Trang 1 trên 11

Lá số Trịnh văn Thông , mong các bạn luận đoán !

Đã gửi: 18:41, 29/03/10
gửi bởi Trịnh văn Thông

TL: Lá số Trịnh văn Thông , mong các bạn luận đoán !

Đã gửi: 18:53, 29/03/10
gửi bởi Trịnh văn Thông
Mong nhờ cô Liên cháu Thông cho vài ý kiến đặc biệt Thông có hấp dẫn nữ phái không ? (cô rất kinh nghiệm trong chuyện này ).

TL: Lá số Trịnh văn Thông , mong các bạn luận đoán !

Đã gửi: 18:57, 29/03/10
gửi bởi demlanh9
Trịnh văn Thông đã viết:Đây là đường link :
https://lyso.vn/lasotuvi.php



Ô hay. Thầy đi phán số cho người khác, sao thầy không tự xem cho thầy đi mà lại để cho người khác luận đoán thế?
Lá số này có vẻ ngược lại với lá số AnhHungThoiLoan :D :D .



Nhưng mà Cung Thê có vẻ xấu.

TL: Lá số Trịnh văn Thông , mong các bạn luận đoán !

Đã gửi: 18:59, 29/03/10
gửi bởi phamducthao
Xem thiên bàn có Đinh - Nhâm - Nhâm - Nhâm; Can Ngày giờ tháng sinh thuộc thuỷ; Chi ngày giờ thuộc mộc; rất tốt; có điều thuỷ hơi mạnh lấn át Can Hoả của năm sinh;
Xem địa bàn có: Mệnh cơ Nguyệt đồng Lương + Tam hoá liên châu rất đẹp, số thông minh, học hành khá giỏi, biết tính toán và rất mưu trí; chỉ hiềm một nỗi Song lộc cư tài Thêm Đồng âm cư ngọ hãm + Đào hoa +Thiên Không thì tiền tài luôn là một gánh nặng ở đời; luôn muốn kiếm tiền và có thể sẽ kiếm tiền bằng phương cách không đắc chính;
Vận trình từ 24 tuổi trở đi khá thuận lợi; rất tốt để vươn lên sau giai đoạn niên thiếu đầy vất vả;
Thân cư Quan lộc có Tướng ấn ngộ triệt, công danh thăng trầm và chậm chạp, cũng may triệt ảnh hưởng mạnh lên cung Nô nên cũng đỡ hơn;

TL: Lá số Trịnh văn Thông , mong các bạn luận đoán !

Đã gửi: 19:07, 29/03/10
gửi bởi Trịnh văn Thông
ĐÚNG LÀ SAU 24 ĐỠ VẤT VẢ ,NHƯNG SAU 34 CÒN SÁNG HƠN NHIỀU BÁC Ạ , NÓI VỀ BẤT ĐỘNG SẢN CỦA EM HIỆN NAY " TUY TÔI KHÔNG CAO NHƯNG NGƯỜI KHÁC PHẢI NGƯỚC NHÌN " . NHƯNG AI NÓI ĐÚNG VỀ QUÁ KHỨ , TƯƠNG LAI EM THỪA NHẬN VÌ QUÁ KHỨ TƯƠNG LAI EM ĐỀU BIẾT !. EM ĐỊNH LÀM NGHỀ TỰ DO HƠN QUAN TRƯỜNG , MẶC DÙ TRONG QUAN TRƯỜNG EM CÓ NGƯỜI NÂNG ĐỠ VÀ NHIỀU THỜI CƠ !

TL: Lá số Trịnh văn Thông , mong các bạn luận đoán !

Đã gửi: 19:23, 29/03/10
gửi bởi tuandung
trong diễn đàn Tử vi lý số có bàn về lá số của anh Nguyễn Tử Quảng mà giới IT hay gọi là Quảng Nổ với Thất Sát triều đẩu ko tìm thấy có sao nào gây nổ, cuối cùng tìm ra anh Thiên Không chứa vài tấn TNT (tri nitro toluene), giờ thêm lá số của bác Thông này cũng là 1 cách để chiêm nghiệm. Cám ơn bác.

TL: Lá số Trịnh văn Thông , mong các bạn luận đoán !

Đã gửi: 19:30, 29/03/10
gửi bởi Trịnh văn Thông
Tại có người châm ngòi vào mìn vậy , gây nổ là đúng thôi , cứ đọc bài của Tui bạn xẽ thấy vui .

TL: Lá số Trịnh văn Thông , mong các bạn luận đoán !

Đã gửi: 19:37, 29/03/10
gửi bởi Kình Dương
phamducthao đã viết: Xem địa bàn có: Mệnh cơ Nguyệt đồng Lương + Tam hoá liên châu rất đẹp
Cơ Nguyệt Đồng Lương dành cho người mệnh Thổ ???
Lại còn Tam Hóa Liên Châu nữa =)) =)) =)) =)) =)) Đây gọi là liên châu ư Cô Giáo Thảo ???

TL: Lá số Trịnh văn Thông , mong các bạn luận đoán !

Đã gửi: 19:43, 29/03/10
gửi bởi Trịnh văn Thông
Từ bé em chăn bò ( khác với tất cả trẻ chăn bò, trâu khác là trong tay bao giờ cũng cầm sách vừa chăn bò vừa đọc điều này cả thôn em đều thừa nhận ) . Tức là em từng làm quan " bật mã ôn " , cả về sau này người trong thôn xã đa số quý em . Từ bé em từng cày , bừa , gánh phân (trâu , bò , lợn ) và gặt hái , đánh dậm , kéo kùn , úp cá ,bắt cua phun thuốc sâu .... em cũng như những nguời dân bình thường , bây giờ là giáo viên , em vẫn coi mình như lúc trẻ vậy , vẫn thấy mình bình thường kể cả trang phục , ứng xử , những việc cần em vẫn sông pha .(em từng làm " bật mã ôn " cũng bị đày nhiều năm rồi , liệu em có lên được " tề thiên đại thánh " không , các bác xem hộ em với ) . Nhưng em quyết định phải lấy vợ và sinh con .

TL: Lá số Trịnh văn Thông , mong các bạn luận đoán !

Đã gửi: 19:48, 29/03/10
gửi bởi Trịnh văn Thông
Liên châu là một hoá nằm chính mệnh hoặc chính phúc ,hoặc chính cung an thân , hai hoá nằm hai cung giáp biên , cách này cũng gần tương đương , tôi thấy bạn thảo đã đoán khá chính xác mặc dù sai chút khái niệm .