Trang 1 trên 1
Xin xem cho con về đường tình duyên, con cái ạ
Đã gửi: 20:55, 14/08/25
gửi bởi Quirina291
Con từng trải qua một mối tình nhưng không thành. Từ đó đến giờ mải mê làm ăn và gia đình có nhiều biến động nên cũng không yêu đương gì (con chia tay đầu năm 2021, mấy tháng sau ba rồi ông nội mất). Con có điều kiện kinh tế tốt, ngoại hình ổn, nhưng không biết vì lí do gì đường tình duyên lận đận vậy. Mong mọi người cho con một phương hướng ạ. Con xin chân thành cảm ơn! Con sinh lúc 16h30' ngày 15/9/1994, âm lịch là giờ Nhâm Thân, ngày Giáp Thìn, tháng Quý Dậu năm Giáp Tuất.

TL: Xin xem cho con về đường tình duyên, con cái ạ
Đã gửi: 23:14, 14/08/25
gửi bởi CHUONGZKHUE
Số là Kiêu Ấn cách cho nên cuộc đời sung túc, kinh tế không thiếu thì đúng rồi .
Nữ mệnh Quan là chồng, Giáp Mộc sinh tháng 9, Quan bệnh nên không đủ lực . Năm Giáp Tuất cả Thương và Quan mà Thương phá quan .
Có mối tình đầu vì vận 2 có Quan sớm nhưng cũng gặp thương nên không thành . Các vận sau vì đi ngược cho nên không gặp Quan nữa , toàn Thược Thương sinh Tài nên giàu có . Số Ấn cách nhưng cô độc .
Cung Tử, có thể có con ngoại hôn nhưng không chắc .
Số tốt nhưng chỉ được một nửa . Đành vậy, không có hướng điều chỉnh .
TL: Xin xem cho con về đường tình duyên, con cái ạ
Đã gửi: 11:02, 15/08/25
gửi bởi Quirina291
Con cảm ơn bác ạ. Không có hướng điều chỉnh nghĩa là không hi vọng nhiều vào chuyện hôn nhân đúng không ạ?