MONG CÁC BÁC XEM GIÚP: TỨ TRỤ CỦA EM XẤU LẮM PHẢI KHÔNG Ạ
Đã gửi: 12:14, 13/12/17
Mong các bác luận giúp tứ trụ của em có phải xấu, không có số làm giàu phải không ạ.


Diễn đàn trao đổi, tư vấn và cung cấp dịch vụ về Lý số: tử vi, tứ trụ, tử bình, phong thủy, địa lý, xem tướng, xem ngày, đặt tên, dịch lý, độn giáp, lục nhâm
https://lyso.vn/

vâng em cám ơn, được bác xem qua thật là có duyên.thientuongsuu12 đã viết: 12:26, 13/12/17 Tứ trụ thanh thuần như này là tốt đấy. Mộc hỏa cách. Càng về sau càng tốt.

đúng là nghe danh bác đã lâu, giờ mới được nghiệm lý, bác xem giỏi thật đấy ạthientuongsuu12 đã viết: 13:02, 13/12/17 Thanh có nghĩa là không bị cái khác làm pha tạp đi.
Năm nay ông anh có bị tai nạn gì ở chân và đầu không? Thấy 2 dậu xung 2 mão kình dương. Cũng dễ có chuyện thị phi với đồng nghiệp, bạn bè hay họ hàng cũng lục đục.
Ông anh lấy vợ chưa nhỉ, cô vợ giỏi giang, xinh đẹp nhưng mà cũng cá tính ra phết.
có bác ah, lớn cũng có mà bé cũng có ạyesterday2016 đã viết: 13:08, 13/12/17 Năm nay trong họ hàng, người nhà bạn có trận mâu thuẫn lớn, cãi nhau lôi đình nào không nhỉ?
Ông anh đừng nói như vậy, tôi chẳng là gì so với các vị khác đâu, tôi cũng đi học mò các cao thủ khác thôi.minhtuan911 đã viết: 13:09, 13/12/17 đúng là nghe danh bác đã lâu, giờ mới được nghiệm lý, bác xem giỏi thật đấy ạ
- năm nay 2017 em có bị tai nạn ngã xe bị xây xước ở chân và bị sứt răng chảy máu mồm bác ạ. nhưng năm nay nhẹ hơn năm trước, năm trước em cũng bị ngã xe nhưng nặng hơn.
- đúng là có chuyện lục đục họ hàng, bạn bè đồng nghiệp thật ạ
- em chưa lấy vợ bác ah, chắc số lấy vợ muộn.
bác nhìn tứ trụ cả ls của em có thấy năm trước bị tai nạn không bác? đúng là cao thủ
Cám ơn bác nhiều, chúc bác sức khoẻ nhé.thientuongsuu12 đã viết: 13:33, 13/12/17Ông anh đừng nói như vậy, tôi chẳng là gì so với các vị khác đâu, tôi cũng đi học mò các cao thủ khác thôi.minhtuan911 đã viết: 13:09, 13/12/17 đúng là nghe danh bác đã lâu, giờ mới được nghiệm lý, bác xem giỏi thật đấy ạ
- năm nay 2017 em có bị tai nạn ngã xe bị xây xước ở chân và bị sứt răng chảy máu mồm bác ạ. nhưng năm nay nhẹ hơn năm trước, năm trước em cũng bị ngã xe nhưng nặng hơn.
- đúng là có chuyện lục đục họ hàng, bạn bè đồng nghiệp thật ạ
- em chưa lấy vợ bác ah, chắc số lấy vợ muộn.
bác nhìn tứ trụ cả ls của em có thấy năm trước bị tai nạn không bác? đúng là cao thủ
Vận làm ăn của ông anh là từ 47 trở đi, từ đây đến đó thì cũng đủ sống. Vận Mậu Thân cẩn thận chuyện gia đạo nhé, nhất là các năm thân, dậu, canh dễ có tai nạn và gia đạo lục đuc.
Em chưa bác ah, mong bác cho đôi lời nhận xét.Tên đã viết: 13:38, 13/12/17bác lấy vợ chưa ?minhtuan911 đã viết: 12:45, 13/12/17vâng em cám ơn, được bác xem qua thật là có duyên.thientuongsuu12 đã viết: 12:26, 13/12/17 Tứ trụ thanh thuần như này là tốt đấy. Mộc hỏa cách. Càng về sau càng tốt.
- em thấy trong tứ trụ của em ko có tài, thương ah bác,liệu ko có thì có thể giàu được không bác, tứ trụ thanh thuần là gì thế ạ, mong đôi lời của bác.
còn đây là ls tử vi của em ạ
![]()