Trang 1 trên 1

em chẳng biết sao mà nhờ mãi chẳng ai xem giúp em.hixhix!

Đã gửi: 13:12, 23/05/13
gửi bởi vuhongnhung0908
Em chẳng biết tại em vô duyên hay lá số của em có vấn đề gì, mà em nhờ các anh chị em, bạn bè bốn phương xem giúp mà chẳng ai đoái hoài đến..em buồn quá!!..
Em trước giờ chưa biết gì về lý số, nên cứ mập mờ quá. chẳng biết mệnh Thiên Lương là thế nào, Thiên Di là ra sao?, bố mẹ thế nào. Tiền tài quan lộc ra sao? Em có báo hiếu được cho ba mẹ không? có giúp đỡ được anh chị em không? anh chị xem giúp em. còn nếu ai xem tướng giúp em được, em gởi mấy tấm ảnh cá nhân cho mọi người ạ.
Bản thân em thấy, em cũng là một người có số sướng, từ nhỏ đến giờ em chẳng phải làm gì nặng nhọc hay thiếu thốn cái gì. Ba mẹ rất yêu thương và hi sinh cho em. Ra đường cũng được nhiều ngưòi giúp đỡ, công việc cũng thuận lợi. Nhưng em mong muốn biết hơn về mình, số em thế nào ạ.
Em cảm ơn và xin lỗi nếu làm phiền mọi người.


Hình ảnh

TL: em chẳng biết sao mà nhờ mãi chẳng ai xem giúp em.hixhix

Đã gửi: 09:38, 24/05/13
gửi bởi vuhongnhung0908
Đúng là không duyên thật..!!

TL: em chẳng biết sao mà nhờ mãi chẳng ai xem giúp em.hixhix

Đã gửi: 10:18, 24/05/13
gửi bởi tuongphap
thân cư di thì số k lập nghiệp tại quê nhà. Cung tài - mệnh - quan đều trong vòng tứ linh. Cuộc đời gặp nhiều may mắn về tiền bạc, công danh sự nghiệp nhưng có rồi lại mất. !

TL: em chẳng biết sao mà nhờ mãi chẳng ai xem giúp em.hixhix

Đã gửi: 15:06, 24/05/13
gửi bởi muahecodonsg
TRước mắt ls tốt thì hưởng đi bạn, khi không lại rước buồn phiền làm gì nè.

TL: em chẳng biết sao mà nhờ mãi chẳng ai xem giúp em.hixhix

Đã gửi: 22:06, 24/05/13
gửi bởi vuhongnhung0908
Mình cũng không biết sao nữa, nhưng mà lúc mình bế tắc hay có nhiều điều chưa tỏ, mình muốn tìm một niềm tin nào đó cho bản thân cảm thấy an toàn. Giờ mình chỉ muốn lo cho ba mẹ đỡ vất vả mà chưa làm đc gì nên hay lo. Cảm ơn bạn