Trang 1 trên 2

Xin các cô chú xem giùm Tử Vi

Đã gửi: 02:24, 14/11/09
gửi bởi vinh_truong
Dạ kính chào các cô chú,
Em thất nghiệp cả năm nay rồi. Dạo này thấy có mấy nhà hàng (size trung bình) đang đăng bán. Em có ý muốn sang lại một nhà hàng nho nhỏ để làm ăn.
Nghề của cháu là viết lập trình computer programming. Nếu bỏ nghề củ để chuyển qua hướng đi mới kinh doanh, đó là một bước rẽ lớn và quan trọng trong đời. Nên cháu xin các cô chú bỏ chút thời gian giúp xem hướng đi có đúng/tốt không? Vận mệnh an bài ra sao? Xin thành thật cảm ơn nhiều và xin chúc các bác luôn được dồi dào sức khoẻ.
https://lyso.vn/lasotuvi/1/100004 ... truong.jpg
Hình ảnh

TL: Xin các cô chú xem giùm Tử Vi

Đã gửi: 08:42, 14/11/09
gửi bởi kecatco
Sao ngộ vậy, theo số TV thì đay là nguỵ quân tử. Thích quyền, thích binh. Tài bạch thì khá lắm theo Phá ở cung ngọ nhưng hao nhiều.

Nhưng theo ngôn ngữ viết thì không như là nguỵ quân tử. Theo cung tài bạch là thứ trộm cớp, là đại đạo tặc. ....sao lại là programmer? Chắc là không đúng số.

TL: Xin các cô chú xem giùm Tử Vi

Đã gửi: 10:33, 14/11/09
gửi bởi vinh_truong
Dạ xin thưa với kecatco em 100% là programmer. Người lương thiện, có đạo đức, có đạo. Biết sợ Trời và nhân quả. Không phải không đúng số mà chắc kecatco coi lộn số người khác rồi!

TL: Xin các cô chú xem giùm Tử Vi

Đã gửi: 11:57, 14/11/09
gửi bởi tieuphonghp
Trong tam hợp Thái Tuế không phải là nguỵ quân tử mà là một chính nhân quân tử tuy hơi lươn lẹo. Chắc là có chức quyền lớn và được nhờ nhà vợ!

TL: Xin các cô chú xem giùm Tử Vi

Đã gửi: 14:01, 14/11/09
gửi bởi thamlang
năm nay chuyển nghề là hợp lý, sang nhà hàng cũng tốt vì lưu đại hạn có thiên trù am hợp ngộ hoả linh. sang làm nahf hàng tuyển lấy dàn nữ tiếp viên xinh xắn kiếm lời còn hơn làm lập trình dưới trướng ng khác.

TL: Xin các cô chú xem giùm Tử Vi

Đã gửi: 16:07, 14/11/09
gửi bởi vinh_truong
Có chút lộn ngày sanh. Em xin được chỉnh lại lá số dưới đây chính xác hơn. Thành thật xin lỗi.
Hình ảnh

TL: Xin các cô chú xem giùm Tử Vi

Đã gửi: 18:47, 14/11/09
gửi bởi kecatco
Lá số thứ hai, thì đúng là đại quân tử thông minh đa ngôn, Thiên tướng hảm nhưng hội đủ bộ ở mệnh, như Thiên việt, Tướng Quân, Vân Khúc. Và theo vòng thái tuế là một người hết sức thông minh, chịu nhường nhịn bề ngoài, nhưng trong lại hành đọng khác.

Cung quan lộc VCD thì theo TV không thể làm lớn hay lâu dài được, chỉ có làm công cho kẻ khác, làm phò tá thì lâu dài được. Đáng lẻ KCC có nghỉ là vì mệnh là tướng-nên có thể làm luôn quan lộc, nhưng cung chiếu lại là Thiên Không e rằng khó thoát thiên không cho dù anh là người hiền lành. Xêm thiên thọ và thiên tài thì hai cung này có sự liên hệ thân mật, nếu 1 trông 2 cung xấu thì khó gíup.

Cung tài bạch rất khá chỉ bị triệt mất đi lộc, khoa, xương, thiên phủ --nhưng củng còn loái thoát vì hơn 40 rồi nên những sao trên còn tác dụng nhưng không mạnh. Về già ta xem phúc đức và cung thân vấn đề ở phúc đức là bị thất sát, điạ kiếp thứ 2, và tuyệt nên rất khó. Kiếp sát ở cung phúc là khó lắm. Xem mà mệnh lại khác cục, thiên mã lại ở huynh đệ, vô ích. Hư khóc ở điền trạch vcd, gặp thai là nhà cưả ít rồi.

Quan lộc thì cò nhiều phúc tinh, thân có nhiều, và có dưỡng thì được nhiều sự giúp đở, tuy không làm bé khi làm ăn, nên hùng vốn để nhiều người vào ghánh vác phụ thì sẻ hợp với số và hợp với risk management (quy hiểm khi làm ăn bớt đi).

TL: Xin các cô chú xem giùm Tử Vi

Đã gửi: 21:08, 14/11/09
gửi bởi thamlang
e là sang năm mới chuyển đc.

TL: Xin các cô chú xem giùm Tử Vi

Đã gửi: 21:48, 14/11/09
gửi bởi phamducthao
Lá số này cũng khá, Mệnh Phủ Tướng chiều viên, kèm theo Tướng quân phò tá Thiên tướng thì dễ có quyền hành, tuy nhiên không chọn vẹn được do Thiên tướng hãm, Tài bạch bị triệt đóng nên hỏng hết các phúc tinh, tài tinh. Duy chỉ có thiên Phủ là ko sợ Triệt nên cũng vớt vát phần nào.
Thân cư Thê thiếp, có Vũ Tham miếu,Điền trạch có Khốc Hư cư Tý, lẽ ra sẽ rất giàu về hậu vận, nhưng hiềm có Địa giải, Thiên không nên sẽ có lúc trắng tay, nếu theo con đường doanh thương thì phải chấp nhận Thăng trầm vô độ, sau mới an nhàn được.
Cung Phúc Đức có Tử Sát đồng cung thì phải làm ăn ở xa quê hương thì mới thành công và bền vững được, nếu ở quê hương là khắc tổ nghiệp, ko tốt.
Cung Quan tuy VCD nhưng có Vũ Tham miếu Xung chiếu nên cũng khá.
Tóm lại, lá số này nếu có thành công , phú quí thì cũng phải vất vả tranh đấu và chấp nhận nhiều gian khổ, nên làm ăn sinh sống xa quê. về sau sẽ hưởng phúc và giâù có.

TL: Xin các cô chú xem giùm Tử Vi

Đã gửi: 02:06, 15/11/09
gửi bởi vinh_truong
Chết! Lại phải đành xin lỗi các anh chị cô chú một lần nữa để chỉnh lại lá số.
Như các cô chú thấy, khi lập lá số ở https://lyso.vn/portal.php?mode=tuvi, thì không thấy hỏi điền vào ngày Âm hay Dương lịch. Lá số thứ hai ở trên em đã dùng ngày Âm lịch. Ngày Sanh:
Âm Lịch: ngày 2, tháng 2, năm 1966. 10AM.

Lá số này em dùng ngày Dương Lịch thì cảm thấy đúng hơn. Xin cảm ơn kecatco, thamlang và phamducthao đã xem giùm.

Hình ảnh