Trang 1 trên 8

Lá Số Phụ Nữ Thượng Cách - Quá Đẹp các AC ạ

Đã gửi: 09:22, 13/10/14
gửi bởi Sweetgirl_small
Up lá số này để các anh chị và các bác nghiên cứu. Lá số thượng cách, rất nhiều cách cục đẹp

Hình ảnh

TL: Lá Số Phụ Nữ Thượng Cách - Quá Đẹp các AC ạ

Đã gửi: 09:29, 13/10/14
gửi bởi tuna
Mng có mún xem LS nghịch cách ko? Tớ post cho xem! ^_^ Toàn là cách xâu thui ~~~~~

TL: Lá Số Phụ Nữ Thượng Cách - Quá Đẹp các AC ạ

Đã gửi: 09:30, 13/10/14
gửi bởi Sweetgirl_small
Luận giải tổng quát:

*Về Âm Dương : Âm dương nghịch lý : không tốt.

*Về Ngũ Hành : Cục khắc Mệnh : Cũng không tốt

*Luận giải cung Mệnh : Cách Nhật Nguyệt Sửu Mùi, sách có câu: “Nhật Nguyệt Sửu Mùi ái ngộ Tuần Không, Qúi, Ân, Xương, Khúc ngoại Triều, Văn tất Thượng Cách, Đường quan xuất chính”. Nghĩa là cung Mệnh ở Sửu Mùi có Nhật Nguyệt tọa thủ đồng cung, rất cần Tuần Triệt án ngữ để sáng rực lên, nếu gặp Ân Quang, Thiên quí, Văn xương Văn Khúc nữa, tất có sự nghiệp văn chương lớn lao và quyền cao chức trọng.
Số này Mệnh ở cung Sửu, có Nhật Nguyệt đồng cung có Triệt án ngữ, có Ân quang, Thiên Qúi giáp 2 bên, có Văn Xương + Văn khúc giáp 2 bên, lại còn giáp Long trì giáp Phương các, giáp Tam thai, Bát tọa, Lại thêm Tả phù, Hữu Bật đắc địa đồng cung, Tướng quân + Quốc ấn và Thiên khôi+ Thiên việt đồng cung, Vũ Khúc + Văn xương+ Tấu thư nhị hợp, thì là văn võ toàn tài, xuất chúng.
- Cách thứ 2 là “Nhật Nguyệt Khoa Lộc”. Sách có Câu “Nhật Nguyệt Khoa Lộc Sửu cung, Đinh thị công khanh”, nghĩa là :cung Mệnh an tại Sửu có Nhật Nguyệt tọa thủ đồng cung, gặp Khoa Lộc hội hợp là người có chức vị lớn vào loại công hầu khanh tướng.
- Cách thứ 3 là cách “ Khoa Lộc Tuần Phùng” Hóa Khoa ở Mênh, Lộc Tồn chiếu, có sao Tuần và Triệt án ngữ. Sách có câu “ Khoa Lộc Tuần Phùng Chu Bột hân nhiên nhập Tướng”
- Cách thứ 4 là cách Khoa Quyền lại gặp Khôi Việt. Sách có câu “ Mặt Hoa là mặt Khoa Quyền” tức là người này vừa có Tài vừa có Sắc mà Khôi+ Việt + Khoa là cách đi thi thường chỉ đỗ đầu.
Mệnh Cô này có Tướng+ Ân ngộ Triệt, nhưng sao Triệt ở đây là rất lợi cho Nhật Nguyệt, 2 sao này sẽ sáng quắc lên và cứu vãn được tình thế Không những của Tướng+Ân mà làm cho Khôi Việt sáng thêm, đỡ được tai họa Thiên khôi ngộ Triệt.

