Vật phẩm phong thủy đem lại may mắn

Các bài viết trao đổi học thuật về môn phong thủy, địa lý
Nội qui chuyên mục
Các bài viết trong chuyên mục này mang tính nghiên cứu và nghiệm lý. Không được đăng lá số để nhờ xem ở đây.
Trả lời bài viết
lvv29533@zslsz.com
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 1
Tham gia: 10:18, 28/03/23
Liên hệ:

Vật phẩm phong thủy đem lại may mắn

Gửi bài gửi bởi lvv29533@zslsz.com »

Khu vực quan trọng nhất chủ về thành công của ngôi nhà, phòng học, văn phòng là Tây Bắc. Đây không những là hướng phong thủy đem lại may mắn của người chủ gia đình hoặc công ty, mà còn chủ về việc thu hút những quý nhân giúp đỡ. Khi góc Tấy Bắc của căn phòng được cân đối và hài hòa về mặt phong thủy, thì người sử dụng căn phòng đó có thể gặp nhiều vận may, được nhiều người giúp đỡ về công danh, sự nghiệp.
Cùng chuyenphongthuy tìm hiểu 1 số vật phẩm phong thủy có thể sử dụng một số vật phẩm phong thủy để dặt trong phòng hoặc bàn làm việc của mình để mang lại may mắn như:

1. Tỳ hưu
Tỳ hưu là vật phẩm phong thủy sẽ mang đến may mắn về tiền bạc khi bài trí trong nhà hay công ty. Chưa hết, tỳ hưu còn có thể đuổi tà khí trong công ty giúp việc làm ăn luôn được yên ổn. Về vị trí đặt, đầu tỳ hưu phải hướng ra cửa chính hay hướng ra cửa sổ để có thể chiêu tài bốn phương.


2. Tranh sơn thủy
Bức tranh sơn thủy hữu tình hài hòa không chỉ làm đẹp cho văn phòng công ty mà còn có tác dụng điều hòa âm dương, chiêu tài lộc cho chủ nhân. Các nhà hàng, đại sảnh khách sạn hay văn phòng công ty vẫn thường treo vật phẩm phong thủy này. Nên chọn bức tranh có núi, có nước được vẽ kết hợp hài hòa, tránh mua những bức tranh phong thủy thiếu nước mà chỉ có núi hoặc núi quá hùng vĩ trong khi nước lại vẽ sơ sài.


3. Cây đá quý
Đây là vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài lộc thường được làm từ các loại đá quý như: thạch anh, mã não, san hô… Cây đá quý nên để trên bàn làm việc hay những vị trí tốt trong văn phòng. Khi chọn mua nên chọn cây được làm từ loại đá phù hợp với bản mệnh. Nếu có thể mua cây có cả hoa và quả sẽ tốt hơn là cây chỉ có mình cành lá. Trên cành cây treo thêm các chữ như Phúc, Lộc, Vượng… sẽ tốt đến công việc kinh doanh buôn bán.

4. Ngựa
Trong kinh doanh, ngựa là con vật mang đến các vận may về tài chính cho công ty, thúc đẩy công ty phát triển ngày càng lớn mạnh. Đáng chú ý, ngựa phù hợp với những người kinh doanh buôn bán thường xuyên đi xa công tác.

Phong thủy học cho rằng, khi đặt ngựa cần đặt đầu hướng ra cửa chính của công ty hoặc văn phòng để gia tăng may mắn, tiền tài cho công ty. Bên cạnh đó, ngựa còn giúp gia tăng các mối quan hệ làm ăn có lợi cho công ty đồng thời hạn chế được những thương vụ có hại. Do đó, đối với những người làm ăn buôn bán ngựa chính là vật phẩm phong thủy quan trọng và ý nghĩa.
Xem thêm các chuyenphongthuy tại chuyenphongthuy. com
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Nghiên cứu Phong thủy”