Trang 1 trên 3

Cảm nghĩ về diễn đàn

Đã gửi: 21:28, 21/10/14
gửi bởi chuakipnoiyeuem
Dạo này vô diễn đàn tôi cảm thấy không còn được như trước nữa, không còn không khí vui nhộn, như lúc tôi mới vào; chắc có lẽ do chúng ta quá quen nhau nên nói chuyện thấy nhạt nhẽo chăng; tôi nhớ lúc tôi mới vô thấy top nào có bộ ba siunhan+honghanh+thuha764 là top đó lên mấy chục trang, đọc mà cười lăn cười bò; các chị tung mấy anh hứng; giờ đây chị thuha764 có vẻ quy ẩn giang hồ rồi; còn 1 số nick nam nữa như duccontb chắc lên chùa thiếu lâm luyện vỡ rồi cũng nên; hugo đại hiệp cũng vắng bóng giang hồ.
Gần đay cũng nổi lên vài nhân vật như quynhmai1990 , khuongnguyen1993 nhưng những ngôi sao này cũng chưa đủ sức quáy động màn ảnh nhỏ lyso.vn; không hiểu có phải do quá quen thuộc không mà dao này tôi hết muốn vô đây vì thấy hơi nhạt nhẽo dù trước đây tôi rất thích nó. Nhớ cái hồi có mấy em vô đăng lá số chị thuha thì bảo đăng hình lên em, Lãng huynh thì số giàu sau tốt , rồi là lá số em lấy anh sẽ giàu......
Dạo này cũng có nhiều nick mới xuất hiẹn nhưng thiêt nghĩ nó chắc cũng là do mấy thành viên cũ thôi. Tôi hiểu họ muốn tạo khong khí vui tươi cho diễn đàn chứ không có ý gì; rồi gần đây các chị em đại thắng vụ dê xòm.
À mà nhăc tới mới nhớ đại ca chicago _mafia cũng rút lui khỏi chôn giang hồ rồi, buồn quá đi; rồi đại ca hoangtan nữa, biệt tích luôn rồi.
Dù gì thì chúng ta lên đây cũng quen biết nhau, có đôi lúc tranh luận , cãi nhau, nhưng rất vui, tối nào cũng mò vào đây, nói đi nói lại cũng không biết nói gì nữa, chuakipnoiyeu chúc tất cả mọi người luôn vui vẻ và thanh công, nói thật mấy lần trước có lần chưkipnoiyeuem bị thị phi nên cũng không muốn vào nhưng cuối cùng vẫn vào nhưng lần này cảm thấy mình cũng nên qui ẩn giang hồ rồi.
Nhân đây cũng xin gửi lời tới mấy chị: siunhan , quynhmai1990 và anh lãng nữa, chúng ta quạy diễn đàn cũng nhiều rồi, thôi chúng ta cùng quy ẩn giang hồ, hưởng tôi già thôi các anh chị ạ.
Chuakipnoiyeuem xin rửa tay gác kiếm, tạm biệt diễn đàn.

TL: Cảm nghĩ về diễn đàn

Đã gửi: 21:36, 21/10/14
gửi bởi quynhmai1990
chuakipnoiyeuem sao e lại quy ẩn giang hồ thía... chụy quậy vỡn chưa đã mừ...
làm sao rút theo e đây... :((

TL: Cảm nghĩ về diễn đàn

Đã gửi: 21:43, 21/10/14
gửi bởi atrungkakadn
Mình cũng xin lên núi đóng cửa tu, tạm biệt mọi người các bạn ở lại mạnh khỏe và nhiều niềm vui nha...!!! Có lẽ đến lúc Phải có trách nhiệm với cuộc sống thật của mình rồi......!!!

TL: Cảm nghĩ về diễn đàn

Đã gửi: 21:44, 21/10/14
gửi bởi socdat
Tạm biệt em :D
Những diễn đàn như thế này đều theo quy luật chung vậy cả thôi. Nếu e vào diễn đàn bất cứ thời điểm nào khác, khoảng mấy tháng sau cũng sẽ có cảm nghĩ như trên. Kinh nghiệm lượn lờ các diễn đàn bao nhiêu năm của chị cho thấy vậy :))
Chúc em gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

TL: Cảm nghĩ về diễn đàn

Đã gửi: 21:54, 21/10/14
gửi bởi HuyDũng
Duyên đến duyên đi.................................

TL: Cảm nghĩ về diễn đàn

Đã gửi: 22:09, 21/10/14
gửi bởi thuha.764
:) Chị dạo này bận nhiều việc nên thi thoảng qua đây hóng chuyện thôi, chứ ko tham gia chém gió nữa, cảm thấy xu hướng chém gió của diễn đàn bây giờ ko phù hợp với mình nên cũng ko muốn tham gia :)

TL: Cảm nghĩ về diễn đàn

Đã gửi: 22:29, 21/10/14
gửi bởi hoanganh11
Ờ, công nhận cứ thế này thì buồn thật :(

TL: Cảm nghĩ về diễn đàn

Đã gửi: 23:26, 21/10/14
gửi bởi Vampy
ai lam gi tu biet...........

TL: Cảm nghĩ về diễn đàn

Đã gửi: 23:35, 21/10/14
gửi bởi PhongDuy
sao pé Py khóc thét thế em =)) =)) ngoan chuỵ cho 2 bình sữa bò long thành nè!

TL: Cảm nghĩ về diễn đàn

Đã gửi: 23:54, 21/10/14
gửi bởi Vampy
sua co duong hk......... .?