Trang 1 trên 13

Nhờ chị Sunshinesummer cho lời khuyên.

Đã gửi: 15:02, 23/04/13
gửi bởi nebro.nguyen
Dear chị Sunshine,

Em tính PM một số thông tin vào hộp mail của chị, mà tìm hoài trong phần thông tin của chị không có phần gởi tin nhắn. Nên nghĩ chắc chị khoá mất rồi. Hiện tại, có một số vấn đề mà hy vọng thông qua tứ trụ của em chị sẽ cho em lời khuyên. Chị có thể cho em biết gởi thông tin đầy đủ như chị yêu cầu bằng cách nào ko ạh?

Cám ơn chị.

TL: Nhờ chị Sunshinesummer cho lời khuyên.

Đã gửi: 07:23, 24/04/13
gửi bởi nebro.nguyen
Kể từ giữa năm ngoái, tình hình sức khoẻ của em kém đi nhiều...chủ yếu là sa sút tinh thần do sắp đổi việc mà chưa tìm được việc, ở lại thì ko thể nữa. Dẫn đến hệ thần kinh thực vật bị rối loạn. Chữa mà vẫn chưa khỏi. Nên chị Sunshine xem giúp em đến khi nào mới có thể vượt qua giai đoạn khó khăn này. Cám ơn chị :)

TL: Nhờ chị Sunshinesummer cho lời khuyên.

Đã gửi: 23:49, 24/04/13
gửi bởi Sunshinesummer
Chị tưởng Nebro cũng biết xem tứ trụ mà? Nebro đang làm việc ở nn à?

TL: Nhờ chị Sunshinesummer cho lời khuyên.

Đã gửi: 09:18, 25/04/13
gửi bởi nebro.nguyen
Dạ, em cũng chỉ là dân tự mò mẫm, tự học thôi ạh. Hiện tại thì cũng tự nghiên cứu. Nhưng để luận vận hạn thì vẫn chưa được. Dạ, đúng rồi, sao chị biết em đang làm việc cho nhà nước hay vậy? Hihi, em có thể liên lạc thế nào với chị ạh? Mong chị cho lời khuyên là có phải gặp hạn về vấn đề sức khoẻ không? mà sao thấy kéo dài quá, chữa hoài chưa hết được. Em cám ơn chị ạh

TL: Nhờ chị Sunshinesummer cho lời khuyên.

Đã gửi: 09:20, 25/04/13
gửi bởi nebro.nguyen
Một lần có nhờ một người xem tứ trụ, xem xong thì dụng hỷ thần của em là kim và thổ. Tuy nhiên, theo cách mà e xem thì dụng hỷ thần của em phải là Thuỷ và Kim. Trình độ còn sơ sài nên chắc cũng nhờ chị xem và cho lời khuyên về cách chọn hỷ dụng thần cho đúng. Chứ bát tự của em nó hơi bị xấu theo cách mà mấy người xem thường nói vậy. :D

TL: Nhờ chị Sunshinesummer cho lời khuyên.

Đã gửi: 13:32, 25/04/13
gửi bởi Sunshinesummer
Em phải đưa tứ trụ lên thì mới xem được chứ.

TL: Nhờ chị Sunshinesummer cho lời khuyên.

Đã gửi: 13:50, 25/04/13
gửi bởi nebro.nguyen
Dạ, em tính PM riêng chị nhưng em chuyển lên đây luôn ạh. Em chắc chắn giờ sinh là chính xác chị ạh.

Một chút thông tin về em: bệnh tiêu hoá yếu. Sự kiện thì chỉ có đáng nhớ nhất là hai lần đúng vào giao thừa bước sang năm 2012 là bị tăng huyết áp đột ngột (chưa hề xảy ra trước đây) và một lần vào năm 2007 hoặc 2008 e không nhớ là phải nhập viện vì sốt siêu vi cũng vào đêm giao thừa. Ngoài ra thì mọi thứ vẫn bình thường êm đềm trôi. Cho đến giữa năm ngoái và đến bây giờ, tinh thần không được ổn định gần như trầm cảm có lẽ do stress lo nghĩ kéo dài.

