Trang 1 trên 6

Năm sau em định đi Nhật học Tiến sỹ. Các bác giúp với ạ!

Đã gửi: 22:04, 04/05/12
gửi bởi Si Nguyen
Kính gửi quý cô bác, anh chị trên diễn đàn. Hy vọng quý cô bác, anh chị có thể giúp em một ít vấn đề. Em rất biết ơn tất cả những ý kiến từ mọi người.

Thật sự, đây là lần thứ 2 em nhờ giúp đỡ từ diễn đàn. Lần trước em post bài với lý do lá số quá xấu (theo sự tìm hiểu của riêng em). Mệnh số xấu như vậy khiến em rất phân vân và lo lắng trước những quyết định quan trọng của cuộc đời. Có lẽ do chưa đến duyên nên ít có người trả lời. Tuy nhiên, xét lại đó cũng là may mắn vì em post sai lá số. Sau khi em hỏi kỹ càng lại những người thân có mặt lúc em sinh ra thì lá số mới không quá xấu so với trước. Em xin post lại để quý cô bác, anh chị xem.

Lá số 1
Hình ảnh

Lá số 2 (chính xác giờ giấc)
Hình ảnh

So với lá số cũ, lá số mới không phải hạng "phá gia chi tử" nhưng sát khí nặng như vậy khiến em không yên với nghề nghiệp của mình (Em làm nghề Y). Mới đây, em vừa lấy được học bổng đi Nhật học nghiên cứu sinh, dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 2/2013. Em thì thích đi để học lên cao và biết thêm nhiều thứ khi còn chưa vướng bận vợ con nhưng ngẫm lại thấy buồn. Học hành dằng dẵng, bám víu bố mẹ gần 20 năm. Mới vừa kiếm tiền tạm ổn lại định xa nhà trong thời gian dài. Thú thật, từ trước đến giờ em chưa đi đâu một tuần. Do vậy, kính mong quý cô bác, anh chị cho em xin lời khuyên về chuyến đi này. Em chân thành cảm ơn.

Em xin cung cấp thêm một số thông tin:
- Em là con trai trưởng, sau em còn có một em gái.
- Tính em kiêu, rất dễ bùng phát nên đã từng làm tổn thương nhiều người. Sai đúng, yêu ghét rõ ràng. Không chấp nhận cái sai và khi ghét thì ghét ra mặt, chẳng nể ai bao giờ. Cùng một người, có lúc họ rất quý em nhưng có lúc họ rất dễ dàng thù em như giặc. Em nhiều bạn do biết giao tiếp nhưng xem là bạn thân có lẽ chỉ 1-2 người. Vài năm nay, em hay tự ràng buộc bằng những nguyên tắc để tránh những việc không hay do tính khí mình gây ra.
- Về tình cảm, em rất lận đận trong khoản này. Người ta bảo em đào hoa nhưng chẳng hoa nào ra trái.
- Về học hành, em học tốt, điểm khá và thi cử suôn sẻ. Tốt nghiệp đại học năm 2008. Tốt nghiệp cao học năm 2011.
- Hiện em đang có nghề nghiệp ổn định, làm việc nhanh nhạy và có hiệu quả. Em là người hay bị tiếng thị phi. Nhiều người thương nhưng cũng lắm kẻ ghét.
- Em thường hay được nhiều người giúp đỡ, thường là phụ nữ và họ xem em như con cháu vậy.
- Bố mẹ em còn mạnh khỏe, là công viên chức. Thu nhập cả nhà mỗi tháng có dư in ít.
- Em gái em đang học đại học.

Nếu mọi người cần thêm thông tin, em sẽ trả lời đầy đủ. Em kính xin quý cô bác, anh chị giúp đỡ.

Si Nguyen

TL: Năm sau em định đi Nhật học Tiến sỹ. Các bác giúp với ạ!

Đã gửi: 22:18, 04/05/12
gửi bởi gold
đi thì cứ đi thôi sợ đêk thằng nào !

TL: Re: Năm sau em định đi Nhật học Tiến sỹ. Các bác giúp vớ

Đã gửi: 17:25, 05/05/12
gửi bởi Si Nguyen
gold đã viết:đi thì cứ đi thôi sợ đêk thằng nào !
Em thì có sợ ai đâu. Chỉ có thương nhà thôi.

Các bác xem cho em với ạ.

TL: Năm sau em định đi Nhật học Tiến sỹ. Các bác giúp với ạ!

Đã gửi: 18:05, 05/05/12
gửi bởi vuminh
thương nhà thì đi xem bói à? =))

TL: Re: Năm sau em định đi Nhật học Tiến sỹ. Các bác giúp vớ

Đã gửi: 23:11, 07/05/12
gửi bởi Si Nguyen
vuminh đã viết:thương nhà thì đi xem bói à? =))
Bác không giúp thì thôi, mỉa em làm gì?

TL: Năm sau em định đi Nhật học Tiến sỹ. Các bác giúp với ạ!

Đã gửi: 23:48, 08/06/12
gửi bởi Si Nguyen
Lâu quá rồi. Cho em xin phép kéo em nó lên.

TL: Năm sau em định đi Nhật học Tiến sỹ. Các bác giúp với ạ!

Đã gửi: 01:24, 09/06/12
gửi bởi quangaka
nghe cái tên thôi đã biết học giỏi rồi :))

TL: Năm sau em định đi Nhật học Tiến sỹ. Các bác giúp với ạ!

Đã gửi: 01:29, 09/06/12
gửi bởi kenda18
ghê thật ! xem ra ai học cao cũng đâm vào tử vi =))càng ngày mình càng thấy hấp dẫn chắc phải học 1 khóa tử vi ;)) đánh hơi thấy mùi tiền ;))
toàn lá số đại học cao đẳng cao học tiến sĩ =))
lá số cung phúc đức ghê thật !
xem ra bạn thân của bạn toàn nhân tài :)

TL: Năm sau em định đi Nhật học Tiến sỹ. Các bác giúp với ạ!

Đã gửi: 02:08, 09/06/12
gửi bởi quangaka
với tính cách của đương số thì việc sang nước ngoài học e rằng gặp nhiều khó khăn đặc biệt là về chuyện tình cảm bạn bè và yêu đương. Tỉ lệ cao là ko có bạn. Nếu đương số nghĩ bản thân có thể thay đổi đc về tính cách thì hãy nghĩ đến du học.

TL: Năm sau em định đi Nhật học Tiến sỹ. Các bác giúp với ạ!

Đã gửi: 02:59, 09/06/12
gửi bởi thiencoxd
Anh năm nay đã 30 rồi, lớn rồi đâu còn trẻ con nữa. Làm trai phải có trí khí chứ, sợ gì bố con thằng nào :D