không kiếp luận

Các bài viết trao đổi học thuật về môn tử vi
Nội qui chuyên mục
Các bài viết trong chuyên mục này mang tính nghiên cứu và nghiệm lý. Không được đăng lá số để nhờ xem ở đây.
cự nhật không kiếp
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2018
Tham gia: 17:28, 11/12/16
Đến từ: Super Junior

Re: không kiếp luận

Gửi bài gửi bởi cự nhật không kiếp » 19:18, 29/07/18

Cơ bản tính mình rất là hiền, nhưng ép mình quá thì mình mới phải dùng tâm kế, vì đối đầu trực diện mình ăn sao nổi ngta :))). Nói vui thôi vào vấn đề của c, c đừng tìm hiểu những sao tách lẻ, nên tìm hiểu tổng thể và nên thực tế cộng vs tự mình phát triển nó lên giống như 1 câu nói thôi nhưng mình phải phát triển thành 1 bài văn, chứ cứ lý thuyết khó học lm.

Hoahongbang
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 263
Tham gia: 12:51, 05/11/16

Re: không kiếp luận

Gửi bài gửi bởi Hoahongbang » 19:26, 29/07/18

cự nhật không kiếp đã viết:
19:18, 29/07/18
Cơ bản tính mình rất là hiền, nhưng ép mình quá thì mình mới phải dùng tâm kế, vì đối đầu trực diện mình ăn sao nổi ngta :))). Nói vui thôi vào vấn đề của c, c đừng tìm hiểu những sao tách lẻ, nên tìm hiểu tổng thể và nên thực tế cộng vs tự mình phát triển nó lên giống như 1 câu nói thôi nhưng mình phải phát triển thành 1 bài văn, chứ cứ lý thuyết khó học lm.
Mình đang bị kẹt ý ví dụ như hình riêu không kiếp gặp tuần triệt sẽ như thế nào, dạng thế đó đang rối mà không có thời gian nơi
Biết lớn tuổi hơn chắc có nhìn qua lá số của mình rồi, có điều gì chia sẻ cùng mình không?

cự nhật không kiếp
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2018
Tham gia: 17:28, 11/12/16
Đến từ: Super Junior

Re: không kiếp luận

Gửi bài gửi bởi cự nhật không kiếp » 19:32, 29/07/18

Mình chưa nhìn . Hình riêu không kiếp thường là sinh vào tháng chẵn, lúc này không có xương khúc kèm theo rồi, đồng âm có xương khúc vẫn hơn , đẹp mà nói năng hay, dính hình riêu nếu như k có 1 số sao khác thiên về nói thì hay bị lắp bắp , líu lưỡi lắm. Lá số b để ở đâu :3

KNY
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 163
Tham gia: 09:42, 04/11/17