Học Khá. Sau khi tốt nghiệp vào tháng 4 năm 2009 thì em ko tìm dc việc làm mà mãi tận đến tháng 4 2010 mới tìm dc việc, nhưng sau đó tháng 10/2010 nghỉ làm vì chuyển ngành nên tận 7/2011 mới có việc làm và làm đến giờ.
Cha mẹ thì hơi đặc biệt, ba mẹ đều có con riêng tuy nhiên anh em vẫn thuận hoà vẫn gặp gỡ hỏi thăm nhau. Ba sống cùng anh chị của vợ trước nên ít khi về thăm nhà. Gia cảnh khi còn nhỏ thì khó khăn và cơ cực, giờ thì khá hơn.


Mong chị cho lời khuyên ạh. Em quan tâm về các hạn nặng về sức khoẻ. Cám ơn chị. :)

Hình ảnh

TL: Nhờ chị Sunshinesummer cho lời khuyên.

Đã gửi: 14:17, 25/04/13
gửi bởi Sunshinesummer
Tỵ vừa hình vừa hại Dần, may mà cách trụ. dến năm Thân em phải rất cẩn thận.

Tỵ Mùi bán hội Hoả, Can ngày, can Năm lại có Hoả nữa nên hoá hoả. Tứ trụ này nóng phừng phừng, chỉ còn mỗi 2 hành Mộc Hoả. Đây là cách đặc biệt. Dụng thần của em không lấy theo bình thường để cân bằng mà phải xuôi theo xu thế của tứ trụ. Tức là Dụng thần Mộc, Hoả. 8 đến 12 tốt, 13 đến 17 xấu, 18 đến 22 gần như tốt nhất trong đời. 23 đến 27 xấu, 28 đến 42 khá, 43 đến 63 xấu.
Kỵ thần sợ nhất là Thuỷ, sau đấy là Kim, sau cùng là Thổ. Năm năm từ 2009 đến 2013 vận Dậu Kim em chữa mãi không khỏi, sang đại vận sau tốt hơn.
Em để ý lại xem những thời điểm em bị ốm đấy là vận gì chi phối thì sẽ biết được thôi.

Thực ra tứ trụ của em không xấu đâu, thuần cách tốt. Nhưng vận không thuận lắm, từ sang năm cố gắng nhiều lên đến 43 tuổi là hết thuận lợi rồi.

TL: Nhờ chị Sunshinesummer cho lời khuyên.

Đã gửi: 15:56, 25/04/13
gửi bởi nebro.nguyen
Dạ em cám ơn chị. Chị có thể giúp em luận về hôn nhân ko ạh? Theo em được biết người thân vượng mà nhiều kiêu kiếp thì khắc vợ tổn con, gia đình ko hạnh phúc có đúng ko ạh?

TL: Nhờ chị Sunshinesummer cho lời khuyên.

Đã gửi: 16:33, 25/04/13
gửi bởi Sunshinesummer
Cái này không áp dụng với tứ trụ của em loại toàn Mộc với Hoả, đừng băn khoăn mất công mà lại dễ stress. Tứ trụ của em tốt, chẳng sao cả. Em nên tiếp xúc nhiều với cây xanh, ánh nắng mặt trời và không khí thoáng đãng (Mộc, Hoả), tham gia các hoạt động thể thao cường độ cao (chạy, bơi lội, bóng bàn, thể hình…). Gì chứ bệnh trầm cảm liên quan tới hành Thuỷ đấy, không lo nghĩ nữa.

Chị thôi nhé, không xem tiếp cho em nữa đâu. Chị cũng khuyên em luôn là em không nên tư vấn tứ trụ cho mọi người vì mức độ của em chưa đến ngưỡng, chưa đủ trải nghiệm nên xem sẽ không chuẩn, mà không chuẩn thì không nên nói.