Trang 1 trên 7

Chủ đề tư vấn Tử vi online ủng hộ diễn đàn lý số

Đã gửi: 12:48, 19/08/12
gửi bởi Tây Đô đạo sĩ
Được sự cho phép của BQT diễn đàn Lyso.vn, trên tinh thần của thông báo: (viewtopic.php?f=2&t=27790) hôm nay tôi xin mở chủ đề này luận giải lá số Tử vi cho các bạn có yêu cầu. Vì việc luận giải một lá số mất nhiều thời gian công sức, nếu luận giải miễn phí cho các bạn thì chỉ có thể xem một các sơ lược vì nhu cầu quá nhiều, hơn nữa người được xem cũng có tâm lý e ngại, cảm thấy như có một món nợ ân tình với người luận giải.
Diễn đàn Lyso.vn là một sân chơi rất bổ ích cho những người đam mê huyền học nói chung và Tử vi nói riêng. Cá nhân tôi hoạt động đã lâu trên diễn đàn nên cũng muốn tự mình góp chút công sức, dù chỉ là nhỏ mọn, cùng với các bạn chung tay với BQT xây dựng diễn đàn mình ngày càng phát triển, tiến bộ.

Các bạn có nhu cầu xem lá số xin chuyển một khoản tùy tâm vào tài khoản thuộc diễn đàn Lyso.vn:

Tên chủ TK: Nguyễn Thị Thu Hà
Số TK: 10822105127012
Tại NH Thương Mại Cổ Phần Kỹ Thương - Chi nhánh Cửa Nam


Sau khi chuyển khoản, vui lòng báo thông tin cho chúng tôi qua: [url=mailto:trungtam@lyso.vn]trungtam@lyso.vn[/url] hoặc qua đt: (04) 2241 5668
Nhớ ghi rõ tên nick hay tên người chuyển khoản và thông báo vào chủ đề cho tôi biết.

Tôi sẽ luận giải mỗi đợt 10 người. Xong 10 người sẽ nhận đăng ký tiếp 10 người khác. Đây là chủ đề của cá nhân tôi, do đó tôi sẽ chịu trách nhiệm về các điều mình đã luận giải.
Do không có thời gian xác định lá số nên tôi chỉ nhận luận các lá số có giờ sinh chính xác. Không nên đưa các lá số có nghi vấn vào đây. Mong quý vị thông cảm.
Thân mến

TL: Chủ đề tư vấn Tử vi online ủng hộ diễn đàn lý số

Đã gửi: 22:35, 19/08/12
gửi bởi vietnamnet
nói tóm lại thì cũng chỉ vì chữ tiền mà thôi ! bác tây đô nói như vậy là chỉ xem cho những người có điều kiện,chứ như sinh viên bọn cháu thì lấy đâu ra mấy trăm nghìn nhờ bác xem cho.bác ạ cháu nghĩ có tài thì hãy đem ra giúp đời vô điều kiện thì tốt biết mấy chứ đừng giả nhân,giả nghĩa xem dịch vụ thu tiền như vậy. "có đức mà không có tài thì làm việc j cũng khó,còn có tài mà không có đức là người vô dụng"

TL: Re: Chủ đề tư vấn Tử vi online ủng hộ diễn đàn lý số

Đã gửi: 22:44, 19/08/12
gửi bởi Cà Rốt
vietnamnet đã viết:nói tóm lại thì cũng chỉ vì chữ tiền mà thôi ! bác tây đô nói như vậy là chỉ xem cho những người có điều kiện,chứ như sinh viên bọn cháu thì lấy đâu ra mấy trăm nghìn nhờ bác xem cho.bác ạ cháu nghĩ có tài thì hãy đem ra giúp đời vô điều kiện thì tốt biết mấy chứ đừng giả nhân,giả nghĩa xem dịch vụ thu tiền như vậy. "có đức mà không có tài thì làm việc j cũng khó,còn có tài mà không có đức là người vô dụng"
Này bạn sống bằng không khí àh, muốn làm từ thiện thì cũng phải có tiền rồi hãy nói, nói người ta giả nhân giả nghĩa mà không biết ngại miệng àh, bình mới rượu cũ đây mà. Giọng điệu thế này thì biết ngay tên nào rồi, chuyên giở giọng cao nhân. Search được vài câu trên google rồi vào đây mà múa mép. Người ta vô dụng hay hữu dụng thì cả diễn đàn này đều biết, nhé! Ếch ngồi đáy giếng mở miệng ra là kêu ộp ộp =))
=)) =))

TL: Chủ đề tư vấn Tử vi online ủng hộ diễn đàn lý số

Đã gửi: 22:47, 19/08/12
gửi bởi mr_kool.info
cuốc sống là chia sẻ ;))

TL: Chủ đề tư vấn Tử vi online ủng hộ diễn đàn lý số

Đã gửi: 22:56, 19/08/12
gửi bởi Whitebear1
Phải có thu phí chứ, nếu không thì lấy cái gì trả tiền server, lấy cái gì để trao giải Miss lý số, để duy trì hoạt động cho diễn đàn, trả tiền địa điểm. Trên đời này, không ai cho không ai cái gì, kể cả bác Tây Đô cũng phải sống. Phật cũng phải trả tiền để mua giấy chép kinh. Mời sư về cúng thì cũng phải mời cỗ, làm cơm chay.

Nếu như các bạn là SV nghèo, thì tôi tin rằng sẽ có rất nhiều cách khác để được xem lá số, nhưng tất nhiên phải có đóng góp một cái gì đấy lại cho người khác và diễn đàn. Ví dụ, type sách, dịch tài liệu, convert sách tử vi...

