Trang 1 trên 2

mong anh nhatquang giúp ls này

Đã gửi: 12:12, 20/08/14
gửi bởi tya1
Em chào anh,mong anh cho em vài lời khuyên về lá số này.
Em rất lo lắng về công danh sự nghiệp sau này ,rất cần anh xem giúp
Em cám ơn.
Hình ảnh

TL: mong anh nhatquang giúp ls này

Đã gửi: 12:23, 20/08/14
gửi bởi nhatquang
Em miêu tả 3 điều về bản thân để còn nghiệm lý lá số. Tung lá số lên kiểu này thì...chịu thôi.

TL: mong anh nhatquang giúp ls này

Đã gửi: 12:35, 20/08/14
gửi bởi tya1
Em chào anh. Em cũng đi xác nhận lá số này là giờ sinh rồi ạ.
Về ngoại hình thì em cao 1m64 ,nhìn cũng hơi gầy,mặt em non hơn so với tuổi ( người ngoài bảo vậy,còn em thì không thấy vậy)
Tính cách em cảm thấy mình cũng hòa đồng,ra ngoài được nhiều người giúp và cũng giúp lại họ. Nhưng cũng bị lợi dụng tương đối nhiều. Ở nhà em một cách sống nhưng ra ngoài em có thể sống theo cách khác. Nói chung em đa tính cách.
Về gia đình nhà em có 4 người. Bố mẹ ,chị gái đều tự chủ về kinh tế. Còn mỗi em ra trường chưa kiếm được việc,đang ở nhà. Em học hành tiếp thu được nhưng kỳ thi quan trọng thường gặp trục trặc,tuy nhiên vẫn qua.
Em nêu thế này anh cần thông tin gì nghiệm em xin nếu sau.
Em cảm ơn ạ.

TL: mong anh nhatquang giúp ls này

Đã gửi: 13:00, 20/08/14
gửi bởi nhatquang
Không phải chỉ riêng chuyện học hành, cuộc đời em làm điều gì quan trọng trong đời cũng phải vài ba phen mới được.
Cái gì cũng có 1 chút, tiền tài chút đỉnh do được hưởng chút vụn vặt của Thái âm hãm (vẫn là tài phúc tinh). Cong việc thì em khó ổn định được do tính biến động của Đồng Cự, phá phục, nên cứ phải học cho sâu 1 ngành chuyên môn để phòng bị. Nên theo nghề dạy học sẽ đỡ hơn vì Dương Lương bất đắc trí, không được thời, lại là những bậc trí thức nên khuyên theo nghề dạy học, sẽ gỡ được cả cái bất định của cung quan.
Cố gắng bồi dưỡng kiến thức chuyên môn đi, gặp cái vận Thất Sát nó hơi lung tung làm em mất định hướng, quan trọng là ý chí của mình. Mình phải xác định rõ khả năng, sở thích của mình ở ngành nghề gì để đi sâu. Nếu không thì đi cơ quan nào xin việc cũng thiếu kiến thức này chút, kia một chút, mặc dù học hành, bằng cấp cũng ngon lành. Em hiểu không?
Vấn đề ở em là tâm lý, em có năng lực nhưng cứ có tinh thần chưa đánh đã chịu thua thì không có gì thành trong đời cả. Thay đổi cách nghĩ, tâm lý tích cực em sẽ thấy khác nhiều. Chỉ có cách đó mới giúp em được thôi. Nhớ điều anh nói là cuộc đời em làm gì cũng khó hơn người khác, đặc biệt là chuyện quan trọng. Nên phải có tâm lý tốt, tâm lý xác định. Thực tế thì ai trên đời cũng nên học "Tri thiên mệnh" cả. Hiểu được câu đó thì chấp nhận được, vượt khó bằng tâm lý vui vẻ. Hầu chung lại mọi điều vui buồn cũng do tâm con người định đoạt!
Anh khuyên theo đúng số em đấy nhé!!!

