Trang 1 trên 1

Mong các bác xem giúp tứ trụ sao nợ nần chồng chất và cô đơn

Đã gửi: 12:07, 18/09/13
gửi bởi hoaithuong83
Chào các bác trên diễn đàn!

Em tên Hoài Thương, sinh lúc 7h40' sáng ngày 24-12-1983 (dương lịch), năm vừa rùi em có đầu tư làm ăn bị thua lỗ toàn tập, hiện giờ đang mắc một món nợ khá lớn (khá lớn so với em).
- Mong các bác xem giúp em có qua được bình an ải này ko ạ, có ai giúp đỡ hoặc xoay xở được tiền trả nợ ko?
- Và nếu có thể các bác xem giúp chuyện tình duyên em sao lận đận quá, có cô đơn đến già ko ạ?
- Lá số tứ trụ của em:
Hình ảnh

- Cám ơn các bác nhiều.

TL: Mong các bác xem giúp tứ trụ sao nợ nần chồng chất và cô

Đã gửi: 17:46, 18/09/13
gửi bởi Thực Thần
Hỏi thêm thông tin:
Năm ngoái ngoài nợ nần cô còn có một số sự kiện sau: thay đổi nơi ở, có sự thay đổi về phương tiên đi lại, cô có động về cung tử sẽ có con hoặc là thêm cháu.
Cô có sở thích hay nấu ăn ngon.
Năm 2011 làm năm cô có đầu tư kinh doanh nhưng cũng không thành công.
Cuộc sống từ 4-13 tuổi của cô khá khó khăn cơ cực, hay bị ăn đòn và bệnh, có khả năng giai đoạn này cô bị hay gặp yêu râu xanh.

TL: Mong các bác xem giúp tứ trụ sao nợ nần chồng chất và cô

Đã gửi: 21:43, 18/09/13
gửi bởi hoaithuong83
@bác Thực Thần: ko biết bác căn cứ vào đâu để luận em như vậy, nhưng những điều bác nói khá chính xác, em nể bác thật đấy.
- Năm ngoái em có thay đổi nơi ở
- Em nấu ăn khá ngon, tự mình có thể làm một bữa tiệc nho nhỏ khoảng 3-4 bàn ( với điều kiện có người phụ lặt rau), em biết nấu cả món Việt và món Tàu.
- Năm 2011 em có kinh doanh nhỏ, hùn hạp bị thua lỗ, nhưng ít. Sang năm 2012 thấy có cơ hội, vay vốn đầu tư làm mảng khác, ai dè đây là sai lầm lớn nhất...để bây giờ ôm nợ.
- Gia đình em thuộc diện trung bình, ko khá giả, bệnh vặt lúc nhỏ, còn yêu râu xanh thì chưa gặp bác ợ..nhưng bị lừa tình thì có.
Bác xem giúp cho em tiếp nhé.
Cám ơn bác nhiều.

TL: Mong các bác xem giúp tứ trụ sao nợ nần chồng chất và cô

Đã gửi: 09:19, 19/09/13
gửi bởi Thực Thần
cô post ls tử vi lên luôn đi !!

TL: Mong các bác xem giúp tứ trụ sao nợ nần chồng chất và cô

Đã gửi: 10:13, 19/09/13
gửi bởi hoaithuong83
Đây là lá số tử vi của em đây bác ạ:
Hình ảnh

Kính mong bác Thực Thần xem tiếp giúp em.
Cám ơn bác rất nhiều.

TL: Mong các bác xem giúp tứ trụ sao nợ nần chồng chất và cô

Đã gửi: 15:38, 19/09/13
gửi bởi hoaithuong83
@bác Thực Thần: em có pm qua mail cho bác, ko biết bác có nhận được ko ạ.
Thân.

TL: Mong các bác xem giúp tứ trụ sao nợ nần chồng chất và cô

Đã gửi: 15:43, 19/09/13
gửi bởi Thực Thần
Bạn rất xấu về tình duyên, hôn nhân và cung tử tức.
Tình duyên gây cho bạn nhiều vết thương lòng, hằn sâu trong tim nhưng bạn chỉ ôm ấp trong lòng không thể hiện ra ngoài.
Cung tử của bạn cho thấy có sự mất mát, hổng hóc, bỏ thay.
Đây là hai vết thương lớn trong lòng bạn.
Lá số này nếu biết trước thì ko nên kinh doanh, bây giờ nói vẫn chưa muộn. Từ 23-42 tuổi là giai đoạn bạn có nhiều suy nghĩ về tiền bạc và rồi ham muốn kiếm tiền để hậu quả là bạn có những lo âu về tiền bạc, giai đoạn này bạn cố gắng cẩn trọng khi kinh doanh, tốt nhất đừng kinh doanh trong giai đoạn này nếu không lại bị phá sản tiếp. Đời bạn giai đoạn này là sự khổ tâm về tình, tử và tiền. Nhưng nói bạn không có chồng là cũng không đúng. Chuyện tình cảm của bạn sẽ còn khổ từ đây cho đến năm 2015, đa tình tự cổ nan di hận và rồi năm 2016 lên xe hoa cũng như bao người khác....tiếp theo thì nên để tùy duyên...nên nhớ đàn ông ngoại tình có thể chấp nhận được nhưng phụ nữ là kiêng kị....

Vượt qua giai đoạn này thì cuộc sống của bạn có nhiều thay đổi tốt hơn về tiền bạc, cuộc sống thuận lợi, giàu có như ai.

TL: Mong các bác xem giúp tứ trụ sao nợ nần chồng chất và cô

Đã gửi: 15:46, 19/09/13
gửi bởi Thực Thần
Mỗ có vô hộp tin nhắn trong diễn đàn không thấy tin nhắn nào hết !! Bạn gửi lại tn cho mỗ thử xem !!! hihihi

TL: Mong các bác xem giúp tứ trụ sao nợ nần chồng chất và cô

Đã gửi: 16:25, 19/09/13
gửi bởi hoaithuong83
Cám ơn bác Thực Thần đã xem giúp em.
Em có gửi PM và gửi mail đến bác luôn rồi đó ạ. Em mới gửi lại, có gì bác kiểm tra lại giúp em nhé.
Cám ơn bác nhiều.