Trang 1 trên 4

Nhờ cô Liên và các cao thủ xem giúp sau có lo được cho mẹ ko

Đã gửi: 16:49, 28/10/09
gửi bởi Iem là Mõ
Cháu thấy tương lai trước mắt còn khá là nan giải. Cô xem giúp cháu công danh sự nghiệp, tình duyên, gia đạo với ạ! Mẹ cháu thì bảo sau không ở với đứa nào cả kệ vợ chồng chúng mày tao ở một mình cho thoải mái. Bố cháu mất khi cháu mới được 4 tuổi, mẹ cháu không đi bước nữa.
Mong cô xem kĩ giúp cháu với ạ. Cháu cảm ơn cô!
Hình ảnh

TL: Nhờ cô Liên và các cao thủ xem giúp sau có lo được cho mẹ ko

Đã gửi: 23:28, 28/10/09
gửi bởi Liên
nhà này về anh em đầu gái hai trai. 3 trai .

chị cả : là người tình nghĩa với mẹ , giúp cho mẹ hay không thì chưa biết nhưng mẹ sinh cho nhiều.
người thứ 2: là người cuộc đời liên quan đến mẹ nhiều , nhưng tính khó hoà nhã , ở trong nhà dễ nóng nảy , hay lắm mồm đã thế lại nói không thật , hay nói mồm nhiều hơn hành động , tính ra mẹ chỉ bổ cho , liệu có nhờ được không đây.
người thứ 3 nếu có: cũng rất ân nghĩa với mẹ hay để tâm đến mẹ . sau không cùng bên mẹ nhưng luôn quan tâm .

cô nhìn lại mệnh vcd cung hunh vcd dễ là con cả . nếu thế trai gái có sự đảo lại . thứ 2 gái . thứ 3 vẫn trai.

TL: Nhờ cô Liên và các cao thủ xem giúp sau có lo được cho mẹ ko

Đã gửi: 11:17, 29/10/09
gửi bởi Iem là Mõ
Trước hết cháu xin cảm ơn cô đã xem giúp cháu. Cháu là chị gái của lá số này, em cháu là con trai tính hiền lành yếu đuối như con gái. Có lẽ vì bố mất sớm ở với mẹ và chị nên nó không được mạnh mẽ cô ạ. Nó học cũng thông minh nhưng thi cử lận đận. Cháu thì phận gái, mà tính cũng hay khắc với mẹ. Cháu không biết em cháu sau sự nghiệp thế nào? Cuộc sống có thuận lợi không? Vợ nó là người như thế nào? Mong cô cho cháu biết để cháu còn định hướng cho em.
Cháu chân thành cám ơn cô đã giúp đỡ!

P/s: Hình như trước mẹ cháu có xảy 1 đứa nhưng ko biết là sau cháu hay em cháu, cháu sẽ xác minh lại. Nhưng như cô phân tích thì em cháu là người thứ 3 cô ạ.

TL: Nhờ cô Liên và các cao thủ xem giúp sau có lo được cho mẹ ko

Đã gửi: 06:13, 30/10/09
gửi bởi Liên
cô cũng thấy em cháu dễ thứ 3 , hai chị em rất tình nghĩa mỗi người ôm một con quang quý.

người yêu đầu khó lấy , người thứ hai lấy được nhưng sau làm ăn khó tiền bạc kiếm vất vả có nhiều thì dễ hao.

TL: Nhờ cô Liên và các cao thủ xem giúp sau có lo được cho mẹ ko

Đã gửi: 11:36, 30/10/09
gửi bởi Iem là Mõ
Cô ơi cháu kiểm chứng lại thì sau em cháu mẹ cháu mới xảy, vậy là sao hả cô? Em cháu là cháu đích tôn cô ạ, nhưng từ hồi bố cháu mất đi chúng cháu không được bên nội quan tâm, chỉ được nhờ tình cảm bên ngoại thôi. Cô xem kỹ cho em giúp cháu với cô nhé!
Em cháu về ngoại hình cũng được cô ạ, cao 1m75, da trắng, tính hiền lành. Nhiều cô theo, nhưng yêu thì hình như mới một cô rùi chia tay. Bây giờ thì cũng chỉ bạn bè thích nhau thì nhiều cô ạ. Cháu thấy nó chưa biết lo, nói thì cũng biết nhưng vô tâm lắm.
Cháu cảm ơn cô nhiều!

