Trang 1 trên 1
Nhờ các bác, các cô xem giúp cháu tình duyên, sự nghiệp.
Đã gửi: 20:38, 05/11/09
gửi bởi haht
Cháu thấy đường tình duyên của cháu rất lận đận. Hình như cháu rất khổ về đường tình duyên, mong các bác, các cô xem giúp cháu.
Cháu đang học ngành CNTT, liệu ngành này có hợp với cháu không ạ?
Cháu xin cảm ơn.
TL: Nhờ các bác, các cô xem giúp cháu tình duyên, sự nghiệp.
Đã gửi: 23:04, 05/11/09
gửi bởi haht
ai hiểu xin xem hộ với ạ...mình đang có rất nhiều vường mắc về chuyện tình cảm và việc chọn lựa nghề nghiệp.
TL: Nhờ các bác, các cô xem giúp cháu tình duyên, sự nghiệp.
Đã gửi: 23:17, 05/11/09
gửi bởi minchu
Thạch trung ngọc ẩn hội tứ linh,quang quý hoá khoa bạn học rất giỏi lại ăn nói khéo...
Bạn da trắng,người đầy đặn bố mẹ làm to........
Về cung phu thì chồng bạn rất hiền hay bị vợ ăn hiếp,tính bạn rất nóng thì phải.........
TL: Nhờ các bác, các cô xem giúp cháu tình duyên, sự nghiệp.
Đã gửi: 00:29, 06/11/09
gửi bởi tinhyeu_cuagio
Mệnh trong tam hợp Tuế Hổ Phù, một bộ sao chủ thái độ,lời nói,quan điểm + cây bút Kình Dương + nghiên mực Đà La + sách vở Tấu Thư + bộ sao cãi vã,chống đối Cự Nhật.
Bạn nghĩ mình hợp nhất với nghề nào?
Công thức toán học ở trên rất đẹp nhưng ẩn chứa là một cách xấu " Cự Đà Tấu Tuế một đoàn, Đêm ngày ngồi chực cửa quan mỏi mòn". Vậy nghề thích hợp nhất là nghề Luật. Vừa phát huy được tài năng, khỏi phải "ngồi chực cửa quan", ta làm Luật Sư luôn. Đúng là lợi cả đôi đường.
Không lẽ đang học CNTT lại bỏ à? Mệnh có Hóa Khoa và cũng không ai nói "CNTT không phải là khoa học" cả. Cứ yên tâm mà học.
Đúng là khổ về tình duyên thật. Thị phi không muốn mà nó cứ ập đến. Yêu gì mà người ta có lỗi,ức hiếp mà mình thì lại dễ bỏ qua,tha thứ vậy?
TL: Nhờ các bác, các cô xem giúp cháu tình duyên, sự nghiệp.
Đã gửi: 00:58, 06/11/09
gửi bởi haht
cảm ơn bạn minchu và bạn tinhyeu_cuagio đã xem giúp mình
@minchu: mình tính nóng thật nhưng mà ăn nói không khéo, hình như sao đấy bị triệt hay sao ý.
@tinhyeu_cuagio: có cách nào xem được khi nào thì tình duyên thành không hả bạn?
TL: Nhờ các bác, các cô xem giúp cháu tình duyên, sự nghiệp.
Đã gửi: 11:19, 06/11/09
gửi bởi gugo
Chào bạn haht,mình rất vui vì hôm nay trùng hợp tìm được người cùng giờ,ngày,tháng năm sinh với mình
chỉ có điều mình là nam thôi.Để mình nói 1 số điều thử xem số chúng ta có giống không nha!
Mình là người hay quên,ít nói,khá ít bạn bè.Học hành thì cũng thường.
TL: Nhờ các bác, các cô xem giúp cháu tình duyên, sự nghiệp.
Đã gửi: 19:25, 07/11/09
gửi bởi haht
chào bạn gugo, rất vui được biết bạn.Thế bạn đã tìm được giống nhau giữa tử vi của mình và của bạn không?Mình là người không hiểu gì về tử vi, nên hi vọng được bạn chỉ bảo thêm