Re: không kiếp luận

Gửi bài gửi bởi KNY » 19:47, 29/07/18

Xin chào bạn,
Mình xin được nói về khuyết điểm hai sao này và bản thân phải khắc phục được nó một chút không phải dựa trên kiến thức tu vi mà kinh nghiệm mà mình trai qua vi minh cũng có hai sao này. Nói là khắc phục hai sao này nhưng thực chất là khắc phục thoi quen xau của bản thân. Tư bản thân mình phải rang thắng cái con người xau của mình.
Tính cách của 2 sao này là :
- Rất nóng tính, làm việc gi cũng muốn có kết quả liên. Không thể chờ đợi được. Cho nên nhiều khi hay có quyết định không chính xác. Với lại có khi sự nôn nóng của mình gây phiền cho mình và người thân.
- Suy nghĩ hay theo chiều hướng tiêu cực. Làm việc thì hay nghĩ về sư thất bại và cộng thêm tính nóng ở trên cho nên có những sự việc hay ở lưng chung thì không biết quyết định ra làm sao.
- Suy nghĩ hẹp hoi, hay nói là ích kỷ. Nhưng có điều đặc biệt là không biết mình hẹp hoi ích kỷ. Hai cái sao này khiến chủ nhân của nó thường hay nghĩ là việc mình làm là có ly do chính đang. Người thân gần gũi với họ hay có ap lực về tâm lý.
Cái hẹp hoi ích ky của KK nó đặc biệt ở điểm là người ngoài khó phát hiện ra, chỉ người sống với họ lâu dài mới biết hay những người làm họ phật lòng. Có khi người ta cố gắng hay chấp nhận chịu đung được sự hẹp hoi của họ vì lý luận của người KK cũng sắc ben lam.
- Thuong hay để bụng lâu. . Để ý chuyện nhỏ rồi đánh giá người khác qua chuyện nhỏ.
- rất mau chán và không có kien nhan.
- Với người cái cố chấp và định kiến của KK rất là lớn. It khi nào tham khảo ý kiến của người khác khi quyết định. Nếu mà có thì chẳng qua cho có thôi.
- Suy nghĩ của người KK rất nhiều hay gọi là tạp niệm. Tạp niệm ngăn cản thân tâm an lạc cho nên người KK hay mắc những chứng bệnh suy nhược thần kinh, và những bệnh về nội tiết tốt.
- Cái đặc biệt là VÔ TÂM. Có thể tùy vào so thích ca nhan ma người KK cũng sẽ làm rất nhiều việc thiện. Nhưng mà cái vo tam của người KK là không biết yêu thương cảm xúc của người đối diện.

Không biết các bạn nghĩ làm sao nhưng mình thấy bản thân mình có KK thi là vậy.
Mình trải qua rất nhiều năm để bắt đầu nhận bản thức thân mình là một người có tập khí và thoi quen như vậy. Tư cái chỗ nhận thức này mình muốn thay đổi. Tại vi cái nghiệp quả của thoi quen xấu của mình tạo nó sẽ đến với mình. Vậy mình sẽ kể các bạn nghe mình đã phải cố gắng thang cái phân te hai nhất của mình ra làm sao. Mặc dù bây giờ mình cũng chưa hẳn là thay đổi hoàn toàn nhưng mình biết mình có thoi xấu như vậy. Còn trước đây thì không biết.
- Mình sam hoi moi ngày. Moi một ngày mình đều muốn sam hoi. Từ nhỏ đến lớn, chưa kể là hành động, thì loi nói của mình cũng gây ra su khổ tâm cho người thân bạn bè và người xung quanh rồi. Cái hậm hực, nóng nay không vừa ý của mình cũng làm người khác phiền nao. Chưa kể những người mà trong lòng họ đang yếu đuối thì cái sư khổ đau và buồn tui mình gây cho họ còn nhiều hơn. Cho nên mình sam hoi rất nhiều. O đây mình cũng thật tâm chia sẽ với các bạn. Có khi các bạn nghĩ nóng nay của mình là một thói quen xấu nhưng không phải là cái gì to tat. Nhưng mà các bạn thông cảm, mình xin nói thẳng là trong tất cả các thoi quen không lành mạnh thì nóng nay là cái te hai nhất mà mình cần phải thay đổi. Vì nó gay ra rất nhiều hệ quả quan trọng cho người khác. Nhiều người vì sư nong nay của mình ma chịu cái ton thuong vô cùng lớn. Một lời nói của mình thốt ra thì gió cuốn đi, nhưng mà người khác vì nó ma phải mất rất nhiều thời gian chữa lành. Cho nên không có ly do nào đúng để thể hiện sư nóng nay của mình ra hết.
- Kiểm soát tạp niệm: cái này rất là hay. Tất cả mọi việc nó bắt đầu ở đây. KK thì hay đanh gia người khác trong tâm. Đánh giá nhiều quá thì trở nên khó chịu. Không ai muốn gần gũi một người khó chịu hết. Thật ra, chỉ cần trong tâm mình có ý nghĩ không hay về người khác thì ho đa cảm nhận rồi, không cần mình phải nói ra. Vi con người hay loai vật khác co the dùng sóng của mình để giao thiệp. Sóng thì phải có cộng hưởng. Song của mình cộng hưởng với người khác thì mới co nang lương gắn bó, gần gũi. Còn như ngược lại sẽ khó gần gũi với ai. Mà mình toàn suy nghĩ đánh giá không hay về người khác thì làm sao có tác dụng cộng hưởng tốt được. Mình đã kiếm soát tạp niệm của mình bằng câu Niệm Phật. Moi một bước chân mình đi, nhac lên đưa xuống là một từ. A Di Đà Phật bao gồm 4 bước cứ như thế. Lúc lái xe, lúc yen tinh hay chờ đợi cũng cứ A Di Đà Phật. Dan dan mình không có nhiều tạp niệm trong lòng.