*Về Thân: Thân cư Tài vô chính diệu đắc Tam Không là Tuần Không + Triệt không + Địa không chính chiếu Thân lại có thêm cách “Cư Cơ mão dậu” công khanh chi vị, có Khoa+ Quyền + Lộc Tồn, Hồng Loan + Đào Hoa, Thanh Long phùng Hóa Kỵ ( Rồng gặp mây )lại thêm Tràng Sinh +Đế vượng là 2 sao hệ số nhân cái hay cái đẹp của các sao tốt đẹp ở cung này lên nữa. Cung này còn có cách “Tiền Cái Hậu Mã” nữa cũng là cách rất giàu sang về hậu vận.
Thân có 4 sát tinh: Đia không+ Địa kiếp + Hỏa Tinh + Linh Tinh, nhưng người này là một nữ Sĩ Quan, nên không gây tác hại gì lớn.

*Về Cung Phúc:
Có cách “Cự Cơ Mão Dậu” có Đào Hoa đắc địa, Thanh Long phùng Hóa Ky là đất kết phát lớn, lại có Thanh Long+ Đào Hoa và Thiên Quan Quí Nhân, Thiên Phúc Qúi Nhân đồng cung, và Thiên Đức+ Phúc Đức+ Nguyệt Đức, Có Cô Thần+ Quả Tú+ Đào Hoa là đất sinh ra Bà Cô Tổ rất thiêng phù hộ độ trì cho nữa. Nên đây là 1 cung Phúc tuyệt đẹp. Nên tuy cung này có 4 sát tinh(Linh tinh+ Kiếp sát+ Thiên Không+ Địa Kiếp)
Nhưng cung Phúc phát võ, nên không sợ 4 sát tinh này.

*Về Cung Phu:
Có cách Cơ Cự Đồng Lương “Đều có chính tinh sáng sủa cả, có Cự Cơ Mão Dậu là cách “Công Khanh Chi Vị” nên Chồng cũng là võ quan cao cấp,Có Hồng Loan+ Đào hoa + Thiên hỷ là Tâm Minh, nên lại càng làm cho các sao ở cung này sáng đẹp thêm. Có Cư Cơ Mão Dậu lại có Song Lộc(Lộc Tồn chính chiếu+ Hóa Lộc nhị hợp) thành ra cách “ xuất tướng nhập tướng” nên công danh sự nghiệp của Chồng cũng tốt đẹp. Chồng lại có Thiên quan quí nhân, Thiên phúc quí nhân và Tứ Đức( Thiên đức+ Phúc đức+Long đức+Nguyệt đức).Nên người Chồng vừa có Tài, vừa có đức.

*Về Cung Tử Tức:
Có Phá quân đắc địa, Thất sát miếu đia, Tham lang đắc địa, có Hỷ thần ngộ Dưỡng( thần đồng )có Thiên quan quí nhân+ Thiên phúc quí nhân ( nhị hợp ) có Thiên Qúy là 3 ông bụt chiếu cung Tử Tức, nên sẽ sinh quý tử.
Tóm lại :
Số này có 2 lớn là Âm Dương Ngũ Hành thì “Âm Dương nghịch lý ngũ hành thì Mệnh cục ngũ hành tương khắc” Nên mới xem tưởng là số xấu, nhưng nghiên cứu toàn diện về mọi mặt nhất là Phúc+ Mệnh+ Thân, Phu quân, Tử Tức thì thấy các cung đó đều rất tốt đẹp, không phải phi thường cách, nhưng cũng là Thượng Cách. Nên khi lấy lá số cho đương sự, tôi đã khuyên cố gắng học để sau sẽ đỗ Tiến Sĩ và sẽ vào Viện Hàn Lâm Khoa Học tương lai của Nước Việt Nam,thì nay đã gần thành sự thật. Cô này đã đỗ Tiến sĩ, đã là Trung Tá Trong quân đội, là phó chủ nhiệm Khoa lý của Học Viện Quân Sự, đã được cử đi dự nhiều cuộc họp Khoa Học Quốc Tế ở nước ngoài và trong nước. Triển vọng sẽ có 1 tương lai sáng lạn, tốt đẹp.

