Trang 1 trên 1

Sát Phát Tham thuần chất + SPT biến chất có hợp nhau?

Đã gửi: 15:06, 24/10/17
gửi bởi lantyl
Các bác xem hộ em với ạ. 2 đứa em đều SPT thì lấy nhau có hợp không ạ? Mới quen nhau thôi mà cãi nhau suốt, không ai nhường ai. Mỗi người một ý. Trong khi bị gia đình cấm cản nữa nên em rất hoang mang ạ.
image.jpeg
image.jpeg (449.98 KiB) Đã xem 584 lần
image.jpeg
image.jpeg (279 KiB) Đã xem 584 lần

TL: Sát Phát Tham thuần chất + SPT biến chất có hợp nhau?

Đã gửi: 17:04, 24/10/17
gửi bởi thachcamdang
lantyl đã viết: 15:06, 24/10/17 Các bác xem hộ em với ạ. 2 đứa em đều SPT thì lấy nhau có hợp không ạ? Mới quen nhau thôi mà cãi nhau suốt, không ai nhường ai. Mỗi người một ý. Trong khi bị gia đình cấm cản nữa nên em rất hoang mang ạ.image.jpegimage.jpeg
nhìn ngũ hành la thấy không ổn ròi , âm kim vs âm kim , kiếm chạm kiếm sinh ra sát khi rất lớn

cả 2 đều có số lập gia đình muộn hoặc lở dỡ tron chuyện tình cảm và hôn nhân

toàn phải lấy vợ chồng là người nơi xa giàu có tính điệm đạm có kinh nghiệm sống và chênh lêch tuổi tác

lấy nhau là chỉ có thường cẳng chân hạ cẳng tay , buông nhau cha cả 2 được hanh phuc

TL: Sát Phát Tham thuần chất + SPT biến chất có hợp nhau?

Đã gửi: 18:18, 24/10/17
gửi bởi lantyl
Hic. Vậy bác cho em hỏi trong trường hợp lấy nhau thì ai sẽ bị lép vế ạ? Em thấy bây giờ tuy cãi vả nhiều nhưng không đánh đập gì cả với cũng thương nhau lắm.

TL: Sát Phát Tham thuần chất + SPT biến chất có hợp nhau?

Đã gửi: 19:24, 24/10/17
gửi bởi hatter
lantyl đã viết: 18:18, 24/10/17 Hic. Vậy bác cho em hỏi trong trường hợp lấy nhau thì ai sẽ bị lép vế ạ? Em thấy bây giờ tuy cãi vả nhiều nhưng không đánh đập gì cả với cũng thương nhau lắm.
Khả năng chồng bạn lép vế, cãi nhau nhiều, bạn thì sẽ cãi cố còn chồng bạn cãi nữa thì cũng làm biếng cãi r

TL: Sát Phát Tham thuần chất + SPT biến chất có hợp nhau?

Đã gửi: 19:55, 24/10/17
gửi bởi lantyl
Vậy bác cho e hỏi 2 đứa em có hợp trong việc làm ăn không ạ? Hiện tại cả 2 tụi e đều làm bất động sản ạ.