Ke tiếp là mình tập khắc phục sư ích kỷ , khó tinh không cần thiết bằng cách là không quan trong việc đúng sai của người khác. He người khác vui vẻ là mình đúng. Còn như noi một hồi mà làm người ta khó chịu thì mình phải coi lại mình. Mình có hai đứa con riêng của chồng. Cái này rất tốt cho mình để thực hành. Trong gia đinh
mình để hai cái chai thủy tinh. Mình có hai loại đau là đau đen và đau xanh. Nếu mà mình làm hay nói cái gì mà người trong nhà không vui, không cần biết ly do thì cứ bo vào một hột đậu đen. Còn khi mà mình làm moi người vui thì người đo sẽ để một hột đậu đỏ. Nhiều lúc mình rầy la con chồng, mình nghĩ là có ly do chinh dang. Nhưng mà là sai. Chỉ cần làm người khác không hanh phúc là sai. Người khác sai thì sửa cho họ. Không nhất thiết phải tao cho ho cam giác tôi te trong ngày đo thì mới được. Cho nên cách này rất hiệu quả vi mình không cần phải nho người khác tu danh gia mình. Cho du có kêu họ lam chắc ho cũng khong dam làm trước mặt mình. Dùng đau đen và xanh thì qua một thời gian cũng hiểu được là mình đem lại moi trường thế nào cho gia dinh xung quanh minh rồi.

Tiếp theo mình không bao giờ tham gia hay tư noi ve khuyết diem của người khác. Cái này khó lắm. Nói một hồi tư nhiên nói về người khác lúc nào cũng không hay. Tham chi phải tranh nhận xét xau tốt về người cua cong chúng luôn nửa. Đe tap thoi quen này thì phải tuyệt đối. Con nhu lo pham phải thì phải rang nhận ra liền. Không được nhận xét đúng sai. Có người nhận xét duoc dung sai là tốt cho họ. Nhưng theo mình thì người KK đa quá dư thừa việc đánh giá người khác rồi. Cho nên không được phân tích đúng sai nua. Mà phải khắc phục chiều hướng vô tâm bằng việc chân thành hiêu cam xúc của người khác.

Ke nữa là mình cố gắng không khó chịu về phan ứng tiêu cực của người khác về mình. Cái này khó lắm nhất là những người có độ nhay cảm nhiều như KK. Du ai co nhìn nhận đúng hay chưa đúng về mình, thì mình cũng phải rang vượt qua. Mình không được phép ghét hay cắt đứt sư liên kết giữa mình với họ.

Cuối cùng là những người KK như mình phải rang doc sách nhiều. Thương phải lui tới thu viện, tự viện hay tu học rất là nhiều. Việc tư hoc để khắc phục tính hấp tap nóng voi. Với lại có năng lượng tốt cho bản thân nữa.
Sau cùng mình muốn nói với các bạn là khi ma mình thấy hoàn cảnh hay moi trường xung quanh không thuận theo mình, moi người không đối đai với mình như mình muốn như là an cần hay ton trọng hay cảm giác luôn bi làm khó de thì các bạn cũng không nên trách thầm ai hết. Tất cả những chuyện này la do mình mà ra. Là vì năng lượng tư mình phát ra chưa thể công hướng hay đủ mát mẻ để người khác cảm thu được. Cho nên việc quan trọng là chúng ta phải quay về phía bên trong của mình. Phải tập thay đổi sửa chữa lại moi thứ mat trật tu, mất thang bằng cả tâm và thân của mình. Mình phải sửa doi từng te bao trong người của mình. Những cái ben trong của minh chịu nghe theo mình thì lúc đó mới mong xét den việc ben ngoài được.

