Trang 1 trên 1

Cầu mong các cao nhân luận giải sự nghiệp và tình duyên ạ !

Đã gửi: 14:50, 23/11/13
gửi bởi phamduchanh512
:D :D ;;)
Mình là nữ, đang là sinh viên DH về mảng kinh doang của trường TN và MT TPHM. Nhà có 3 chị em gái mà mình là đứa lớn nhất.
Ngoại hình cao 1m52, người đầy đặn, da khá trắng (hơi đỏ đỏ. :v ).Tính tình tùy hứng, mơ mộng, tự tin, lúc hướng nội lúc hướng ngoại, cá tính mạnh mẽ, hay lừa tình với phong thái nghiêm nghị bề ngoài, ai quen rồi mới lồi sự "bựa " và đùa giỡn trơ trẽn, nhưng bình thường vẫn cỡ mở, hài hước nhé. Yêu thích cái đẹp và rất thích du lịch hay làm việc nước ngoài bay đi bay về (ôi, mình lại mơ mộng r )..:3.Ngoài ra mình cũng cầu toàn về tình yêu về người yêu.
Mẹ sinh 1967,ba thì 1968
Bên nội nữ khá hơn nam,các chú Bác thì đào hoa.
Hiện tại mình vẫn ế he he. Nay mạng phép dc mọi người luận giải chút ít về sự nghiệp và tình duyên!
p/s: Mình cũng đang học thêm Đồ họa (photoshop, corel, indesign... ) vì thích tính thêm nghề tay trái.Không biết có gặt hái gì trong tương lai hk?
Cám ơn Mọi người nhiều lắm!
Hình ảnh

TL: Cầu mong các cao nhân luận giải sự nghiệp và tình duyên

Đã gửi: 15:09, 23/11/13
gửi bởi MinhHai88
Thân cường vượng,theo a thì 39 tuổi trở đi mới là vận tốt của em.
Mà số e có hình như không hợp với bố mẹ?,cho a câu trả lời để nghiệm lý nhé! Hi chào em!

TL: Cầu mong các cao nhân luận giải sự nghiệp và tình duyên

Đã gửi: 16:37, 23/11/13
gửi bởi phamduchanh512
Dạ, thưa anh Minhhai, em ko hợp tính với bố mẹ cụ thể:
+Với bố: bố ít quan tâm đến con cái, nhiều khi còn ko biết con mình học gì, bố hiền vui, tiền bạc vật chất thì nói ra bố đều lo còn ko nói thì bố cũng chẳng hỏi han:(( ( nói chung là thiếu tinh thần đó anh )
+Với mẹ: mẹ thì luôn lo em về tiền học phí, ăn mặc như bố... ngặt nỗi khi hai mẹ con nói chuyện thì sẽ bất đồng quan điểm, lâu lâu có bàn chuyện tương lai nghề ngỗng thì còn ổn. Mỗi lần nói chuyện xong thì em vẫn cảm thấy ko hài lòng, gần mẹ thì hk thoải mái ,em cũng chưa bao giờ nói những điều thân mật gần gũi với mẹ dc như nhỏ em cứ gượng sao á.
Tóm lại là em rất yêu song thân, không thiếu về vật chất mà hình như có gì đó là ngăn cách xa với em và bố mẹ.

TL: Cầu mong các cao nhân luận giải sự nghiệp và tình duyên

Đã gửi: 00:48, 24/11/13
gửi bởi MinhHai88
Hì ý của a k hạp là kiểu khắc khẩu hay vì bất kỳ 1 lý do nào đó mà khiến 2 người không đc hài lòng về nhau lắm...đại ý như vầy là cũng đúng rồi.hì tứ trụ hay thật.nhưng mà a mới học sơ sơ ngộ tánh tầm thường nên chỉ bit có nhiêu zậy thui ak, hì hì

TL: Cầu mong các cao nhân luận giải sự nghiệp và tình duyên

Đã gửi: 01:24, 24/11/13
gửi bởi phamduchanh512
MinhHai88 đã viết:Hì ý của a k hạp là kiểu khắc khẩu hay vì bất kỳ 1 lý do nào đó mà khiến 2 người không đc hài lòng về nhau lắm...đại ý như vầy là cũng đúng rồi.hì tứ trụ hay thật.nhưng mà a mới học sơ sơ ngộ tánh tầm thường nên chỉ bit có nhiêu zậy thui ak, hì hì
^^ he he ko sao đâu anh,em cũng gà mờ,tử vi còn biết chút chút chứ mấy cái tứ trụ này là bó tay.Cơ mà anh giỏi hơn em là biết dc thân cường vượng á \:D/! Cám ơn anh hen ( vì đã dành chút time vào bình luận giúp em) hjhj.Chúc anh ngày càng cao tay nghề lun ^^

TL: Cầu mong các cao nhân luận giải sự nghiệp và tình duyên

Đã gửi: 16:18, 24/11/13
gửi bởi MinhHai88
:) mình không ngờ mấy bạn nữ nhỏ tuổi như bạn mà cũng thích về tử vi tứ trụ nữa cơ hì hì,vậy bạn vào topic coi giúp mềnh đc hơm? Có cả lá số tử vi đới,mình đang gom nhặt chút kinh nghiệm mờ ,thân!:D

TL: Cầu mong các cao nhân luận giải sự nghiệp và tình duyên

Đã gửi: 23:18, 24/03/14
gửi bởi phamduchanh512
Năm 2014 rồi ,mong dc các cao nhân luận giải việc thi cử và tình yêu, dự là em định thi lại đại học kiến trúc tphcm ạ.Cám ơn các bác nhiều !!!