TL: Nhờ cô Liên và các cao thủ xem giúp sau có lo được cho mẹ ko

Đã gửi: 22:58, 30/10/09
gửi bởi tinhyeu_cuagio
Sẽ không có chuyện gì đáng lo lắm đâu bạn à. Chẳng qua hạn qua cung Phụ Mẫu thường gặp chuyện buồn như vậy đó mà. Vì từ cung Phụ Mẫu (hoặc Huynh Đệ) luôn luôn thấy sự xuất hiện của 2 sao Thiên Sứ và Thiên Thương. Hai sao này có lẽ là không tìm thấy được cái gì tốt đẹp của nó " Xương Khúc Thương Sứ tối hiềm giao hôi, Mạc phùng Thất Sát đa khổ tai ương". Khi Thiên Sứ,Thiên Thương có thêm Xương Khúc thì nó trở thành văn chương chửi bới, mắng nhiếc từ Phụ Mẫu (hoặc Huynh Đệ). Trung bình 3 người ở độ tuổi thanh niên có cách này.

Tại hạn này cũng xuất hiện cách "Cự Đà Tấu Tuế một đoàn, đêm ngày ngồi chực cửa quan mỏi mòn". Chắc hẳn cậu này không ít lần bị cả "Đại gia đình" cật vấn,trách móc (Nếu hạn lúc lớn tuổi dễ dính đến cửa Quan). Hạn lại đang ở La Võng,có thêm Đường Phù nên cậu này có phần bị oan ấm ức,bị người ngoài đàm tiếu.

Đại hạn này cũng đang tốt đẹp lắm. Linh Hỏa cũng không sao. Linh Tinh kết hợp thành cách (Linh Xương Quyền) nên là người có uy tín với bạn bè (Nếu hạn lúc lớn tuổi là có uy quyền). Đang có Văn Xương, Đà La, Kình Dương,Tấu Thư (đầy đủ văn chương,bút mực sách vở) nên chịu khó học tập là tốt nhất để lấy vốn kiến thức về sau cho dù bây giờ thi cử đang gặp vận xui do bị tam ám (Diêu Đà Kị). Nhưng lại có thêm Thiên Lương,Tang Mã thì cũng khó mà chịu khó học hành được. Tuy ngoan nhưng cũng dễ lượn lờ cá cảnh chỗ này chỗ nọ lắm.

TL: Nhờ cô Liên và các cao thủ xem giúp sau có lo được cho mẹ ko

Đã gửi: 05:14, 31/10/09
gửi bởi Liên
thật ra người thứ 3 tại cung con có giải thần tang môn kình dương rất độc , ám thấy cháu bảo nó hiền cô nghĩ là đấy , nhưng khi nhìn thấy sao trên cô không biết viết làm sao.

trở lại người thứ hai , có lẽ chị có ân quang nên có cái nhìn độ lượng , chứ cậu em hiền thì cũng hiền thật , nhưng trong lòng không hiền đâu . 22 tuổi vẫn trong vòng tay của mẹ nên tính cách vẫn chưa thể hiện hết.
nó sẽ rất hay sạo với chị chứ không thật đâu . đây là người có học có bằng cấp , có cận không ?. dễ cận không sau cũng kém mắt sớm , chị sung chiếu chị cũng dễ bị mắt giống em. chị có cuộc sống thanh bình hơn em , em dẽ vất vả . song công danh tốt . cả hai chị em là người có học , tính cũng hoang, dễ kiếm tiền, khó giàu lớn. sau này kinh tế cũng có dạo bột phát . cẩn thận sau dễ tán . cả hai chị em nên cẩn thận với xe cộ em kị hơn .
nhị hợp với phúc đức nên nó là người biết lo tới gia tộc đúng dáng cậu cả. biết thương mẹ , thương chị . chỉ hay sạo dễ hay cãi chị , có nghe lời cũng vùng vằng một dạo.
về tình duyên : nếu lấy được người thứ hai nên lấy .