Chúc cho các bạn KK va những ai đang ngup lan trong su cô đon sẽ tìm ra được ban thân mình.
Love all

Hoahongbang
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 263
Tham gia: 12:51, 05/11/16

Re: không kiếp luận

Gửi bài gửi bởi Hoahongbang » 19:50, 29/07/18

cự nhật không kiếp đã viết:
19:32, 29/07/18
Mình chưa nhìn . Hình riêu không kiếp thường là sinh vào tháng chẵn, lúc này không có xương khúc kèm theo rồi, đồng âm có xương khúc vẫn hơn , đẹp mà nói năng hay, dính hình riêu nếu như k có 1 số sao khác thiên về nói thì hay bị lắp bắp , líu lưỡi lắm. Lá số b để ở đâu :3
Lá số mình để đây này
Hình ảnh

Hình đại diện của thành viên
Hồng Hạnh
Bát đẳng
Bát đẳng
Bài viết: 9408
Tham gia: 16:30, 14/08/13
Đến từ: Nothing exists as it appears
Liên hệ:

Re: không kiếp luận

Gửi bài gửi bởi Hồng Hạnh » 20:37, 29/07/18

huhu có khi nào mình nhầm số không vậy , Không kiếp kình linh hỏa mà mình hiền thối ra ý ahuhu

cự nhật không kiếp
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2018
Tham gia: 17:28, 11/12/16
Đến từ: Super Junior

Re: không kiếp luận

Gửi bài gửi bởi cự nhật không kiếp » 21:31, 29/07/18

Hoahongbang đã viết:
19:50, 29/07/18
cự nhật không kiếp đã viết:
19:32, 29/07/18
Mình chưa nhìn . Hình riêu không kiếp thường là sinh vào tháng chẵn, lúc này không có xương khúc kèm theo rồi, đồng âm có xương khúc vẫn hơn , đẹp mà nói năng hay, dính hình riêu nếu như k có 1 số sao khác thiên về nói thì hay bị lắp bắp , líu lưỡi lắm. Lá số b để ở đâu :3
Lá số mình để đây này
Hình ảnh
Hình như k được đăng lá số ở đây ấy. Cô quả kìa, mặt có nét buồn nhưng với lá này bạn thuộc dạng dịu hiền, xinh rồi, ông bà bố mẹ cũng chức quyền ấy chứ
. B nói năng k giỏi lắm nhưg mà mọi ng vẫn thích nghe và quý b rồi, lá b cho thấy tính cách b tương đối giống mình đến 80% :))) B hơn mình 1 tuổi, mình ít tuổi hơn b ấy :D
Sửa lần cuối bởi cự nhật không kiếp vào lúc 22:14, 29/07/18 với 1 lần sửa.

cự nhật không kiếp
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2018
Tham gia: 17:28, 11/12/16
Đến từ: Super Junior

