Kỷ tỵ 1989, 35 tuổi vẫn lẻ bóng, thất nghiệp
Đã gửi: 20:37, 18/07/23
Các bác hữu duyên xem giùm em có thoát nghịch cảnh được không ạ?
Diễn đàn trao đổi, tư vấn và cung cấp dịch vụ về Lý số: tử vi, tứ trụ, tử bình, phong thủy, địa lý, xem tướng, xem ngày, đặt tên, dịch lý, độn giáp, lục nhâm
https://lyso.vn/
Dạ em cám ơn. E đang ở miền nam xa nhà 1500km, nhưng cũng long đong lắm. Liệu e có gặp đc bạn đời ko ạ?Hồng Hạnh đã viết: 20:40, 18/07/23 Bạn có sống , làm việc xa nhà không ?
Khả năng sáng tạo , ý tưởng trong bạn khá nhiều ?
Có thể bạn nên chú ý sức khoẻ cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi, giữa sức khoẻ tinh thần và thể chất
Hoàn cảnh thuận hay hoàn cảnh nghịch, hoàn cảnh ấy đều sẽ thay đổi nên bạn cứ lạc quan lên
Gia đình em có thể nói là nghèo. Trong nhà ông bà nội thì bố e nghèo nhất, còn các bác, chú, cô đều khá giả. Số e cô độc, làm gì cũng một mình. Liệu có nhân duyên để lấy vợ ko ạ?KhoaLuu đã viết: 20:54, 18/07/23 số này chữ Hợi phá nhiều lắm, hợi là chi tháng cũng là xuất thân, có thể luận là gia đình không được khá giả, nó ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh.
từ 38 trở đi tỷ kiếp trợ mệnh, bản thân sẽ kiên cường mạnh mẽ hơn trong cuộc sống, thời vận cũng thuận lợi hơn.
Dạ, tức là hiện tại chưa gặp, năm 2026 mới gặp phải ko ạ?
theo tôi thì là thế, tị dậu sửu lấy ngọ là đào hoa, có nghĩa là năm ngọ sẽ có đào hoa, thiên hợp địa hợp với đại vận thì có khả năng là về cùng 1 nhà (kết hôn). tuy nhiên sống phải tích cực lên, bát tự gặp nhiều trắc trở thì lại càng phải cố gắng thì cuộc sống mới tốt hơn được, không lẽ cuộc sống vất vả mà lại đèo bồng thêm cô vợ thì khổ hay sướng?
Dạ. Cám ơn anh ạ. E mới nghỉ việc nhà nước, giờ thất nghiệp, đi kiếm sống bằng nghề shipKhoaLuu đã viết: 21:50, 18/07/23theo tôi thì là thế, tị dậu sửu lấy ngọ là đào hoa, có nghĩa là năm ngọ sẽ có đào hoa, thiên hợp địa hợp với đại vận thì có khả năng là về cùng 1 nhà (kết hôn). tuy nhiên sống phải tích cực lên, bát tự gặp nhiều trắc trở thì lại càng phải cố gắng thì cuộc sống mới tốt hơn được, không lẽ cuộc sống vất vả mà lại đèo bồng thêm cô vợ thì khổ hay sướng?
Em sinh ra ở tỉnh nào ,bệnh viện nào ?Cuongnguyen31289 đã viết: 20:37, 18/07/23 Các bác hữu duyên xem giùm em có thoát nghịch cảnh được không ạ?