Trang 1 trên 2
Nhờ xem hôn sự- gấp!
Đã gửi: 10:42, 06/07/10
gửi bởi Jeanie
Các bác phán giúp em xem liệu em và BF có tiến hành hôn sự trong năm nay được không, bọn em đang đau đầu vì vụ này quá, nhà giai chê em mệnh Phá Quân và đồng thời cung tử tức của 2 đứa cũng không đẹp
TL: Nhờ xem hôn sự- gấp!
Đã gửi: 11:07, 06/07/10
gửi bởi apollo
Bạn yên tâm, phá quân này là phá quân xịn. Ngay cả cung tử của bạn cũng đẹp chứ không phải là xấu.
Tuy nhiên đúng là năm nay trục trặc thật khi mà tiểu hạn của cả 2 người đều dính Hóa Kỵ
TL: Nhờ xem hôn sự- gấp!
Đã gửi: 11:14, 06/07/10
gửi bởi vcd3677
Lấy chồng, lấy vợ mà phải xem đến lá số thì e tình cảm giữa hai người cũng chẳng có gì khắng khít cho lắm! Nếu cái này là do bố mẹ tham gia thì không nói làm gì, nhưng cuộc sống mình do mình lựa chọn, 30 tuổi rồi còn gì.
TL: Nhờ xem hôn sự- gấp!
Đã gửi: 11:33, 06/07/10
gửi bởi Jeanie
apollo đã viết:Bạn yên tâm, phá quân này là phá quân xịn. Ngay cả cung tử của bạn cũng đẹp chứ không phải là xấu.
Tuy nhiên đúng là năm nay trục trặc thật khi mà tiểu hạn của cả 2 người đều dính Hóa Kỵ
Cảm ơn bác. Nói thật lá số của em, do bố BF của em xem xong rồi phán thế, nên nhà giai phản đối lắm ạ, mẹ của giai thì cứ ngồi khóc, lo bọn em cưới nhau không sinh được cháu cho các cụ bế, rồi lo cái mệnh Phá quân của em phá ngầm như cậu út trong nhà, đâm ra nhiều lúc giai nhà em cũng hoang mang (không biết có phải tại cái Thiên Đồng đóng mệnh không), vì giai nhà em bảo, bố của giai tự xem tử vi cho em, chứ không phải nhờ thầy, thế nên mới khó

TL: Nhờ xem hôn sự- gấp!
Đã gửi: 11:54, 06/07/10
gửi bởi Jeanie
vcd3677 đã viết:Lấy chồng, lấy vợ mà phải xem đến lá số thì e tình cảm giữa hai người cũng chẳng có gì khắng khít cho lắm! Nếu cái này là do bố mẹ tham gia thì không nói làm gì, nhưng cuộc sống mình do mình lựa chọn, 30 tuổi rồi còn gì.
Cảm ơn bạn! Có người khi yêu thì luôn nắm chặt tay người mình yêu, có người lại luôn sẵn sàng buông tay cho người mình yêu được hạnh phúc nhất!
TL: Nhờ xem hôn sự- gấp!
Đã gửi: 12:14, 06/07/10
gửi bởi tuongphap
Âm - Đồng - Quân đắc => tin chắc là chồng nhịn vợ
Tháng 10 năm nay cưới. Lúc ấy quay lại đây để hỏi tiếp chuyện con cái !
TL: Nhờ xem hôn sự- gấp!
Đã gửi: 15:17, 06/07/10
gửi bởi Jeanie
tuongphap đã viết:Âm - Đồng - Quân đắc => tin chắc là chồng nhịn vợ
Tháng 10 năm nay cưới. Lúc ấy quay lại đây để hỏi tiếp chuyện con cái !
Cảm ơn bác. Giai nhà em chỉ nhịn bên ngoài thôi bác ah, chứ bên trong vẫn "âm thầm phản đối" (em tin chắc thế:))
Mà tháng 10 là tháng 10 AL hay DL hả bác, vì tuổi em năm nay, theo lệ thường thì các cụ nhà em cũng bảo phải để qua Đông chí. Nhưng dù cưới hay chưa chắc em cũng sẽ quay lại hỏi thêm các bác!
TL: Nhờ xem hôn sự- gấp!
Đã gửi: 12:33, 11/11/10
gửi bởi Jeanie
Như đã hứa từ trước, hôm nay em update tình hình là hôn sự của em sẽ không tổ chức vào tháng 10 năm nay & cũng chưa biết tới khi nào sẽ tổ chức. Em chân thành cảm ơn sự quan tâm của mọi người.
TL: Nhờ xem hôn sự- gấp!
Đã gửi: 12:52, 11/11/10
gửi bởi tuongphap
Nếu tháng 10 chưa cưới thì có lẽ tháng 10 đã làm lễ dạm ngõ hay hứa hẹn, đính ước giữa 2 gia đình gì rồi. Vì trong tử vi khi có lễ dạm ngõ (tức lễ ăn hỏi của thời xưa) là coi như đã cưới rồi với điều kiện định mệnh ấn định anh và chị tương lai sẽ là vợ chồng.
TL: Nhờ xem hôn sự- gấp!
Đã gửi: 13:47, 11/11/10
gửi bởi vukhuthienphu
Theo như tính chất cung Phu của chị và Thê của anh kia, cả 2 người đều có Linh tinh, nghĩa là cả 2 người sẽ có thể suýt 1 lần lập gia đình, nhưng sau đó lại có khó khăn không thực hiện được, giống như kiểu sắp lên xe hoa nhưng tự dưng xe bị xịt lốp đi đi tiếp được ấy. Đó cũng là chuyện bình thường chị ạ. Chị hãy thoải mái đầu óc, và tin rằng nếu anh này thực sự là duyên số của của chị thì trước sau gì 2 người cũng sẽ lấy nhau mà thôi, còn nếu không phải hãy thì để mọi chuyện được tự nhiên. Cuộc sống còn rất điều điều có ý nghĩa và những điều tốt đẹp sẽ đến với chị ở phiá trước sau khi chị đã trải qua chuyện này. Chúc chị vui.