TL: Nhờ cô Liên và các cao thủ xem giúp sau có lo được cho mẹ ko

Đã gửi: 11:28, 31/10/09
gửi bởi Iem là Mõ
To Liên: Cô ơi cháu cũng không biết nói sao nữa. Theo cháu nhận định thì em cháu hiền lắm, lành tính không va chạm với ai bao giờ. Chị nhờ đi việc dặn là nói như thế nào nhưng cũng chẳng nói được đến nơi đâu cô ạ. Chẳng biết giảo hoạt ở đâu chứ ở nhà cháu thấy nó ngố lắm. Căn bản từ bé đến lớn mẹ và chị bao bọc nên đâm ra nó chẳng phải lo gì.
Em cháu bị cận nhẹ, cháu thì mắt 11/10. Đúng như cô nói nó cũng biết thương mẹ, chia sẻ với mẹ, sống tình cảm lắm, nhưng mẹ và chị nói gì không vừa ý là nó cãi ngay, vùng vằng xấu tính lắm. Chuyện yêu đương cháu có hỏi nó yêu mấy người? Như hôm trước cháu có nói với cô là một người được thời gian dài sau đấy thêm mấy mối tình chạy qua nhưng cũng có nói lời yêu thì tính thế nào hả cô. Nó ưa nịnh cô ạ, cứ nói nhẹ nhàng nịnh nó thì có vẻ được việc hơn.... Một vài thông tin cô xem tiếp giúp cháu nhé!
Cô xem thêm giúp cháu cung phúc đức của nhà cháu thế nào với ạ?
Cháu chân thành cám ơn cô đã quan tâm, chúc cô sức khỏe!

TL: Nhờ cô Liên và các cao thủ xem giúp sau có lo được cho mẹ ko

Đã gửi: 12:00, 31/10/09
gửi bởi Iem là Mõ
To tinhyeu_cuagio: Anh ơi em lo lắm ý, không lo sao được mẹ em vất vả mãi rùi, cũng mong em mình nó ổn ổn còn lo được cho mẹ chứ em với mẹ em ý hả đều nóng xa nhau thì tốt hơn. Hix. Cũng vì ở với mẹ và chị là những "chằn tinh" đó anh nên nó hay bị mẹ và chị mắng từ nhỏ (em lớn mà cũng bị mẹ mắng suốt đó). Vì thế bây giờ nghĩ lại nó yếu đuối thế này có lẽ do em bắt nạt nó nhiều quá em thương nó lắm!
Đúng như anh nói đó (em không hiểu sao gì với sao gì đâu) nó ham chơi chẳng chịu học hành gì cả. Chị động viên đủ kiểu nhưng chắc do Thiên Lương,Tang Mã nó phá nên chẳng thấy nhúc nhích động đậy gì. Có lúc tiến bộ được vài hôm rùi đâu lại vào đấy. Chị thì đã lẹt đẹt rùi cũng mong em mình nó khá hơn mà thấy tương lai mù mịt quá! Phải làm sao đây ạ? Có cách gì hóa giải được không?

Rất mong nhận được lời giải của các cao nhân!
Cảm ơn!

TL: Nhờ cô Liên và các cao thủ xem giúp sau có lo được cho mẹ ko

Đã gửi: 16:31, 31/10/09
gửi bởi Liên
phúc sau 30 tuổi đẹp lên , có bà cô chết trẻ rất hay phù hộ cho nó .