Trang 1 trên 1
ls của bạn nhờ xem hộ, đa tạ trước
Đã gửi: 23:12, 27/12/11
gửi bởi tuaneu
nguời này ko có hạnh phúc trong chuyen tình cảm,lấy chồng nhưng ko tìm thấy tình yêu bên chồng, da có 2 con , con trai là con cả.dang kinh doanh buon ban .an nói nhỏ nhẹ tuơng đối nữ tính

TL: ls của bạn nhờ xem hộ, đa tạ trước
Đã gửi: 23:19, 27/12/11
gửi bởi phaquan1984
Lá số của chị tốt mà. Em ko biết mệnh VCD có mã khốc khách thì sao nhỉ?Cung phu sao thiên lương ở Tý cũng tốt! Anh nhà chị có phải là con trưởng không?
TL: ls của bạn nhờ xem hộ, đa tạ trước
Đã gửi: 23:38, 27/12/11
gửi bởi tuaneu
lá số này là của chị bạn mình thôi , chuyện chị gái này có anh là con trưởng trong nhà hay không thì mình sẽ hỏi lại.chị này trước học sư phạm,là rời quê lên thành phố học rồi bỏ nghề sư phạm đi kinh doanh,thích múa hát cũng có nang khiếu,hát hay. edit: mình đã hỏi dc chị ấy, chị ấy là con đầu ko có anh trai
TL: ls của bạn nhờ xem hộ, đa tạ trước
Đã gửi: 00:02, 28/12/11
gửi bởi phaquan1984
Up hộ chị! E chỉ là con gà vô học hỏi thôi chị ơi

, mong có người xem giúp chị
TL: ls của bạn nhờ xem hộ, đa tạ trước
Đã gửi: 00:24, 28/12/11
gửi bởi tuaneu
cám ơn phaquan1984 nhé,mà mình là con trai,ko phai gái hiii.
TL: ls của bạn nhờ xem hộ, đa tạ trước
Đã gửi: 00:34, 28/12/11
gửi bởi phaquan1984

Bạn nói rõ muốn xem về vấn đề gì thì mọi người dễ tham gia (thêm phần trích ngang trích chéo gì cho sôi nổi). Luận hết chắc không ai làm đâu!
TL: ls của bạn nhờ xem hộ, đa tạ trước
Đã gửi: 01:40, 28/12/11
gửi bởi ngdnam12a3
VCD có Âm Dương, Cơ Cự xung chiếu và tam hợp là cách cục đẹp mà. Âm miếu ở di, nên đi theo con đường kinh doanh là đúng cách, nên đi xa, không thích hợp ở quê.
Tuy nhiên tính kén chọn rất cao phải không bạn? Bên trong đôi khi là đồng ý, nhưng bên ngoài lại tỏ vẻ không và ngược lại?
Mệnh VCD mà ôm đủ Kiếp Phù Khốc Khách, thì không ưng ý về chồng, thậm chí trong lòng còn chê bai nữa, hay phải khóc vì chồng, anh chồng thì hiền quá, nên dễ không tìm thấy hạnh phúc.
Âu cũng là số phận cả thôi, đâu có ai được tất cả
Vài lời chém gió, có gì sai các bác bỏ quá cho gà em

TL: ls của bạn nhờ xem hộ, đa tạ trước
Đã gửi: 17:26, 28/12/11
gửi bởi tuaneu
vâng cám ơn bạn ngdnam12a3 , bạn nói khá đúng. chủ nhân lá số này theo mình biết là người bản chất ko cô độc khá nhiều người để ý và thầm thương trộm nhớ tuy nhiên có tiêu chuẩn khá cao nên ko yêu dc ai trong suốt gần nửa cuộc đời,lấy chồng cũng là miễn cưỡng chứ ko yêu chồng ,chê bai ko thì mình ko biết nhưng 2 vợ chồng tính cách khá khác nhau,quan điểm bất đồng ít nói chuyện vs nhau.
Người này đi xa quê lập nghiệp cũng chinh xác , có 2 con khá là ngoan hiền,con trai cả thi lương thiện hiền lành,con gái thứ 2 thì nói nhiều và dễ thuong
TL: ls của bạn nhờ xem hộ, đa tạ trước
Đã gửi: 22:51, 28/12/11
gửi bởi tuaneu
cho mình hỏi người mang ls này hiện tại,tương lai có phải lo âu gi nhiều về sức khoẻ ko vậy?hoặc giả nếu mác bệnh thì dễ mắc bệnh gì? ,và nói chung như những gì mình quan tâm để ý tới chủ nhân lá số,người này đời sống tình cảm thiếu thốn hầu như có thể gọi là ko có ,tâm trạng thường xuyên u uất , khá trầm cảm xúc hầu nhu lúc nào cũng muốn thu mình về 1 góc riêng lẩn tránh mọi người..,
liệu đây có phải là hạn kiếp mà người này phải chịu ( đã diễn ra trong suốt vài năm trở lại đây) và bao giờ tinh thần người này mới khá lên dc,nói chung đương số là người này sống rất chuẩn mực gọi là mẹ hiền dâu thảo đầy trách nhiệm vời gia đình nhưng mặt đời sống tình thần rất kém ,có tình trạng sống ly thân với chồng.
Xin các bạn am hiểu , các bậc tiền bối cho vài lời