Trang 1 trên 1

Tử vi

Đã gửi: 18:07, 01/05/09
gửi bởi anhquyen_883
[img]https://lyso.vn/lasotuvi/1/113010 ... 0Quyền.jpg[/img]
Các bác làm ơn xem giúp cháu lá số này.Cháu cảm ơn nhiều.

TL: Tử vi

Đã gửi: 09:00, 02/05/09
gửi bởi binbinbush
Mình có mấy lời về lá số của bạn như sau:
- Mệnh mộc, cục mộc ăn vào Tham Lang mộc mà cung an Mệnh lại trên đất Kim là thế đứng không vững vàng cho mệnh. Mệnh sinh xuất cho tật Thiên Đồng hãm dính Linh Xương Đà Kỵ thì sức khỏe không tốt từ bé.
- Tử Vi gặp Không Kiếp nên bi quan yếm thế. Cung Quan của bạn Khôi Ấn gặp Triệt nên sự nghiệp mất vài lần thay đổi, học hành cũng chẳng suôn sẻ mấy, rất hay gặp trục trặc đâu đâu. Cung Tài Lộc Tồn dính Không Kiếp, Thiên Không bồi thêm Tả Hữu, nhị hợp Quyền Kỵ dễ bị lừa mất tiền oan ức.
- Số này, phải luôn lưu tâm đến vấn đề đạo đức vì Không Kiếp là cặp sao hành hạ thế nhân. Cần có đạo đức để Quan Phúc cư Di giang tay cứu mình khi gặp khó khăn. Để Hóa Khoa phát huy tác dụng cứu giải như cụ Thiên Lương viết: tam hợp "Thiên Không gặp Hóa Khoa là xuống để mà lên".

TL: Tử vi

Đã gửi: 09:31, 02/05/09
gửi bởi Thái_Dương(v)
Binbinbush luận rất hay nhưng nên để ý thêm các trợ cách trong lá số này. Lá này luận vậy nghe kém chứ thực tế cũng ko tệ đâu.

TL: Tử vi

Đã gửi: 10:18, 02/05/09
gửi bởi binbinbush
Cám ơn TD, sẽ từ từ tìm thêm những trợ cách ấy để phân định cho chính xác hơn.

TL: Tử vi

Đã gửi: 14:44, 02/05/09
gửi bởi hoa sen

Mã lệnh: Chọn tất cả

[IMG]https://lyso.vn/lasotuvi/1/200519011969/1/Nguyen Ngoc Lien.jpg[/IMG]

Các bạn xem giùm mình lá số này với, mình đi chấm tử vi nhiều lần, lần nào cũng được trả lời là sao triệt đóng ở cung phu thê và tử tức, rất xấu, mình hiện ly hôn đã lâu, thầy nói sau này mình cũng ko lập gia đình được nữa va con mình lớn lên cũng sẽ đi xa, có đúng như vậy ko ạ?

TL: Tử vi

Đã gửi: 23:44, 02/05/09
gửi bởi binbinbush
Tên giống nữ nhưng trong lá số lại ghi là Dương Nam. Xin hỏi chị (anh) có nhầm lẫn gì ko?

TL: Tử vi

Đã gửi: 01:03, 03/05/09
gửi bởi Memphisto79
Hình như đây là mục Trao đổi học thuật mà.

TL: Tử vi

Đã gửi: 12:19, 03/05/09
gửi bởi thienvan
toi la pham thien van sinh va`o 5g30 sang nga`y 11 thang 12 nam 1981,va` nguoi toi co tinh cam la tran thi quynh nga sinh vao luc 19g30 ngay 05 thang 06 nam 1979,xin cac vi xem giup xem chung toi co the thanh vo chong khong?

TL: Tử vi

Đã gửi: 19:37, 03/05/09
gửi bởi hoa sen

Mã lệnh: Chọn tất cả

[IMG]https://lyso.vn/lasotuvi/0/200519011969/1/Nguyen Ngoc Lien.jpg[/IMG]
binbinbush đã viết:Tên giống nữ nhưng trong lá số lại ghi là Dương Nam. Xin hỏi chị (anh) có nhầm lẫn gì ko?

Cám ơn bạn rât nhiều, đúng là có sự nhầm lẫn, chính xác là dương nữ bạn à.