TL: mong anh nhatquang giúp ls này

Đã gửi: 13:31, 20/08/14
gửi bởi tya1
nhatquang đã viết:Không phải chỉ riêng chuyện học hành, cuộc đời em làm điều gì quan trọng trong đời cũng phải vài ba phen mới được. >>> Vâng đúng anh ạ,nhiều lúc em cũng thắc mắc lý do gì mình cứ bị cản trở hoài. Đinh ninh là đã thành công nhưng mà vẫn hỏng,phải làm lại
Cái gì cũng có 1 chút, tiền tài chút đỉnh do được hưởng chút vụn vặt của Thái âm hãm (vẫn là tài phúc tinh)>>> Thực sự thì em không kiếm được tiền vẫn nhờ kinh tế của gia đình,về cơ bản vật chất em không thiếu. Cong việc thì em khó ổn định được do tính biến động của Đồng Cự, phá phục, nên cứ phải học cho sâu 1 ngành chuyên môn để phòng bị>>> ngành em học em cũng rất chuyên sâu rồi,em vẫn hi vọng mình được làm đúng ngành nhưng xem đâu cũng bảo em theo ngành kinh tế vào nghề sẽ bật bùng bùng khó giữ được. Nên theo nghề dạy học sẽ đỡ hơn vì Dương Lương bất đắc trí, không được thời, lại là những bậc trí thức nên khuyên theo nghề dạy học, sẽ gỡ được cả cái bất định của cung quan. >>> nhà em định hướng cho em làm việc trong trường học ,nhưng không phải dạy học vì bằng của em không hỗ trợ,nhưng em vẫn ao ước được làm đúng ngành học dù có lúc em chả thích kinh tế.
Cố gắng bồi dưỡng kiến thức chuyên môn đi, gặp cái vận Thất Sát nó hơi lung tung làm em mất định hướng, quan trọng là ý chí của mình. Mình phải xác định rõ khả năng, sở thích của mình ở ngành nghề gì để đi sâu. Nếu không thì đi cơ quan nào xin việc cũng thiếu kiến thức này chút, kia một chút, mặc dù học hành, bằng cấp cũng ngon lành. Em hiểu không? >>> Vâng đúng ạ,ý chí em không kiên định,chỉ cần ai nói cái gì khó em bỏ cuộc ngay. Em không lo về năng lực của mình em chỉ lo duy nhất về môi trường làm việc thôi.
Vấn đề ở em là tâm lý, em có năng lực nhưng cứ có tinh thần chưa đánh đã chịu thua thì không có gì thành trong đời cả. Thay đổi cách nghĩ, tâm lý tích cực em sẽ thấy khác nhiều. Chỉ có cách đó mới giúp em được thôi. Nhớ điều anh nói là cuộc đời em làm gì cũng khó hơn người khác, đặc biệt là chuyện quan trọng. Nên phải có tâm lý tốt, tâm lý xác định. Thực tế thì ai trên đời cũng nên học "Tri thiên mệnh" cả. Hiểu được câu đó thì chấp nhận được, vượt khó bằng tâm lý vui vẻ. Hầu chung lại mọi điều vui buồn cũng do tâm con người định đoạt! >>> em cám ơn những gì đã khuyên . Em thấy vô cùng chính xác . Em sẽ nghe theo những gì anh khuyên . Dù sau này em làm gì thì em cũng sẽ cố gắng vận dụng những gì anh nói. Hi vọng em sẽ thay đổi được tương lai công việc của mình.
Anh khuyên theo đúng số em đấy nhé!!!

TL: mong anh nhatquang giúp ls này

Đã gửi: 13:46, 20/08/14
gửi bởi tya1
Anh cho em hỏi thêm, nếu em vẫn cố theo ngành kinh tế em học thì có phải khó khăn trong khi xin việc hay là dễ dàng xin được việc nhưng vào rồi khó khăn mới bỏ việc ạ :(
Anh xem giúp em nên lập nghiệp ở đâu thì tốt. Đi về hướng nào sẽ ổn. Em cám ơn.

TL: mong anh nhatquang giúp ls này

Đã gửi: 14:21, 20/08/14
gửi bởi nhatquang
Em nghiệm kỹ bài luận của anh sẽ hiểu. Anh đã nói rồi, Đồng Cự hay phải thay đổi, em sẽ không ở yên đâu quá 5 năm. Nên cứ kiếm việc đi. Ngẫm cái ý chuyên sâu 1 lĩnh vực của anh.
Mệnh em Dương Lương không hợp với môi trường cạnh tranh, kinh doanh, môi giới...em vào sẽ phải đổi. Nếu vào khối nhà nước thì có thể khác.
Em thấy được Tử vi rất hay trong việc xác định nghề nghiệp chưa? Lại tiếc phải chi hỏi anh từ thời cấp 3!? Hihi.
Em tính tự lập, tự chủ nhưng thời thế, xã hội không hợp với em nên em còn ngụp lặn chưa tìm thấy lối ra. Nên nhờ người quen cũng hay. Đi xa sinh sống cũng tốt, có người giúp đỡ.
Em hợp hướng Nam (Hoả).

TL: mong anh nhatquang giúp ls này

Đã gửi: 15:18, 20/08/14
gửi bởi tya1
Anh ơi cái câu Nếu vào khối nhà nước có thể khác. Nghĩa là vào nhà nước sẽ tốt hơn ạ. Mục tiêu củng em cũng chỉ mong được biên chế vào được ngân hàng càng tốt,không thì mấy ngành liên quan đến kinh tế. Chứ còn kinh doanh cạnh tranh,làm ngoài thì chưa bao giờ em dám nghĩ đến. Nghe nói đuổi nhiều nên hiện tại em vẫn ở nhà chờ có đợt tuyển công chức.Em thấy vào được công chức rất ít người bị đuổi,chỉ do bản thân tự động bỏ thôi. Em sẽ cố gắng nếu vào được sẽ cố trụ thì sẽ ổn phải không ạ.

TL: mong anh nhatquang giúp ls này

Đã gửi: 17:53, 20/08/14
gửi bởi thanh_thien171
Công nhận đọc những lời anh nhatquang khuyên thấy ngấm thật. :). Rất thích đọc những cmt của ảnh.
Em thi ngân hàng hoài không đậu à bé?
Chị cũng nghĩ giống anh nhatquang, gặp em trên diễn đàn 1 số lần, chị nghĩ tính cách em hợp với công chức hơn là ngân hàng.

TL: mong anh nhatquang giúp ls này

Đã gửi: 18:19, 20/08/14
gửi bởi nhatquang
Em đúng là còn trẻ người lắm. NH nào mà kiêng sa thải?