Nhờ các bác xem giùm đường tính duyên !!!!
Đã gửi: 09:45, 17/11/09


Diễn đàn trao đổi, tư vấn và cung cấp dịch vụ về Lý số: tử vi, tứ trụ, tử bình, phong thủy, địa lý, xem tướng, xem ngày, đặt tên, dịch lý, độn giáp, lục nhâm
https://lyso.vn/
Chà hay giận hờn à (có tí nhan sắc là nó thế đấy ^^), mà tính em cũng hơi bị nóng !!!! >.<congquyen đã viết:Vợ đẹp người đẹp nết, nhưng hay giận hờn, con ngoan thông minh. Lá số rất đẹp.
Em nói vậy thôi, chứ "con vợ" là nói yêu đấy bác ạkaitoumagic đã viết:Con vợ, em cũng rất thích dùng từ con vợ
Bác cứ làm như tán gái là nghề của em không bằng >.< em chỉ mong kiếm được con vợ hiểu mình, tâm lý là đượcthamlang đã viết:tham lang đơn thủ ngộ khúc xương ko có tuần triệt thì một tấc lên trời rồi , lo gì ko tán đc gái.
Mệnh Cô Thân Quả mà đòi người khác hiểu tâm lý mình thì xa sỉ quá.henryvo đã viết:Bác cứ làm như tán gái là nghề của em không bằng >.< em chỉ mong kiếm được con vợ hiểu mình, tâm lý là đượcthamlang đã viết:tham lang đơn thủ ngộ khúc xương ko có tuần triệt thì một tấc lên trời rồi , lo gì ko tán đc gái.
EM chưa hiểu ý bác? chẳng nhẽ khó kiếm đc người hiểu mình hay sao >.<BuiChien đã viết:Mệnh Cô Thân Quả mà đòi người khác hiểu tâm lý mình thì xa sỉ quá.henryvo đã viết:Bác cứ làm như tán gái là nghề của em không bằng >.< em chỉ mong kiếm được con vợ hiểu mình, tâm lý là đượcthamlang đã viết:tham lang đơn thủ ngộ khúc xương ko có tuần triệt thì một tấc lên trời rồi , lo gì ko tán đc gái.