Re: không kiếp luận

Gửi bài gửi bởi cự nhật không kiếp » 21:45, 29/07/18

KNY đã viết:
19:47, 29/07/18
Xin chào bạn,
Mình xin được nói về khuyết điểm hai sao này và bản thân phải khắc phục được nó một chút không phải dựa trên kiến thức tu vi mà kinh nghiệm mà mình trai qua vi minh cũng có hai sao này. Nói là khắc phục hai sao này nhưng thực chất là khắc phục thoi quen xau của bản thân. Tư bản thân mình phải rang thắng cái con người xau của mình.
Tính cách của 2 sao này là :
- Rất nóng tính, làm việc gi cũng muốn có kết quả liên. Không thể chờ đợi được. Cho nên nhiều khi hay có quyết định không chính xác. Với lại có khi sự nôn nóng của mình gây phiền cho mình và người thân.
- Suy nghĩ hay theo chiều hướng tiêu cực. Làm việc thì hay nghĩ về sư thất bại và cộng thêm tính nóng ở trên cho nên có những sự việc hay ở lưng chung thì không biết quyết định ra làm sao.
- Suy nghĩ hẹp hoi, hay nói là ích kỷ. Nhưng có điều đặc biệt là không biết mình hẹp hoi ích kỷ. Hai cái sao này khiến chủ nhân của nó thường hay nghĩ là việc mình làm là có ly do chính đang. Người thân gần gũi với họ hay có ap lực về tâm lý.
Cái hẹp hoi ích ky của KK nó đặc biệt ở điểm là người ngoài khó phát hiện ra, chỉ người sống với họ lâu dài mới biết hay những người làm họ phật lòng. Có khi người ta cố gắng hay chấp nhận chịu đung được sự hẹp hoi của họ vì lý luận của người KK cũng sắc ben lam.
- Thuong hay để bụng lâu. . Để ý chuyện nhỏ rồi đánh giá người khác qua chuyện nhỏ.
- rất mau chán và không có kien nhan.
- Với người cái cố chấp và định kiến của KK rất là lớn. It khi nào tham khảo ý kiến của người khác khi quyết định. Nếu mà có thì chẳng qua cho có thôi.
- Suy nghĩ của người KK rất nhiều hay gọi là tạp niệm. Tạp niệm ngăn cản thân tâm an lạc cho nên người KK hay mắc những chứng bệnh suy nhược thần kinh, và những bệnh về nội tiết tốt.
- Cái đặc biệt là VÔ TÂM. Có thể tùy vào so thích ca nhan ma người KK cũng sẽ làm rất nhiều việc thiện. Nhưng mà cái vo tam của người KK là không biết yêu thương cảm xúc của người đối diện.

Không biết các bạn nghĩ làm sao nhưng mình thấy bản thân mình có KK thi là vậy.
Mình trải qua rất nhiều năm để bắt đầu nhận bản thức thân mình là một người có tập khí và thoi quen như vậy. Tư cái chỗ nhận thức này mình muốn thay đổi. Tại vi cái nghiệp quả của thoi quen xấu của mình tạo nó sẽ đến với mình. Vậy mình sẽ kể các bạn nghe mình đã phải cố gắng thang cái phân te hai nhất của mình ra làm sao. Mặc dù bây giờ mình cũng chưa hẳn là thay đổi hoàn toàn nhưng mình biết mình có thoi xấu như vậy. Còn trước đây thì không biết.
- Mình sam hoi moi ngày. Moi một ngày mình đều muốn sam hoi. Từ nhỏ đến lớn, chưa kể là hành động, thì loi nói của mình cũng gây ra su khổ tâm cho người thân bạn bè và người xung quanh rồi. Cái hậm hực, nóng nay không vừa ý của mình cũng làm người khác phiền nao. Chưa kể những người mà trong lòng họ đang yếu đuối thì cái sư khổ đau và buồn tui mình gây cho họ còn nhiều hơn. Cho nên mình sam hoi rất nhiều. O đây mình cũng thật tâm chia sẽ với các bạn. Có khi các bạn nghĩ nóng nay của mình là một thói quen xấu nhưng không phải là cái gì to tat. Nhưng mà các bạn thông cảm, mình xin nói thẳng là trong tất cả các thoi quen không lành mạnh thì nóng nay là cái te hai nhất mà mình cần phải thay đổi. Vì nó gay ra rất nhiều hệ quả quan trọng cho người khác. Nhiều người vì sư nong nay của mình ma chịu cái ton thuong vô cùng lớn. Một lời nói của mình thốt ra thì gió cuốn đi, nhưng mà người khác vì nó ma phải mất rất nhiều thời gian chữa lành. Cho nên không có ly do nào đúng để thể hiện sư nóng nay của mình ra hết.
- Kiểm soát tạp niệm: cái này rất là hay. Tất cả mọi việc nó bắt đầu ở đây. KK thì hay đanh gia người khác trong tâm. Đánh giá nhiều quá thì trở nên khó chịu. Không ai muốn gần gũi một người khó chịu hết. Thật ra, chỉ cần trong tâm mình có ý nghĩ không hay về người khác thì ho đa cảm nhận rồi, không cần mình phải nói ra. Vi con người hay loai vật khác co the dùng sóng của mình để giao thiệp. Sóng thì phải có cộng hưởng. Song của mình cộng hưởng với người khác thì mới co nang lương gắn bó, gần gũi. Còn như ngược lại sẽ khó gần gũi với ai. Mà mình toàn suy nghĩ đánh giá không hay về người khác thì làm sao có tác dụng cộng hưởng tốt được. Mình đã kiếm soát tạp niệm của mình bằng câu Niệm Phật. Moi một bước chân mình đi, nhac lên đưa xuống là một từ. A Di Đà Phật bao gồm 4 bước cứ như thế. Lúc lái xe, lúc yen tinh hay chờ đợi cũng cứ A Di Đà Phật. Dan dan mình không có nhiều tạp niệm trong lòng.

