Trang 1 trên 3

1 LS Nhâm Tuất bất hạnh

Đã gửi: 20:06, 05/06/12
gửi bởi cauvong159
Hình ảnh

Đây là ls của 1 người mà họ tự nhận là đường tình cảm vô cùng bất hạnh.
Trong quá khứ 1 người con gái đã góp phần làm tiêu tan con đường lấy bằng tiến sỹ của anh ta. Cũng vì thế mà mối quan hệ của anh ta với cha mẹ trở nên vô cùng mâu thuẫn.
Anh ta cũng đã từng yêu 1 người con gái học ở Harvard nhưng cuối cùng cũng ko tiến tới được, theo như anh ta nhận định là : hữu duyên thiên lý năng tương ngộ vô duyên đối diện bất tương phùng. Một mối tình qua mạng đặt biết bao niềm tin, biết bao lời hứa nhưng cuối cùng tất cả chỉ là con số 0 tròn trĩnh.
Hiện tai việc làm ăn của anh ta vô cùng khó khăn, có thể nói là hiện tại anh ta ko có gì hết.

Xin các bác cho vài lời về ls này và ko biết anh ta có cơ hội học lại tiến sĩ vào năm 36 tuổi ko ?

TL: 1 LS Nhâm Tuất bất hạnh

Đã gửi: 20:28, 05/06/12
gửi bởi cauvong159
Nhờ mọi người ghé qua cho đôi lời. Vô cùng cảm tạ.


Cô gái học ở Harvard đã từng sang 1 nước khác để gặp anh ta nhưng cuối cùng lại ko gặp được. Và xảy ra nhiều chuyện anh ta quyết định nhận cổ làm em gái, nhưng cũng vì chuyện này khiến cổ ra ngoài đường tông xe tự tử... làm cho anh ta bị ám ảnh 1 thời gian dài.

TL: 1 LS Nhâm Tuất bất hạnh

Đã gửi: 20:31, 05/06/12
gửi bởi hanhtran
up lên giúp anh, sao những người mệnh thiên tướng hay khổ trong tâm thế, anh trai em cũng thiên tướng, vừa chia tay người yêu thứ 2 :(

TL: Re: 1 LS Nhâm Tuất bất hạnh

Đã gửi: 23:34, 05/06/12
gửi bởi cauvong159
hanhtran đã viết:up lên giúp anh, sao những người mệnh thiên tướng hay khổ trong tâm thế, anh trai em cũng thiên tướng, vừa chia tay người yêu thứ 2 :(

cám ơn hanhtran nhé!

TL: 1 LS Nhâm Tuất bất hạnh

Đã gửi: 09:49, 06/06/12
gửi bởi cauvong159
up, mong quý bà con cô bác gần xa cho đôi lời !

TL: 1 LS Nhâm Tuất bất hạnh

Đã gửi: 18:16, 06/06/12
gửi bởi cauvong159
xin mọi người cho đôi lời

TL: 1 LS Nhâm Tuất bất hạnh

Đã gửi: 18:10, 07/06/12
gửi bởi cauvong159
up up up upppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp

TL: 1 LS Nhâm Tuất bất hạnh

Đã gửi: 21:03, 07/06/12
gửi bởi boluclag
Em cần kiểm chứng một số thông tin sau, anh có thể trả lời giùm em được không?

- Năm đinh sửu 1997, ất dậu 2005, bính tuất 2006, có bị tai nạn xây xát nhẹ, hoặc bệnh tật phải mổ ?

- Năm Canh Thìn 2000, nhà có tang ?

- Năm Nhâm Ngọ 2002, đi xa nhà?

...

Mong được phúc đáp từ anh, xin cám ơn anh.

@hanhtran: hình avatar chụp lúc nào vậy? thấy đâu có mập đâu mà trong topic của mình sao mấy người kia la om sòm là mập dzữ vậy ???

TL: 1 LS Nhâm Tuất bất hạnh

Đã gửi: 22:47, 07/06/12
gửi bởi baby263
Đặc thù của Thiên Tướng đây mà...

TL: 1 LS Nhâm Tuất bất hạnh

Đã gửi: 23:04, 07/06/12
gửi bởi tahuu
Số này làm tiến sĩ hơi khó, kiếm tiền thì dễ. B-)