Nhờ cao nhân xem giúp em
Đã gửi: 15:01, 18/01/16
Nếu có duyên, nhờ các anh xem giúp em tiểu hạn, đại hạn với ạ.
Em cảm ơn

Em cảm ơn

Diễn đàn trao đổi, tư vấn và cung cấp dịch vụ về Lý số: tử vi, tứ trụ, tử bình, phong thủy, địa lý, xem tướng, xem ngày, đặt tên, dịch lý, độn giáp, lục nhâm
https://lyso.vn/
Mình làm bên softwareTrinh quynh đã viết:Bằng tuổi tui. Giờ b làm gì rồi nhỉ
-----tltquyen đã viết:Làm bên software này.Trinh quynh đã viết:Bằng tuổi tui. Giờ b làm gì rồi nhỉ
Còn bạn làm gì?
Có thể xem giúp mình ko?
Mình thì mới tìm hiểu tử vi chút chút thôi nên muốn hỏi mọi người xem như thế nàoTrinh quynh đã viết: -----
Mình làm bên ngân hàng, nhưng giờ đang trị bệnh nên phải nghĩ việc. Mình cũng chỉ mang lá số đi hỏi thôi. Cung mệnh của bạn là cung quan của mình. Ls mình xấu lắm.
Lá số của mình đăng lên ít được xem nên mình nghĩ xấu. K biết của bạn sao để cao nhân vô xem.tltquyen đã viết:Mình thì mới tìm hiểu tử vi chút chút thôi nên muốn hỏi mọi người xem như thế nàoTrinh quynh đã viết: -----
Mình làm bên ngân hàng, nhưng giờ đang trị bệnh nên phải nghĩ việc. Mình cũng chỉ mang lá số đi hỏi thôi. Cung mệnh của bạn là cung quan của mình. Ls mình xấu lắm.
Lá số của mình như này thì xấu hay tốt?