Còn nếu như bạn cho rằng người khác có nghĩa vụ phải bỏ thời gian công sức ra để học tử vi, sau đó xem cho bạn miễn phí, thì chắc là khó có thể nói chuyện nhiều hơn.


cuốc sống là chia sẻ ;)). Tôi đồng ý. Rất mong nhận được sự chia sẻ của bạn.

TL: Chủ đề tư vấn Tử vi online ủng hộ diễn đàn lý số

Đã gửi: 23:10, 19/08/12
gửi bởi vietnamnet
"muốn làm từ thiện thì cũng phải có tiền rồi hãy nói" thì tôi hiểu trình độ nhân thức của bạn thế nào rồi.bạn có hiểu thế nào là không có của thì có công ko.cứ có tiền thì mới được làm việc thiện,tích đức cho con cháu ah.chính vì những người như bạn thì xã hội việt nam mới thối nát như này mới diễn ra cái cảnh ngưởi ta tai nạn ngoài đường ko ai quan tâm cứu giúp.bạn đại diện cho sự thối nát của 1 số thanh niên bay giờ vì cái suy nghĩ đáng xấu hổ của bạn

TL: Chủ đề tư vấn Tử vi online ủng hộ diễn đàn lý số

Đã gửi: 23:21, 19/08/12
gửi bởi vietnamnet
bạn Whitebear1 ah.mình nghĩ giúp người thì giúp được cái j thì giúp nếu có lòng tốt thực sự thì hãy giúp vô tư đừng mong người khác báo đáp.chứ đừng nói kiểu như thế này:Muốn biết đời trước đã gieo nhân gì - Hãy xem cuộc sống hiện tại sẽ rõ Muốn biết đời sau như thế nào - Hãy xem hành động hiện tại sẽ rõ.Email: trucngothanh@yahoo.com.ĐT: 0422415666 " nghe nó giả tạo lắm.để email với sdt làm j khi người ta thắc mắc muốn học hỏi thì gọi lúc nào cũng kêu bận,gửi mail thì ko trả lời,ông này coi thường người khác quá,chắc cứ có tiền thì mới tiếp chuyện.còn mấy người nhà mình thì cứ tôn ông ấy lên mây xanh như kiểu thần thánh,năn nỉ,van xin.các bạn ah nếu mà xem để thay đổi được thì hẵng van xin nằn nỉ.thật buồn cười

TL: Re: Chủ đề tư vấn Tử vi online ủng hộ diễn đàn lý số

Đã gửi: 23:24, 19/08/12
gửi bởi Cà Rốt
vietnamnet đã viết:"muốn làm từ thiện thì cũng phải có tiền rồi hãy nói" thì tôi hiểu trình độ nhân thức của bạn thế nào rồi.bạn có hiểu thế nào là không có của thì có công ko.cứ có tiền thì mới được làm việc thiện,tích đức cho con cháu ah.chính vì những người như bạn thì xã hội việt nam mới thối nát như này mới diễn ra cái cảnh ngưởi ta tai nạn ngoài đường ko ai quan tâm cứu giúp.bạn đại diện cho sự thối nát của 1 số thanh niên bay giờ vì cái suy nghĩ đáng xấu hổ của bạn
Này hồ đồ quá, hấp tấp quá, chưa đọc câu trước đã tấn vào câu sau àh, này k có tiền thì bạn ăn gì, uống gì, muốn có công cũng phải có sức chứ. Lê cái thây ma đi cứu người àh, lo cho cái thân mình còn chưa xong thì giúp người khác bằng trí tưởng tượng ư. Tôi nghĩ bạn tu cao quá rồi, không cần ăn uống gì, chỉ hít không khí mà sống, trừng 2 con mắt ra mà giúp đời =)) Mà này, cẩn thận nhé, khí trượt không đấy, có ngày hít vào rồi lăn quay ra, xem còn tích đức làm việc thiện đc không nhé.
Ha ha ha, vào đây mà nói trình độ nhận thức với tôi àh, tôi ở trên bờ, bạn ở dưới giếng thì làm sao mà bạn hiểu được cái nhận thức của người khác huống hồ là tôi :-bd

TL: Chủ đề tư vấn Tử vi online ủng hộ diễn đàn lý số

Đã gửi: 23:27, 19/08/12
gửi bởi Điều hành 6
Tôi cảnh cáo bạn vietnamnet: Bạn không được quyền xúc phạm người lớn tuổi và có tiếng nói trong 4rum. Tôi khóa nick bạn 1 ngày, nếu bạn còn tiếp tục vi phạm tôi sẽ khóa nick vĩnh viễn!

TL: Re: Chủ đề tư vấn Tử vi online ủng hộ diễn đàn lý số

Đã gửi: 23:32, 19/08/12
gửi bởi nguoivienxu
vietnamnet đã viết:"muốn làm từ thiện thì cũng phải có tiền rồi hãy nói" thì tôi hiểu trình độ nhân thức của bạn thế nào rồi.bạn có hiểu thế nào là không có của thì có công ko.cứ có tiền thì mới được làm việc thiện,tích đức cho con cháu ah.chính vì những người như bạn thì xã hội việt nam mới thối nát như này mới diễn ra cái cảnh ngưởi ta tai nạn ngoài đường ko ai quan tâm cứu giúp.bạn đại diện cho sự thối nát của 1 số thanh niên bay giờ vì cái suy nghĩ đáng xấu hổ của bạn
Nên nhớ rằng mọi sự lao động đều có giá của nó, đừng chờ người khác bố thí cho mình khi mình chưa làm gì được cho đời ;)