Tang môn cung tài bạch!
Đã gửi: 22:39, 21/03/16
Có ai bít Tang môn ở cung tài bạch, ý nói về vấn đề gì k? 

Diễn đàn trao đổi, tư vấn và cung cấp dịch vụ về Lý số: tử vi, tứ trụ, tử bình, phong thủy, địa lý, xem tướng, xem ngày, đặt tên, dịch lý, độn giáp, lục nhâm
https://lyso.vn/
Sao kỳ zậy ta, cô bé này tương lai được hưởng di sản của cả nội ngoại hàng ngàn tỷ...cũng tang môn cung tài nèpineappel 100 đã viết:Cháu có tang môn ở tài bạch đây hồi xưa mẹ đi coi bói thầy bảo suốt đời khổ vì tiền ngay cả tiền quan tài cũng phải tự lo![]()
![]()
Cung tài này thì đương số thường là người tiết kiệm, chi tiêu chặt chẽ, là người giữ tiền khá tốtatrungkakadn đã viết:Mình cũng có Tang Môn cung Tài Bạch đúng là luôn u buồn âu sầu vì tiền bạc.
Con đại gia thì phải khác con ăn mày chứKhúc Vũ đã viết:Sao kỳ zậy ta, cô bé này tương lai được hưởng di sản của cả nội ngoại hàng ngàn tỷ...cũng tang môn cung tài nèpineappel 100 đã viết:Cháu có tang môn ở tài bạch đây hồi xưa mẹ đi coi bói thầy bảo suốt đời khổ vì tiền ngay cả tiền quan tài cũng phải tự lo![]()
![]()