Trang 1 trên 1
Nhật trầm thủy bể!
Đã gửi: 16:17, 28/12/09
gửi bởi H3H
Đây là lá số của con em, khi xem qua em có tìm hiểu và thấy cháu có lá số gọi là Nhật trầm thủy bể (ko biết ở cung Tý có phải ko ạ?) là một vấn đề khá thú vị trong tử vi, trình độ có hạn, em mong các bác cho em một vài lời khuyên để còn hướng dẫn cháu trên đường đời sau này. Cảm ơn các ông, bác, cô chú ạ

TL: Nhật trầm thủy bể!
Đã gửi: 16:49, 28/12/09
gửi bởi anlongcusy7980
Đứa trẻ này sinh vào giờ Hợi mùa đông nên phạm giờ Tướng quân. Phạm giờ này trẻ hay bị bệnh đặc biệt là ghẻ lở và thần kinh không quân bình, thể hiện bằng tính khóc hoài không nín, khóc rất dai. Nếu đúng đứa trẻ này có biểu hiện như vậy thì lá số này là đúng tôi sẽ luận tiếp!
TL: Nhật trầm thủy bể!
Đã gửi: 22:00, 28/12/09
gửi bởi monkey-d-luffy
vâng xin lắng nghe bác luận tiếp ạ.
TL: Nhật trầm thủy bể!
Đã gửi: 22:08, 28/12/09
gửi bởi anlongcusy7980
monkey-d-luffy có liên quan gì đến đứa trẻ này không vậy? mà chữ có phát ra âm thanh đâu mà lắng nghe?
TL: Nhật trầm thủy bể!
Đã gửi: 22:15, 28/12/09
gửi bởi monkey-d-luffy
ko liên quan đến đứa trẻ chỉ quan tâm đến lá số bác ạ

TL: Nhật trầm thủy bể!
Đã gửi: 22:22, 28/12/09
gửi bởi anlongcusy7980
Ồ thế mà vâng, phải xem đứa trẻ đó có đúng giờ sinh không đã chứ! thân ái!
TL: Nhật trầm thủy bể!
Đã gửi: 12:41, 30/12/09
gửi bởi H3H
@
anlongcusy7980: Em ko hiểu ý bác lắm

, ngày giờ sinh của cháu thì em lấy theo lời bác sĩ (rất có thể quá sang 23h, đấy là trường hợp bác sĩ nói sai

), như vậy lá số đương nhiên là đúng, bác xem theo lá số chứ nhỉ, sao lại hỏi lại em để xem tiếp ạ?
Trộm vía cháu ngoan, chỉ quấy khi thay bỉm (nếu ấm thì ko quấy tí nào luôn ạ), cháu được cái trắng trẻo, hồng hào.
Bác xem lại cho cháu với ạ!
@
monkey-d-luffy: Thấy bác có vẻ giống nick nhỉ

, hay bác cũng có cháu sinh vào giờ đấy.
Em search "Nhật trầm thủy bể" thấy mông lung quá, nói chung là mọi thứ có thể đảo ngược 180 độ mà em thì là dân ngoại đạo nên muốn nhờ các bác chỉ dạy ạ.
TL: Nhật trầm thủy bể!
Đã gửi: 13:06, 30/12/09
gửi bởi hck30b
theo tôi chị nên dành thời gian chăm sóc cho bé mạnh khỏe mới đúng. Lá số chỉ là một phần còn phúc đức tại mẫu.
Đôi lời với chị, chúc cháu hay ăn chóng nhớn, mạnh khỏe!
Thân ái!
TL: Nhật trầm thủy bể!
Đã gửi: 14:06, 30/12/09
gửi bởi tuetvnb
"Nhật trầm thuỷ để" chứ ko phải là "nhật trầm thuỷ bể".
Chữ ĐỂ = đáy
Thuỷ để = đáy nước
TL: Nhật trầm thủy bể!
Đã gửi: 15:51, 30/12/09
gửi bởi H3H
hck30b đã viết:theo tôi chị nên dành thời gian chăm sóc cho bé mạnh khỏe mới đúng. Lá số chỉ là một phần còn phúc đức tại mẫu.
Đôi lời với chị, chúc cháu hay ăn chóng nhớn, mạnh khỏe!
Thân ái!
Cảm ơn bác HCK30b, nếu nói như bác thì em nghĩ diễn đàn này cũng ko cần lập ra để trao đổi

. Em là bố cháu ạ, ko phải mẹ cháu.
tuetvnb đã viết:"Nhật trầm thuỷ để" chứ ko phải là "nhật trầm thuỷ bể".
Chữ ĐỂ = đáy
Thuỷ để = đáy nước
Dạ vâng, cám ơn bác chỉ ạ. Em dân ngoại đạo nên ko rõ lắm, em chỉ được đọc qua, ví dụ như trang này ạ
http://tuvi.thuvienkhoahoc.com/wiki/Th% ... b%E1%BB%83" target="_blank