Trang 1 trên 16

Ai có Tử Vi thủ Mệnh thì vào

Đã gửi: 02:48, 07/02/11
gửi bởi donaldnguyen
Trước tiên, em xin gửi lời chào đến các bác và các anh chị trong diễn đàn. Lý do em lập ra topic này là để bàn luận về DUNG MẠO và KHUÔN MẶT của người có sao Tử Vi (có thể đi kèm với những chính tinh khác nếu có) chiếu Mệnh. Tại vì em thấy ý nghĩa về tướng mạo của sao Tử Vi là khiêm tốn nhất so với các chính tinh khác, chỉ vỏn vẹn:

"Cung Mệnh có Tử Vi miếu, vượng hay đắc địa thì thân hình cao lớn, hồng hào. Còn Tử Vi bình hòa thì thân hình vừa phải."

Ai muốn tham gia thì chỉ cần post lá số và hình ảnh nào mình ưng ý nhất và diễn tả sơ sơ về chiều cao, ngoại hình và điểm ưng ý nhất trên khuôn mặt. Hy vọng mọi người ủng hộ ạ. Cảm ơn.

P/S: Riêng em thấy ai có sao Tử Vi chiếu thì đa phần là da trắng hồng, đôi môi mộng đẹp gợi cảm, ánh mắt sáng, và nụ cười tươi rói.

TL: Ai có Tử Vi thủ Mệnh thì vào

Đã gửi: 02:54, 07/02/11
gửi bởi jone
Hình ảnhHình ảnh


cao 1m65 nặng 52kg . Tính tình khốn nạn nhiều người yêu mến :)) :)) :)) :)) :)) :)) :))

TL: Ai có Tử Vi thủ Mệnh thì vào

Đã gửi: 03:20, 07/02/11
gửi bởi donaldnguyen
jone đã viết:cao 1m65 nặng 52kg . Tính tình khốn nạn nhiều người yêu mến
Hơi thắc mắc vì Tử Vi - Thiên Phủ của bác đều miếu địa mà chiều cao "hãm" thế (xin bác bỏ qua nếu không vừa ý). Mệnh của mình chỉ có Tử Vi độc thủ bình địa mà đã cao 1m82 rồi đấy dù bố chỉ cao có 1m7, mẹ tầm 1m63 thôi!

TL: Ai có Tử Vi thủ Mệnh thì vào

Đã gửi: 03:43, 07/02/11
gửi bởi donaldnguyen
tặng bác jone thêm một vài tấm hình của đứa bạn thân người Colombia của mình, có lá số hơn 90% là giống bác (từ chính tinh đến phụ tinh ở tất cả các cục). Chiều cao 1m85, ai đã từng xem phim Bảng Phong Thần do TVB Hồng Kông sản xuất thì nhân vật Bá Ấp Khảo như thế nào thì bạn em như thế đó, mà Bá Ấp Khảo là tượng trưng cho sao Tử Vi. Mẹ là người gốc da đỏ bản địa (y chang người Việt mình thôi), còn cha là người Tây Ban Nha da trắng. Nhìn bề ngoài thì có vẻ con nai vàng ngơ ngác, chứ bên trong em đây chẳng biết có thuộc loại "khôn nhà dại chợ" không nữa vì cậu này là dân buôn thứ thiệt, chỉ là cellphone thôi nhá chứ không phải heroin :D
Andres Mora.jpg
Hình ảnh
Hình ảnh
Hình ảnh

TL: Ai có Tử Vi thủ Mệnh thì vào

Đã gửi: 03:58, 07/02/11
gửi bởi donaldnguyen
Mới kiếm được một bạn nữ cũng có Tử Vi - Thiên Phủ miếu địa ở Mệnh, cũng da vẻ trắng hồng hào, nụ cười tươi, môi mọng , mũi đầy đặn và kín, răng tốt đều. Nhưng cười híp mắt quá nên chưa thấy rõ đôi mắt có sáng không.

Lời nhắn đến bạn gái được đề cập: Hy vọng bạn không phiền khi mình vay mượn những hình ảnh và thông tin lá số của bạn. Cảm ơn bạn nhiều :D

https://lyso.vn/viewtopic.php?f=34&p=218691" target="_blank

Hình ảnh

Hình ảnh

TL: Ai có Tử Vi thủ Mệnh thì vào

Đã gửi: 04:31, 07/02/11
gửi bởi jone
MÌNH THÍCH ANH TRẦN HẠO DÂN HƠN . HAHAHA .

TL: Ai có Tử Vi thủ Mệnh thì vào

Đã gửi: 05:04, 07/02/11
gửi bởi donaldnguyen
jone đã viết:MÌNH THÍCH ANH TRẦN HẠO DÂN HƠN . HAHAHA .
Bác này cứ khéo đùa! Nhìn bác rất lâu mà em chả thấy có tẹo Tử Vi (Bá Ấp, thần của khí chất tôn quí) hay Thiên Phủ (Khương hoàng hậu, thần của tài năng, từ bi) gì cả. Họa may thì bác nói bác là Trụ Vương thì em đây còn tin (Trụ Vương cũng xinh giai và cực kỳ manly lắm đấy! Đúng kiểu X-Men: Phong cách đàn ông đích thực!). Xin đừng "quánh" em ;;)

Không biết có bạn gái nào có Thiên Phủ miếu địa ở Mệnh; rồi có thêm Văn Xương, Phượng Các, Hồng Loan, Đào Hoa. Em đây từng gặp nhiều cô thuộc dạng quốc sắc thiên hương, chim sa cá lặn, hoa nhường nguyệt thẹn rồi nhưng chả biết mấy cô đó sinh vào giờ nào hay là nhờ do GPTM mới được như thế. Chứ em có quen 1 cô có Cự Môn đắc địa thủ Mệnh; rồi thêm Văn Xương cũng đắc địa, khuyến mãi thêm con Hồng Loan...đẹp ngất ngây con gà tây nhưng khổ nỗi là em đây không mê gái. Mà có mê cũng chẳng dám rớ đâu :D

Đây là lá số của người đẹp đó, đố quý vị biết đó là ai. Người Việt Nam, một nét đẹp tự nhiên hiếm có từ trước đến giờ.

Hình ảnh

TL: Ai có Tử Vi thủ Mệnh thì vào

Đã gửi: 05:32, 07/02/11
gửi bởi jone
ĐÁNH HỎNG LẠI . HEHE

TL: Ai có Tử Vi thủ Mệnh thì vào

Đã gửi: 12:00, 26/08/11
gửi bởi ttmanh0690
cứ ai có tử vi thủ mệnh là được cao to sao @.@

TL: Ai có Tử Vi thủ Mệnh thì vào

Đã gửi: 10:52, 09/10/11
gửi bởi lightpoint
Như em có phải là tử vi tại mệnh không ạh?
Hình ảnhHình của em ở Avatar các pác ạh... ^^