Trang 1 trên 1

Xin các cao nhân luận giải giúp mình . Mình có đi coi thầy rồi nhưng xem xong bị rối ạ . Xin Cám ơn

Đã gửi: 16:22, 13/03/21
gửi bởi henryyung
Chào mọi người Mình Sinh ra Ở Cần Thơ vào Sài gòn Lập nghiệp . Mình làm chủ yếu về bán hàng online.

Mình có đi xem thầy về bát tự thì thầy chỉ nói mình năm nay không làm ăn được do thời vận không hợp và muốn làm ăn tốt thì phải có nhiều mối tình.
Thầy không chỉ mình về dụng thần cũng như thân vượng hay thân nhược ạ , mình có hỏi nhưng thầỳ bảo là mấy cái đó không quang trọng , chủ yếu là xem thời vận có hợp với mình không.
Mình vẫn thắc mắc về Dụng thần và lá số của mình lắm. Mong mọi người luận giúp mình

Xin cám ơn rát nhiều

TL: Xin các cao nhân luận giải giúp mình . Mình có đi coi thầy rồi nhưng xem xong bị rối ạ . Xin Cám ơn

Đã gửi: 16:43, 13/03/21
gửi bởi NguyenDuongBaoMinh
Up hộ chị, chúc chị may mắn nhé!

TL: Xin các cao nhân luận giải giúp mình . Mình có đi coi thầy rồi nhưng xem xong bị rối ạ . Xin Cám ơn

Đã gửi: 16:53, 13/03/21
gửi bởi Sugarbaby
Quý Thủy sinh tháng Tý là Thân cường, dụng Hỏa mộc mà Bính Giáp đều thấu & hữu lực thì là số tốt sau giàu đấy, hợp kinh doanh, đầu tư. Nhưng hành vận Kim thủy ko thuận nên làm ăn cũng thăng trầm.

TL: Xin các cao nhân luận giải giúp mình . Mình có đi coi thầy rồi nhưng xem xong bị rối ạ . Xin Cám ơn

Đã gửi: 03:42, 14/03/21
gửi bởi akas139
Muốn làm ăn tốt phải có nhiều mối tình, nghe có gì đó sai sai. Tốt hay ko ko biết nhưng hậu quả thì ai cũng biết rồi đấy, chưa có chồng còn đỡ có rồi thì xác định. Hành vận thì đúng là ko thuận nhưng cách cục tốt, nếu có thể thì nên chọn ngành nghề thuộc mộc, hỏa.

TL: Xin các cao nhân luận giải giúp mình . Mình có đi coi thầy rồi nhưng xem xong bị rối ạ . Xin Cám ơn

Đã gửi: 09:33, 14/03/21
gửi bởi CHUONGZKHUE
Không hiểu Dụng thần là cái chi mà đời biết cho được . Sinh ngày Quý mà tháng 12 là Thân vượng . Trog trụ có Hợi Mão Múi là Mộc, tức là Thực thương . Thực thương thi hỷ tài không hỷ quan. Vậy dụng là Hõa Bính Đinh .
Người nầy đàn bà mà thích làm chính trị, ưng baa2y vẽ mưu chước ; hoặc kinh doanh thì nhiều mưu lược nên dụng Tài . Nên đi làm ăn chổ đô hội, không nên ở chổ yên tỉnh .