Bát tự zui zẻ! Ai có gì muốn hỏi thì gửi nhé chốt 4h!
Đã gửi: 15:23, 02/02/24
Lão coi số dạo! Tùy hỷ quý vị! Nhưng chỉ trả lời 1 câu hỏi! Quý vị nên cân nhắc!
Diễn đàn trao đổi, tư vấn và cung cấp dịch vụ về Lý số: tử vi, tứ trụ, tử bình, phong thủy, địa lý, xem tướng, xem ngày, đặt tên, dịch lý, độn giáp, lục nhâm
https://lyso.vn/
Vào vận sắp tới kinh doanh thuận lợi! Về BDS thì không hợp theo ngũ hành! Nhưng còn nếu chung vốn thì cũng ko tệ!Fightforjustice đã viết: 15:45, 02/02/24 Lá em liệu có thể kinh doanh bất động sản, buôn bán nhà cửa,cho thuê mướn nhà liệu có hay bị trục trặc giấy tờ không?
lasotutru.php?lid=GSM34FW5
Cảm ơn anh
Khuyến mãi thêm một câu . Sự nghiệp thôi, công danh không có . Cứ lo ngành kinh doanh, ngành nào cũng được sẽ đạt kết quả mong muốn, giàu có .tieulongnu812 đã viết: 16:17, 02/02/24 Qua 4h rồi, nhưng lá này công danh sự nghiệp có ổn không lão? Cũng chưa xem bát tự lần nào, lão khuyến mại thêm 1 câu nhìn chung nữa đi![]()
Cháu chào bác CHUONGZKHUE , cháu xin phép trích dẫn lại bình luận của bác ở topic này mong được bác để lại nhận xét giúp cháu về lá này ạ (trước cháu có lập topic riêng nhưng chưa được bác hữu duyên), đây là bát tự của cháu Thổ quá vượng Mộc thì thiếu, thân Nhược mà Tỷ Kiếp thì nhiều thì có phải tất cả tiền tài rồi tình duyên đều kém không ạ?CHUONGZKHUE đã viết: 17:29, 12/11/24Khuyến mãi thêm một câu . Sự nghiệp thôi, công danh không có . Cứ lo ngành kinh doanh, ngành nào cũng được sẽ đạt kết quả mong muốn, giàu có .tieulongnu812 đã viết: 16:17, 02/02/24 Qua 4h rồi, nhưng lá này công danh sự nghiệp có ổn không lão? Cũng chưa xem bát tự lần nào, lão khuyến mại thêm 1 câu nhìn chung nữa đi![]()
Tuổi Canh, đáng lẽ là tu , không tu mà ra đời làm ăn .Cũng đạt . Cũng có nhân duyên nhưng rồi trở về không .
Đầu tiên cháu xin cảm ơn bác, thứ lỗi cho cháu vì mới tìm hiểu và biết đến Tử bình nên nhiều điều chưa rõ nên cháu xin phép hỏi lại bác vài điều nữa mong bác chỉ điểm thêm, như bác nói cháu đi về phía Tây (Tài và Vợ ở đó) ở đây còn nghĩa là hợp với người mệnh Kim đúng không ạ? như cháu có đọc thì Hỏa Sinh Thổ, mà Thổ Sinh Kim nên Hỏa và Thổ đều làm dụng thần được đúng không ạ, cho chúa hỏi thêm lá này thuộc cách gì vậy, vì cháu thấy mọi người bảo Tỷ Kiếp nhiều mà đoạt đi mất Tài nên khó mà có tiền bạc không biết là này có rơi vào trường hợp đó không? trên đây là những gì cháu tìm đọc kiến thức không được mạch lạc và chính xác cao có gì không đúng mong bác chỉ thêm một lần nữa chúa cảm ơn bácCHUONGZKHUE đã viết: 19:06, 15/11/24 Vo đây hỏi khuất đi may tôi thấy vì tò mò .
Số tốt . Có Tài (là tài năng) nhưng không được trọng dụng.
Đúng số khuyết mộc cho nên năm nào là Mộc thì phấn phát . Dần trước chưa được thì Dần sau 2034 sẽ làm nên sự nghiệp . Một cách nữa là anh cần Thực thương, nên đi về phuong Tây mà sinh nhai sẽ sinh Tài, ở đó sẽ có vợ luôn (do nơi chổ mình sinh ra mà đinh hướng nơi nào là phuong Tây) .