lá số danh hài hoài linh
Đã gửi: 08:44, 22/04/16
đây là lá số của danh hài nổi tiếng vn.mời chém!
Diễn đàn trao đổi, tư vấn và cung cấp dịch vụ về Lý số: tử vi, tứ trụ, tử bình, phong thủy, địa lý, xem tướng, xem ngày, đặt tên, dịch lý, độn giáp, lục nhâm
https://lyso.vn/
Thái tuế mà kỳ thế . Quân tử qq gì mà đi cướp tiền lũ lụt
Đây không được coi là thái tuế nhé bác, mệnh thân phải trong tam hợp thái tuế thì mới được coi là chính nhân quân tử. Còn đây thân cư thê trong tam hợp tang môn thì cũng tham lam phải biết.
Ý mày nói bọn tang môn tham lam còn thái tuế thì không à , Mệnh là gốc , suy nghĩ nó hằn từ trong mệnh mà ra . Chính nhân quân tử con cac . Bố mày gặp nhiều thái tuế rồi nhé , đừng có hùa theo giáo phái thằng lương. Tam hợp nào cũng có ưu và nhược từ thiếu dương thiếu âm thái tuế tang môn , quân tử bố chúng mày, tự sướng mãiNhung Hua đã viết: 07:54, 29/05/21Đây không được coi là thái tuế nhé bác, mệnh thân phải trong tam hợp thái tuế thì mới được coi là chính nhân quân tử. Còn đây thân cư thê trong tam hợp tang môn thì cũng tham lam phải biết.
Cướp tiền lũ lụt ??? T biết m là thằng nào, nhưng vì sự kiện Hoài Linh này m nhận định ngu quá, chửi 1 người cực kì đáng tôn trọng nên phải chửi thẳng mặt mày là mày cực kì nông cạn và ngu si. Còn về con quỷ cái Phương Hằng thì chỉ làm được đúng 1 việc có ích trong cái scandal này là vạch mặt Võ Hoàng Yên, còn động cơ và mục đích thì cực kì dơ bẩn, ko tốt đẹp như cái mặt mạ vàng của nó đâu. Đéo giải thích nhiều, vì vốn dĩ t cũng ít thích m sẵn rồi.
Đéo thích thì sao ? Làm đc gì nhau ? Trên danh nghĩa nghệ sĩ vẫn thích hài ông hoài linh nhé , còn trên vụ bão lụt kia thì nói thẳng có làm có chịu , khóc lóc ccBò cạp đã viết: 17:48, 29/05/21Cướp tiền lũ lụt ??? T biết m là thằng nào, nhưng vì sự kiện Hoài Linh này m nhận định ngu quá, chửi 1 người cực kì đáng tôn trọng nên phải chửi thẳng mặt mày là mày cực kì nông cạn và ngu si. Còn về con quỷ cái Phương Hằng thì chỉ làm được đúng 1 việc có ích trong cái scandal này là vạch mặt Võ Hoàng Yên, còn động cơ và mục đích thì cực kì dơ bẩn, ko tốt đẹp như cái mặt mạ vàng của nó đâu. Đéo giải thích nhiều, vì vốn dĩ t cũng ít thích m sẵn rồi.
Làm cái lol gì ? Đã ăn chặn chưa hay tiến độ làm chậm . Mày có quyền nghi ngờ nhưng chưa có quyền quy kết ngta. Quy kết ngta chỉ chứng tỏ cái bụng m chứa toàn thứ ***** Đới thối nát bên trong đó mà thôi. Ma lực đồng tiền lớn lắm chỉ dành cho mấy thằng tham lam như m. 14 tỉ với ổng như cái phẩy tay vậy thằng chiếu mới rách ạNgân Nè đã viết: 00:14, 30/05/21Đéo thích thì sao ? Làm đc gì nhau ? Trên danh nghĩa nghệ sĩ vẫn thích hài ông hoài linh nhé , còn trên vụ bão lụt kia thì nói thẳng có làm có chịu , khóc lóc ccBò cạp đã viết: 17:48, 29/05/21Cướp tiền lũ lụt ??? T biết m là thằng nào, nhưng vì sự kiện Hoài Linh này m nhận định ngu quá, chửi 1 người cực kì đáng tôn trọng nên phải chửi thẳng mặt mày là mày cực kì nông cạn và ngu si. Còn về con quỷ cái Phương Hằng thì chỉ làm được đúng 1 việc có ích trong cái scandal này là vạch mặt Võ Hoàng Yên, còn động cơ và mục đích thì cực kì dơ bẩn, ko tốt đẹp như cái mặt mạ vàng của nó đâu. Đéo giải thích nhiều, vì vốn dĩ t cũng ít thích m sẵn rồi.. Giờ thẳng thắn nhận lỗi thì ok . Ma lực của đồng tiền lớn lắm , từ từ rồi sẽ hiểu thôi "Chiếu Mới"
![]()