*Về Vận Hạn :
*Hạn lấy Chồng: Cưới năm Canh Thân 1981: 24tuổi
Đại Hạn: Đến đúng cung Phu (24tuổi – 33tuổi )
Có Đào Hoa + Hồng Loan + Thiên Hỷ, có Thiên Đồng là sao thay đổi(cuộc đời có đổi thay )có Thanh Long phùng Hóa Kỵ(Rồng gặp mây )lại có Thiên quan+ Thiên phúc quí nhân và Thiên Qúy( 3 ông bụt )
Và Tứ Đức, phù hộ độ trì cho nhân duyên được tốt đẹp. Tuy có 3 sát tinh( Kiếp sát+ Thiên Không và Hỏa tinh) nhưng các sao này chỉ làm cho sự cưới xin được tiến hành nhanh chóng thêm vì các sao này đều thuộc hỏa.
Tiểu Hạn: Đến cung Nô ( năm Canh Thân ) có cách Sát Phá Tham, Thất sát miếu địa, Tham lang và Phá quân đắc địa, cách này là cách dễ dàng hôn thú, vì Tham Lang là Đào Hoa tinh lại thêm Long Trì+ Phượng các, Hoa cái, Hỷ thần, Thiên diêu, là những sao cưới hỏi. Thêm Văn xương+ Văn khúc, Tam Thai+ Bát tọa và Ân quang + Thiên Qúi là những sao trợ giúp cho hôn nhân chóng thành.

*Hạn đỗ Đại Học : (Năm 1979 là năm Kỷ Mùi 22 tuổi )
Đại Hạn: Đến cung Bào( 14 tuổi đến 23 tuổi )Có Vũ Khúc+Thiên Phủ vượng địa, tuy có Triệt nhưng là Triệt ở đàng sau hạn nên không tác hại lớn được. Lại có Thiên khôi+ Hóa khoa, Tả Phù+ Hữu bật đắc địa nhị hợp, nên là hạn đỗ đạt.
Tiểu hạn: Đến cung Di( Kỷ Mùi ) vô chính diệu đắc Tam không ( Triệt không+ Đia Không+ Thiên Không) lại có Thiên khôi+Thiên việt + Hóa khoa và Nhật Nguyệt chiếu hư không, nên đã đỗ đầu có sao Triệt nhưng là sao Triệt rất lợi cho Nhật Nguyệt ở Sửu như trên đã nói
*Hạn đỗ Tiến sĩ: Năm 2000( Canh Thìn ) 43 tuổi
Đại hạn: Đến cung Tử Tức
Tiểu hạn: Cũng đến đó là Đại tiểu hạn trùng phùng. Cung này là 1cung rất tốt về Tử Tức, mà về cung Hạn thì lại càng đẹp vì nhị hợp là cung Phúc, mà cung Phúc này rất đẹp như trên. Thanh long Phùng Hóa kỵ(rồng gặp mây) Cộng với cách Cự Cơ Mão Dậu là cách rất lợi cho công danh sự nghiệp, nên thi là sẽ đỗ, và nếu đỗ sẽ được điểm cao.

Kết luận: Âm Dương nghịch lý + Mệnh cục Ngũ hành tương khắc: Trong cuộc đời, tuy có giàu sang, nhưng cũng vẫn gặp rất nhiều khó khăn.

TL: Lá Số Phụ Nữ Thượng Cách - Quá Đẹp các AC ạ

Đã gửi: 10:05, 13/10/14
gửi bởi wuaaiha
-quả phúc nhìn mỗi sao tốt :)) sao xấu để đấy. Phúc phá quân nên đời lên xuống, đại hạn ổn định vui vẻ ng con gái thì cũng phá quân :) vui sao nổi. Thân vcd ăn cơ kị, cũng có chút thik các môn huyền học, thân cũng ko lấy gì làm đẹp :)
- Bao sao tốt dồn vào mệnh thì các cung khác sẽ mỏng, mệnh văn cách lên thì đúng thôi :) nhưng thân vcd cũng đâu có thực quyền :) về sau cũng là vcd thôi :)
-Thân móc đâu ra vcd đắc tam không :))
-Phụ nữ là sống theo tình cảm, quan trọng 3 cung phúc-phu-tử. Phu ăn tham lang hóa lộc, giàu đấy nhưng ăn chơi. Tử phá quân sao xấu tụ về: ngịch ngợm, về sau dễ bị dụ dỗ, tha hóa.
-Phúc phá quân + mệnh thái dương: trước khắc cha sau khắc chồng, cũng vì phu, tử khá nát nên bà này mới chọn con đường danh vọng mà tiến.

