Trang 1 trên 1
Lá số TBT
Đã gửi: 11:09, 27/06/10
gửi bởi pandar bear
Hôm nay tự nhiên đọc được một bài viết nói về ông này và bí mật về đời tư của ông ta nên tôi thử lấy nhân duyên mà định luôn lá số cho ông
Mọi người thử xem có đúng lá số của ông ta không

TL: Lá số TBT
Đã gửi: 11:13, 27/06/10
gửi bởi pandar bear
Theo lá số này, thì ông ta sinh tuổi ngọ, tháng ngọ, giờ ngọ. Về mặt tướng mạo tôi thấy có nét tương đồng.
Đánh giá về tài năng thì ông ta không hay lắm nhưng về quan lộc thì quả là người nắm tiền bạc của quốc gia

. Nô bộc thì là cha chú của thiên hạ đấy.
Năm sau vào hạn Vũ Tham là bước vào sự chuyển biến, khúc rẽ cuộc đời. Ứng với tiểu hạn đi vào cung sửu nên tôi linh cảm lá số này hợp lẽ. Hạn năm nay của ông ta về quan lộc quá kém, bị bọn đàn em nó đè nén đấu đá cho lên bờ xuống ruộng ha ha.
TL: Lá số TBT
Đã gửi: 18:08, 27/06/10
gửi bởi muasaobang
TL: Lá số TBT
Đã gửi: 18:38, 27/06/10
gửi bởi vcd3677
Em vào phán bừa cái để tập
Mệnh thân đồng cung, người tự lập, thái âm + thiên đồng thủ mệnh -> thân hình hơi to cao, mặt vuông vắn. Tính nhân hậu từ thiện (cơ đồng lương, văn tinh chiếu (nhưng lại ở vòng tuế phá, cho nên không biết định sao

). Có tả hữu, lộc khách khốc mã. Cung nô bộc sát phát liêm + sát tinh cực mạnh. Cung thiên di yếu. Nên là người có quyền lớn, và nhiều người phục tùng, kẻ thù khiếp sợ. Cung quan cực mạnh, nhưng tài bạch yếu hơn nhiều (nếu so sánh mức độ).
TL: Lá số TBT
Đã gửi: 23:36, 27/06/10
gửi bởi pandar bear
ông này theo PB thì có lẽ không có thực quyền mấy, đều do bị người khác điều khiển thôi. Đúng như sự thật về ông ta

TL: Lá số TBT
Đã gửi: 01:13, 28/06/10
gửi bởi LysoVN
ko nên bàn những thứ này làm gì