Trang 1 trên 2

CÔ LIÊN ƠI CHÁU GẶP ĐƯỢC CÔ RỒI<CỨU CHÁU ÍIIIIII

Đã gửi: 19:10, 28/06/10
gửi bởi emlamay
cháu gia nhập diễn đàn không được bao lâu, cháu biết cô là cao thủ tình duyên cứu cháu với.....
Cháu chỉ hỏi một câu thôi^:)^ ^:)^ ^:)^

- Cháu vừa ly dị chồng là đúng hay sai ạh? và chồng thứ 2 của cháu như thế nào ah? liệu cháu có được hạnh phúc????

Cô ơi cháu chờ cô đúng 30 ngày rồi[-O< [-O< [-O<
[img]https://lyso.vn/lasotuvi/0/213004 ... 20hạnh.jpg[/img]

TL: CÔ LIÊN ƠI CHÁU GẶP ĐƯỢC CÔ RỒI<CỨU CHÁU ÍIIIIII

Đã gửi: 12:29, 29/06/10
gửi bởi emlamay
Cô ơi cháu không thấy trong hộp tin chuyển đi có đính kèm như cô hướng dẫn, cháu làm như thế này vậy ạh.

TL: CÔ LIÊN ƠI CHÁU GẶP ĐƯỢC CÔ RỒI<CỨU CHÁU ÍIIIIII

Đã gửi: 13:42, 29/06/10
gửi bởi thongthien
Longsieusao không nên như vậy.

TL: CÔ LIÊN ƠI CHÁU GẶP ĐƯỢC CÔ RỒI<CỨU CHÁU ÍIIIIII

Đã gửi: 13:54, 29/06/10
gửi bởi emlamay
Cô Liên ơi cháu làm được rùi, cô nhận được chưa ạh, Cháu giỏi lắm hi hi. cô giúp cháu nhé, cháu cảm ơn cô ạh.

TL: CÔ LIÊN ƠI CHÁU GẶP ĐƯỢC CÔ RỒI<CỨU CHÁU ÍIIIIII

Đã gửi: 15:13, 29/06/10
gửi bởi smallperson87
Tớ cũng mong gặp được cô Liên nhờ cô tư vấn giúp, ngày nào cũng đợi cô mở topic mới để tư vấn cơ mà chờ mãi ko thấy hồi âm của cô.
Bạn emlamay may mắn đó. Tớ ké topic này tí nhá.

TL: CÔ LIÊN ƠI CHÁU GẶP ĐƯỢC CÔ RỒI<CỨU CHÁU ÍIIIIII

Đã gửi: 22:58, 27/10/10
gửi bởi tingtong83
https://lyso.vn/lasotuvi/0/212528 ... 1/hoan.jpg" target="_blank
Nho co xem ho la so cua con

Nho nhieu bien co trong gia dinh
Lon di lam tu lap

TL: CÔ LIÊN ƠI CHÁU GẶP ĐƯỢC CÔ RỒI<CỨU CHÁU ÍIIIIII

Đã gửi: 15:07, 28/10/10
gửi bởi Dragon
Cháu chào cô ạ. Cháu chỉ muốn hỏi thăm sức khoẻ cô & luôn mong cô hạnh phúc, bình an cô nhé. !!!!

TL: CÔ LIÊN ƠI CHÁU GẶP ĐƯỢC CÔ RỒI<CỨU CHÁU ÍIIIIII

Đã gửi: 16:54, 28/10/10
gửi bởi hoamaixanh03
Ôi, chưa li dị còn hỏi được chứ li dị rồi hỏi mần chi, Chê ông chồng Tử Sát nhưng sau lại lấy phải ông Đồng Âm với tứ không, nếu ông chồng không làm gì quá đáng thì nên tha thứ, vì tự ái mà bỏ thì sau dễ hối lắm.

TL: CÔ LIÊN ƠI CHÁU GẶP ĐƯỢC CÔ RỒI<CỨU CHÁU ÍIIIIII

Đã gửi: 23:06, 28/10/10
gửi bởi toilaai
Xem chủ để này thì nghe được bài hát sến quá hỏi đưa cháu họ mới lên thì biết là bài hát: "TÌNH YÊU VÀ GIỌT NƯỚC MẮT". Đừng buồn khi nghe tôi nói, nhưng bạn không tránh khỏi giống như tiêu đề bài hát trên đâu. Cho dù 2 ông, 3 ông hay hơn nữa thì cũng khó tránh khỏi.

TL: CÔ LIÊN ƠI CHÁU GẶP ĐƯỢC CÔ RỒI<CỨU CHÁU ÍIIIIII

Đã gửi: 23:32, 28/10/10
gửi bởi thjchnjco
hoamaixanh03 đã viết:Ôi, chưa li dị còn hỏi được chứ li dị rồi hỏi mần chi, Chê ông chồng Tử Sát nhưng sau lại lấy phải ông Đồng Âm với tứ không, nếu ông chồng không làm gì quá đáng thì nên tha thứ, vì tự ái mà bỏ thì sau dễ hối lắm.
Nói như bạn thì dễ lắm nhưng cuộc sống là thế đàn bà là thế , như mình nè mọi chuyện tất cả tất cả đều êm ấm tốt đẹp cho đến 1 ngày đùng 1 cái ko có lý do gì nói là làm thôi thì chia tay mà trước hôm đó còn vui vẻ đi chơi hứa hẹn nhiều lắm nha , bạn biết lúc đó thế nào không cực kỳ bất ngờ luôn , chuyện về sau mình chỉ cần 1 lý do chính đáng , vài ngày sau là kéo theo 1 chuỗi lý do dài dằng dặc bôi bác mình cho đến hôm nay chưa dứt mình xin miễn bàn:-S
BẤT NGỜ BẤT NGỜ NGOẠI DỰ TÍNH ĐỜI CŨNG THẾ