Đã gửi: 10:37, 29/07/09
gửi bởi tuvionline85
vay thi` phai co gang kiem duoc mot ng chong thiet "đẹp" hihihi, nói vậy chú cái này là phải tuỳ duyên số mà thôi...

TL: Ai cũng nói em tốt số, còn các anh chị thì nghĩ sao ạ?

Đã gửi: 11:04, 29/07/09
gửi bởi anhhong
Đúng là nam 84 nữ 88 không hợp lắm đâu bạn ạ. Phần can khắc nhau!

TL: Ai cũng nói em tốt số, còn các anh chị thì nghĩ sao ạ?

Đã gửi: 11:35, 29/07/09
gửi bởi xelu_convit295
Hì, dạ, đúng là can thì khắc nhau, thậm chí rơi vào cung "tuyệt mệnh". Em cũng sợ lắm. Mẹ em cũng lo, nhưng mẹ anh thì lại rất thoải mái vì bác nói, cháu cứ yên tâm, gặp thầy giỏi thì hóa giải được hết, cái chính là hai đứa có hòa hợp, ăn ở với nhau thế nào thôi. Mặc dù bác cũng là người rất tín tâm. Em thì là kẻ ngoại đạo, không biết gì hết. Nhưng cứ hỏi mọi người cho rõ, chỉ là nếu biết được những khó khăn sau này thế nào để tránh đi thôi ạ. Hì, đúng là "đức năng thắng số" và chuyện hôn nhân cũng tuỳ duyên số, cứ đón nhận một cách bình thản và vui vẻ nhất, phải không ạ! Yêu là cưới thôi! ^_^ Dù sao cũng cảm ơn chị anhhong đã có lời nhận xét.
Em nghĩ luận giải để biết được điều tốt, điều xấu và biết trước được những khó khăn trong tương lai là việc rất tốt, nhưng cũng không nên quá lo lắng nếu gặp điều không may, đúng không ạ? Quan trọng là thái độ luôn tích cực, thì chuyện dữ cũng hoá lành mà thôi. Hi vọng, tất cả mọi người sẽ luôn đón nhận cuộc sống và số phận một cách lạc quan!

Nếu mọi người rảnh, xin mọi người cứ tiếp tục góp ý ạ! Em cảm ơn mọi người thật nhiều!

TL: Ai cũng nói em tốt số, còn các anh chị thì nghĩ sao ạ?

Đã gửi: 12:10, 29/07/09
gửi bởi anhhong
Bạn trai bạn cũng cao to, tính khi mạnh mẽ. Lúc nào cáu thì rất nóng phải không? Nhưng cũng là người ngay thẳng chính trực.

Cung thê của bạn này cũng được, nếu 2 bạn tính chuyện nghiêm túc thì cũng không có gì phải lăn tăn quá. Tuy nhiên thì tuổi tác khắc nhau mà cung phúc của bạn lại hơn bạn trai. Mệnh Thân của bạn trai bạn lại báo hiệu dễ gặp chuyện không hay, bất ngờ, nên nếu lấy nhau thì tìm thầy xem kĩ và cẩn thận nhé. ^^!

TL: Ai cũng nói em tốt số, còn các anh chị thì nghĩ sao ạ?

Đã gửi: 12:43, 29/07/09
gửi bởi nguyenhai_3521
Thiên can giáp mộc khắc mậu thổ; nạp âm giáp tý kim khắc mậu thìn mộc, chồng khắc vợ là tốt; địa chi tý thìn được tam hợp; cung phi nam 84 đoài, nữ 88 chấn, đoài + chấn phối ra tuyệt mạng, cần chọn tuổi sinh con hóa giải.
Vài dòng cho bạn.
Thân

TL: Ai cũng nói em tốt số, còn các anh chị thì nghĩ sao ạ?

Đã gửi: 14:18, 29/07/09
gửi bởi xelu_convit295
Cảm ơn chị anhhong và bạn nguyenhai nhé!
Mong mọi người góp ý thêm ạ! Trong khắc có hợp, trong hợp có khắc, chắc cũng có rất nhiều cách hoá giải phải không ạ!

@chị anhhong: đúng là bạn trai em như vậy đó ạ. Chuẩn luôn! Bình thường là người rất ít nói, nhưng khi nào cáu thì rất nóng tính, em toàn phải nhịn nhường. Nhưng một lúc thôi là xuôi ^_^