Trang 1 trên 3

Không thể tin nỗi !!!

Đã gửi: 17:26, 04/03/17
gửi bởi mtht130
Ai có duyên ngang qua, làm ơn giúp mình vài câu luận. Hoang mang quá rồi.

- Bạn gái 1 sn 1986 yêu 6 năm, im lặng rồi đi. 2 năm sau lấy chồng
- Bạn gái 2 sn 1985 yêu 8 năm, cũng chia tay (năm mình 31t). 1 năm sau lấy chồng.
- Bạn gái 3 sn 1994 yêu dc 1 năm, trong tháng này chia tay rồi báo tin cuối tháng lấy chồng theo ý cha mẹ (mình sốc mà không hiểu chuyện gì xảy ra) rơi vào đúng tháng giêng của năm 33t
- 3 người bỏ tôi đi lấy chồng. 2 người đầu nếu tôi xấu tính đâu kéo dài dc vậy. Người sau vì 1 lần có lỗi với cha mẹ nên lần này nhất định phải báo hiếu.
- Đau đớn đến cùng cực rồi mọi người à. Làm ơn cho vài lời. Làm lơn giúp tôi không thời gian tới phải gánh gì nữa. Phải chăng là đang trả nghiệp.
Hình ảnh


Hình ảnh

TL: Không thể tin nỗi !!!

Đã gửi: 17:57, 04/03/17
gửi bởi hope happy
Thường thì con gái lụy tình hơn, thất tình lên đây hỏi lá số. Nhưng thật đặc biệt là trong tuần này thấy có tới 2 cái topic thất tình của 2 nam, mà cả 2 đều là zai Cự Nhật...

Hội nhà Cự Nhật chung tình và đàng hoàng vậy đó. Không nỡ tổn thương ai.

Em cũng toàn bị đá mà may phước đá sớm cho em nhờ, đỡ mất thời gian.

TL: Không thể tin nỗi !!!

Đã gửi: 18:03, 04/03/17
gửi bởi mtht130
33t trắng tay xây dựng lại từ đầu. Là con cả mà đến h vẫn vậy. Thấy có lỗi với ông bà già nhiều lắm. Mình nghĩ bản thân mình yêu thật lòng đều muốn tiến đến hôn nhân. Nào là tiền duyên, nghiệp duyên rồi duyên âm nghe mà bấn loạn cả lên

TL: Không thể tin nỗi !!!

Đã gửi: 18:12, 04/03/17
gửi bởi hope happy
30, 40, đều có thể bắt đầu lại. Chả việc gì phải sợ. Còn chuyện yêu đương thì anh đừng đòi hỏi cao và khi yêu ai thì chỉ tập trung vô một người đó thôi. Còn người cũ, dù quen chục năm đi nữa cũng tẩy khỏi bộ nhớ cho nhẹ.

TL: Không thể tin nỗi !!!

Đã gửi: 18:33, 04/03/17
gửi bởi mtht130
Đúng rồi. Mình tẩy xong hết lại dồn hết iu thương vào ng mới rồi lại bị đá vô duyên. Như ng thứ 2 ngay từ những năm đầu mình biết ko hợp mấy nhưng nhất quyết ko bỏ ngta, cố gắng chấp nhận cưới, ko hợp tính sau. Chung tình như phụ nữ vậy, số lụy đàn bà thì phải. Mắc nợ gì mà cả 3 ng cùng đến rồi đá mình (mình ko phải ng tỏ ý trc nha, cả 3 vậy luôn)

TL: Không thể tin nỗi !!!

Đã gửi: 18:37, 04/03/17
gửi bởi mtht130
Đi đâu ai cũng nói có số đào hoa, lắm mối tối cũng nằm không. Ai nói mình đào hoa muốn chửi rồi, chỉ muốn an thân nhanh còn lập nghiệp, long nhông hoài ko giữ dc tiền bạc.

TL: Không thể tin nỗi !!!

Đã gửi: 18:44, 04/03/17
gửi bởi Người Lữ Khách
Chẳng có cái duyên âm duyên ma duyên ma hay duyên quỷ nào cả . Bạn đừng nghe mấy cái nhảm nhí đó làm gì cho nhức đầu , tình duyên đã qua coi như đó là cái nghiệp phải trả , mình đã sống hết mình , sống trọn vẹn cho tình yêu rồi không có gì phải luyến tiếc . Hãy chúc cho người cũ được HP bên bạn đời của họ . Bạn là người tốt chắc chắn sẽ tìm được 1 người xứng đáng với mình !.
Bạn đang trong đại vận tướng phủ triều viên , thái tuế tứ linh , quang quí hoá khoa . Đây là đại vận tốt nhất , cố gắng tận dụng 10 năm tới này . Chúc bạn may mắn và thành công .

TL: Không thể tin nỗi !!!

Đã gửi: 18:57, 04/03/17
gửi bởi mtht130
Người Lữ Khách đã viết:Chẳng có cái duyên âm duyên ma duyên ma hay duyên quỷ nào cả . Bạn đừng nghe mấy cái nhảm nhí đó làm gì cho nhức đầu , tình duyên đã qua coi như đó là cái nghiệp phải trả , mình đã sống hết mình , sống trọn vẹn cho tình yêu rồi không có gì phải luyến tiếc . Hãy chúc cho người cũ được HP bên bạn đời của họ . Bạn là người tốt chắc chắn sẽ tìm được 1 người xứng đáng với mình !.
Bạn đang trong đại vận tướng phủ triều viên , thái tuế tứ linh , quang quí hoá khoa . Đây là đại vận tốt nhất , cố gắng tận dụng 10 năm tới này . Chúc bạn may mắn và thành công .
Cảm ơn lời của bạn

TL: Không thể tin nỗi !!!

Đã gửi: 19:55, 04/03/17
gửi bởi mtht130
Ai đi ngang qua giúp mình xem cung thê có tương lai gì ko. Xin cảm trc

TL: Không thể tin nỗi !!!

Đã gửi: 20:43, 04/03/17
gửi bởi hope happy
Kaka anh này nghĩ giống mình này. Toàn bị tán xong bị bỏ một cách vô duyên. Không hợp cũng ráng iu cho hợp. Khờ quá mà.
Vì cung phu thê là Thái Âm Thiên Đồng nên tình cảm hơi sướt mướt chút. Mà vì lãng mạn vậy nên cũng dễ gặp đối tượng, càng về sau càng dễ thương xinh đẹp ha.
Mà sao anh iu lâu vậy, sao không cưới hay có em bé luôn đi.