Chả biết thượng cách hay ko :|

TL: Lá Số Phụ Nữ Thượng Cách - Quá Đẹp các AC ạ

Đã gửi: 11:07, 13/10/14
gửi bởi Long Đức
Sweetgirl_small đã viết:- Cách thứ 3 là cách “ Khoa Lộc Tuần Phùng” Hóa Khoa ở Mênh, Lộc Tồn chiếu, có sao Tuần và Triệt án ngữ. Sách có câu “ Khoa Lộc Tuần Phùng Chu Bột hân nhiên nhập Tướng”
Tuần đây không phải là Tuần Triệt Không Vong, mà là tuần phùng = gặp nhau qua lại.

Ngoài ra, để xác định kỹ hơn thì xét nó với 1 vế đối của câu Phú khác với nó, nguyên văn là:

"Khoa Lộc tuần phùng Chu Bột hân nhiên nhập tướng,
Văn tinh ám củng Giả Nghị doãn hỉ đăng khoa."

Nếu cho rằng "Tuần" là Tuần Triệt thì "Ám" này chắc là tam ám Riêu Đà Kỵ quá. Và nếu văn tinh mà đi với Kỵ Đà thì làm sao mà doãn hỉ (niên thiếu) đăng khoa.

Mình chỉ nói vậy thôi, bởi tác giả bài luận trên hình như không có mặt tại đây và có lẽ cũng là người đã có tuổi.

TL: Lá Số Phụ Nữ Thượng Cách - Quá Đẹp các AC ạ

Đã gửi: 11:16, 13/10/14
gửi bởi anhdong1
thầy gì mà toàn nhìn sao đẹp. Sao xấu vứt đi hết rồi à ?
Sao không nói nhật nguyệt sợ hỏa linh, không kiếp ?
Thân móc đâu ra tam không ? VCD vẫn là VCD làm gì có thực quyền.
Phúc cự cơ hỏa linh- nhị hợp phá quân ,khen đẹp. Đến chịu. Có thanh long hóa kị thì nó cũng chỉ có ý nghĩa ở Mệnh - Tài - quan thôi. Còn xa hơn không ai xét đến cả.
Bao nhiêu sao tốt dồn về mệnh thì lục thân phải xấu thôi.

TL: Lá Số Phụ Nữ Thượng Cách - Quá Đẹp các AC ạ

Đã gửi: 11:20, 13/10/14
gửi bởi chicago_Mafia
Mệnh không thân kiếp. Cung thân Vcd thì thượng cách nỗi gì. Sao tài thì lộc tồn tuần. Tử tướng bị trói. Thầy bói thổi lên để ăn tiền đây mà :))

TL: Lá Số Phụ Nữ Thượng Cách - Quá Đẹp các AC ạ

Đã gửi: 11:24, 13/10/14
gửi bởi anhdong1
nói kỹ hơn về thanh long hóa kị. Có hóa kị thì thanh long như rồng ẩn mây, có đất vẫy vùng. Thanh long hóa kị ở đây ví như có sức cứu giải mạnh, dù gặp trở ngại nó cũng vượt qua. Mệnh có thanh long hóa kị thì cũng là vất vả mới làm nên cơm cháo chứ không đẹp như mọi người tưởng đâu. Thanh long hóa kị đóng ở chỗ khác cung mệnh thì nên tính vào hạn có thanh long hóa kị.

TL: Lá Số Phụ Nữ Thượng Cách - Quá Đẹp các AC ạ

Đã gửi: 07:22, 14/10/14
gửi bởi Sweetgirl_small
Iêm mới học tv, đang định luận miễn phí cho mọi người, để nâng cao tay nghề, nhưng thấy các anh chị chê nhiều quá, chắc level còn kém, nên từ bỏ ý định luận cho người khác, để vìa học thêm tí nữa đã

TL: Lá Số Phụ Nữ Thượng Cách - Quá Đẹp các AC ạ

Đã gửi: 07:34, 14/10/14
gửi bởi wuaaiha
Ko chém ko thành tài mà ^^ tiếp chứ sao lại bỏ :)