Số này có phải có con trai giỏi phải k ạ
Đã gửi: 13:55, 17/05/24
Em/ cháu có được 1 anh xem cho bằng tứ trụ là sẽ có con trai giỏi, điều này có đúng k ạ 

Diễn đàn trao đổi, tư vấn và cung cấp dịch vụ về Lý số: tử vi, tứ trụ, tử bình, phong thủy, địa lý, xem tướng, xem ngày, đặt tên, dịch lý, độn giáp, lục nhâm
https://lyso.vn/
dạ, con cảm ơn bác CHUONGZKHUE dành thời gian xem cho cháu, bác có thể tiết lộ mục đích của lá số k ạCHUONGZKHUE đã viết: 16:04, 17/05/24 Cũng đúng . Vì chữ Nhâm dần mà họ nói vậy nhưng mục đích chính của lá số là không phải vậy .
Hỏi một chuyện trả lời rồi, nay muốn hỏi mục đích chính .Quý Mão 12345 đã viết: 16:27, 17/05/24dạ, con cảm ơn bác CHUONGZKHUE dành thời gian xem cho cháu, bác có thể tiết lộ mục đích của lá số k ạCHUONGZKHUE đã viết: 16:04, 17/05/24 Cũng đúng . Vì chữ Nhâm dần mà họ nói vậy nhưng mục đích chính của lá số là không phải vậy .![]()
Cháu cảm ơn bác CHUONGZKHUE, nếu được như vậy thì tốt quá ạCHUONGZKHUE đã viết: 20:10, 17/05/24Hỏi một chuyện trả lời rồi, nay muốn hỏi mục đích chính .Quý Mão 12345 đã viết: 16:27, 17/05/24dạ, con cảm ơn bác CHUONGZKHUE dành thời gian xem cho cháu, bác có thể tiết lộ mục đích của lá số k ạCHUONGZKHUE đã viết: 16:04, 17/05/24 Cũng đúng . Vì chữ Nhâm dần mà họ nói vậy nhưng mục đích chính của lá số là không phải vậy .![]()
Số quản trị trong ngành tài chánh . Sẽ chức quyền rồi, hoặc lấy chồng chức quyền . Sẽ giàu có .
Con quý tử .
Thọ trên 80 >
Cám ơn bác Trinityy, đây là lá số chồng cháu, bác xem thử xem lá số ck cháu kết hợp có thể có con giỏi được k aktrinityy đã viết: 12:26, 18/05/24 Luận theo chồng con thì xét nữ mệnh riêng biệt. Nói trụ Nhâm Dần là trụ giờ là cung hậu vận con cái, Nhâm là quan tinh tọa Bệnh, lại thêm Thương quan trường sinh khắc ngay. Đó là cách "vượng tử thương phu", chỉ nói là có con nhiều hoặc có con sớm, chứ không hoàn toàn là con "giỏi". Một là tùy theo GEN của 2 gia đình kết hợp, hai là theo lý thuyết ngũ hành, Thực thương của nữ phải là dụng thần của bát tự, ba là đại vận có hỗ trợ hay không.
Bác CHUONGZKHUE ơi, hậu vận của chồng cháu là bao giờ chồng cháu có chức có quyền v ạCHUONGZKHUE đã viết: 15:01, 18/05/24 Lá số ông chồng, đúng như tôi đã đoán : chức quyền hậu vận (của người nầy ).
Tòng vượng cách . Đại vận 3 gần hết . Đại vận 4 còn trục trặc vi đã Quan mà Thực Thương . Đại 5 mới thực sự , chức quyền, thuộc hậu vận như tôi đã nói .Quý Mão 12345 đã viết: 15:36, 18/05/24Bác CHUONGZKHUE ơi, hậu vận của chồng cháu là bao giờ chồng cháu có chức có quyền v ạCHUONGZKHUE đã viết: 15:01, 18/05/24 Lá số ông chồng, đúng như tôi đã đoán : chức quyền hậu vận (của người nầy ).![]()