Trang 1 trên 12

linh tinh về : tử vi - tiền kiếp - định mệnh

Đã gửi: 00:45, 04/05/13
gửi bởi tanhoangsg
Lúc trước em ko tin vào thần thánh, ko tin vào cả nhân quả, càng không tin vào tử vi ....
Những thứ ko chứng minh dc miễn tin...
Một thời làm kẻ ngông cuồng tự đại, mu muội với, Châm ngôn sống bất hủ : con người tự mình làm thần, nhân quả ko do trời mà do cái đầu mà ra, ngu thì chết :D....

Cơ mà vạn sự tại trời, bị đẩy đưa vào con đường tử vi và "nghiện dectected", lâu lâu ngồi ngẫm tử vi mà lâng lâng bay bay, thú lắm :))
Càng ngẫm ls, càng đọc bài viết của các bậc tiền bối thì càng cảm nhận cái gọi là tiền kiếp trên ls, mặc dù giờ chả xem được mô tê gì, chỉ mới cảm thôi :D.
3 năm (thực sự thì nó đã được manh nha định hình từ gần 6 năm trước) cho 1 câu hỏi về số phận, từ những giây phút huy hoàng cho đến thời khắc đầy chiến bại như bây giờ thì câu hỏi luôn hiện ra trong đầu là : con đường khắc nhiệt đag đi sẽ dẫn đến đâu & tại sao lại đâm đầu vào ?
Thiên đường rộng lối không đi, địa ngục không cửa lại chui vào .... ko hiểu tại sao lại như thế, người ta thì muốn 1 cuộc đời bình an - phú quý - êm đềm, còn bản thân thì lại thích đâm đầu vào những cuộc chơi đấu đá để thương tích đầy mình... vì cái gì ? - liên hệ ông trời may ra biết thêm chi tiết :(
lâu lâu tự suy nghĩ xem có bị tâm thần hay không, câu trả lời cũng mơ hồ

Tạm lấy cái tiền kiếp ra luận thì chắc là khi xưa lúc lên ngắm gà khoả thân vẫn còn điều gì đó gây trăn trở, tiếc nối vì chưa làm xong, kiếp này phải làm cho bằng được nên từ những khoảnh khắc của khát vọng nổi lên một cách tự nhiên của tư duy làm nên nỗi ám ảnh, cũng như động lực để lăn lộn giang hồ :))

Đôi bàn tay này nắm giữ ngọn lửa định mệnh hay số phận dẫn lối định mệnh ?
Thật sự thì định mệnh ta ở chốn nào ? ......................................................


Các huynh trưởng, tiền bối nào có duyên ghé qua thì cho e vài câu góp ý, mây mờ vẫn phủ lấy khát vọng, 3 chữ thôi : vô định hình :-<

Ps : đầu đang bị tưng tưng viết lảm nhảm, ko có bố cục, ai khó chịu cú wăng gạch, e hứng 1 ít về tập võ :D
ls e đây ạ :
Hình ảnh

TL: linh tinh về : tử vi - tiền kiếp - định mệnh

Đã gửi: 00:50, 04/05/13
gửi bởi voduyhau94
Lúc chưa add face anh e tưởng nick anh là tan hoang :)),ai ngờ tân hoàng.
Mà hôngd loan ở mệnh giáp xương khúc mà ko đẹp trai nhỉ,tử vi sai chăng :D

TL: linh tinh về : tử vi - tiền kiếp - định mệnh

Đã gửi: 01:11, 04/05/13
gửi bởi kiendt11
voduyhau94 đã viết:Lúc chưa add face anh e tưởng nick anh là tan hoang :)),ai ngờ tân hoàng.
Mà hôngd loan ở mệnh giáp xương khúc mà ko đẹp trai nhỉ,tử vi sai chăng :D
Vụ này giống "Hãng hàng không tang tóc" của Hà Dũng nhỉ =))
Đương số chú ý.

TL: linh tinh về : tử vi - tiền kiếp - định mệnh

Đã gửi: 01:15, 04/05/13
gửi bởi ngocanhkorea
Hoàng ơi đang tưng tửng nghía cái LS tử phá cung quan tớ cái, sao từ năm ngoái đến h kinh tế thâm thụt nặng quá, mà thỉnh thoảng cứ có mấy thằng âm binh xin đểu, phiền nhiễu ko vậy
Hình ảnh

TL: linh tinh về : tử vi - tiền kiếp - định mệnh

Đã gửi: 01:40, 04/05/13
gửi bởi tanhoangsg
voduyhau : a xấu thế thôi, đủ để cho gái nó ngây ngất 1 chút chứ nhìn phát ngất luôn thì tội lỗi lắm =))
@ngocanh : @@! lập topic mời cao nhân vô luận đi, giờ mình dang loạn ko muốn luận cái gì .....

TL: linh tinh về : tử vi - tiền kiếp - định mệnh

Đã gửi: 01:51, 04/05/13
gửi bởi ngocanhkorea
Đêm rùi ko có ai đâu, vs lại lập topic nó đình đám quá dễ bị gây chú ý...Áp dụng 1 chút sở học vào cái LS tớ tí nào

TL: linh tinh về : tử vi - tiền kiếp - định mệnh

Đã gửi: 01:55, 04/05/13
gửi bởi voduyhau94
Song lộc tài bạch,anh hoàng nghĩ sao?

TL: linh tinh về : tử vi - tiền kiếp - định mệnh

Đã gửi: 07:07, 04/05/13
gửi bởi tanhoangsg
liêm tham vốn ko phải tài tinh, 2 thằng này là võ tinh, cung tài hoá lộc + lộc tồn đồng độ thì mộc khắc thổ
túm lại là ... ko biết =))
a chàng này sau này dám sợ vợ lắm :))

TL: linh tinh về : tử vi - tiền kiếp - định mệnh

Đã gửi: 08:30, 04/05/13
gửi bởi ngocanhkorea
Yên tâm, cái gì chứ khoản nội bộ ấy cứ chấp trc nửa trái...Sát sao lại sợ tướng dc

TL: linh tinh về : tử vi - tiền kiếp - định mệnh

Đã gửi: 08:31, 04/05/13
gửi bởi SmileKellyKelly
Khổ , thằng bé chém 1 hồi , để rồi chốt 1 câu : xem hộ iem cái lá số :)) Dân Tử Phá cư Mùi giống mìh