Trang 1 trên 1

Thắc mắc về việc khóa topic của điều hành 6

Đã gửi: 01:36, 26/08/12
gửi bởi Ace
Gửi BQT diễn đàn.

Trong topic này tôi và Mr.Hoang đang tranh luận, không hề có nói bậy hay đả kích cá nhân, không hiểu sao điều hành 6 khóa topic?

viewtopic.php?f=34&t=36445&start=70

Topic có thể đi lạc vấn đề, tuy nhiên tôi nghĩ điều hành viên nên nhắc nhở thành viên trước khi khóa topic. Khi khóa topic cũng nên có lý do hợp lý.

Kính.

TL: Thắc mắc về việc khóa topic của điều hành 6

Đã gửi: 01:40, 26/08/12
gửi bởi Mr.Hoang
Đúng! Chúng tôi không có gì bậy cả. Không hiểu là điều hành 6 nghĩ sao mà khóa topic? Mặc dù chúng tôi có hơi đi lạc chủ đề của topic. :D

TL: Thắc mắc về việc khóa topic của điều hành 6

Đã gửi: 01:46, 26/08/12
gửi bởi Ace
Forum lập ra là để thảo luận. Phải có tranh luận mới ra vấn đề, đến học giả các thời còn tranh cãi nhau nảy lửa,chúng tôi chưa kịp nói đã bị khóa mồm thì còn lập forum làm gì?

Ngay trong topic trên, tôi và Mr.Hoang đang tranh luận về vấn đề giá nhà, dù ai thắng ai thua trong cuộc tranh luận đó thì kết quả sẽ là tôi, Mr.Hoang và những người khác có câu trả lời về giá nhà mà chúng tôi quan tâm. Bây giờ điều hành viên 6 khóa topic thì mọi người không thể nói, cuộc tranh luận không đem đến kết quả gì, ngược lại làm chúng tôi không phục với cách làm việc của điều hành viên 6.

Tôi hy vọng các điều hành viên làm việc công tâm và hợp lý, ít ra trước khi lock thì phải đọc topic xem câu chuyện đang diễn ra đến đâu, tránh trường hợp nhầm lẫn giữa tranh luận và chửi nhau.

TL: Thắc mắc về việc khóa topic của điều hành 6

Đã gửi: 11:33, 26/08/12
gửi bởi Ace
Điều hành 6 đã viết:Khoá topic với lý do: Mua được đấy em ạ, miễn là có đủ tiền!
Thế không mua được Audi thì không khóa topic à?

TL: Thắc mắc về việc khóa topic của điều hành 6

Đã gửi: 13:11, 26/08/12
gửi bởi Điều hành 6
Topic lạc đề, đi sai hướng tranh luận và chủ topic đã nói bậy nên tôi khoá. Nếu bạn Ace và Mr.Hoang muốn tính tiền nhà đất thì mở topic khác.

TL: Re: Thắc mắc về việc khóa topic của điều hành 6

Đã gửi: 13:15, 26/08/12
gửi bởi Mr.Hoang
Điều hành 6 đã viết:Topic lạc đề, đi sai hướng tranh luận và chủ topic đã nói bậy nên tôi khoá. Nếu bạn Ace và Mr.Hoang muốn tính tiền nhà đất thì mở topic khác.
:D

TL: Re: Thắc mắc về việc khóa topic của điều hành 6

Đã gửi: 17:03, 26/08/12
gửi bởi Ace
Điều hành 6 đã viết:Topic lạc đề, đi sai hướng tranh luận và chủ topic đã nói bậy nên tôi khoá. Nếu bạn Ace và Mr.Hoang muốn tính tiền nhà đất thì mở topic khác.
Vậy điều hành 6 phải nói rõ lý do là ai chửi bậy, đi sai hướng tranh luận nào.

Tôi thấy tôi và Mr.Hoang không nói bậy câu nào, lúc luckkyboy91 và Moneytalks chửi nhau + một vài người khác dọa chém nhau thì ko thấy điều hành viên đâu, lúc chúng tôi đang tranh luận thì lại vào khóa topic.

Nói rõ lý do là chủ top chửi bậy, Ace và Mr.Hoang tranh luận sai chủ đề, không phải cái kiểu lý do "mua được đấy em ạ".