Ke tiếp là mình tập khắc phục sư ích kỷ , khó tinh không cần thiết bằng cách là không quan trong việc đúng sai của người khác. He người khác vui vẻ là mình đúng. Còn như noi một hồi mà làm người ta khó chịu thì mình phải coi lại mình. Mình có hai đứa con riêng của chồng. Cái này rất tốt cho mình để thực hành. Trong gia đinh
mình để hai cái chai thủy tinh. Mình có hai loại đau là đau đen và đau xanh. Nếu mà mình làm hay nói cái gì mà người trong nhà không vui, không cần biết ly do thì cứ bo vào một hột đậu đen. Còn khi mà mình làm moi người vui thì người đo sẽ để một hột đậu đỏ. Nhiều lúc mình rầy la con chồng, mình nghĩ là có ly do chinh dang. Nhưng mà là sai. Chỉ cần làm người khác không hanh phúc là sai. Người khác sai thì sửa cho họ. Không nhất thiết phải tao cho ho cam giác tôi te trong ngày đo thì mới được. Cho nên cách này rất hiệu quả vi mình không cần phải nho người khác tu danh gia mình. Cho du có kêu họ lam chắc ho cũng khong dam làm trước mặt mình. Dùng đau đen và xanh thì qua một thời gian cũng hiểu được là mình đem lại moi trường thế nào cho gia dinh xung quanh minh rồi.

Tiếp theo mình không bao giờ tham gia hay tư noi ve khuyết diem của người khác. Cái này khó lắm. Nói một hồi tư nhiên nói về người khác lúc nào cũng không hay. Tham chi phải tranh nhận xét xau tốt về người cua cong chúng luôn nửa. Đe tap thoi quen này thì phải tuyệt đối. Con nhu lo pham phải thì phải rang nhận ra liền. Không được nhận xét đúng sai. Có người nhận xét duoc dung sai là tốt cho họ. Nhưng theo mình thì người KK đa quá dư thừa việc đánh giá người khác rồi. Cho nên không được phân tích đúng sai nua. Mà phải khắc phục chiều hướng vô tâm bằng việc chân thành hiêu cam xúc của người khác.

Ke nữa là mình cố gắng không khó chịu về phan ứng tiêu cực của người khác về mình. Cái này khó lắm nhất là những người có độ nhay cảm nhiều như KK. Du ai co nhìn nhận đúng hay chưa đúng về mình, thì mình cũng phải rang vượt qua. Mình không được phép ghét hay cắt đứt sư liên kết giữa mình với họ.

Cuối cùng là những người KK như mình phải rang doc sách nhiều. Thương phải lui tới thu viện, tự viện hay tu học rất là nhiều. Việc tư hoc để khắc phục tính hấp tap nóng voi. Với lại có năng lượng tốt cho bản thân nữa.
Sau cùng mình muốn nói với các bạn là khi ma mình thấy hoàn cảnh hay moi trường xung quanh không thuận theo mình, moi người không đối đai với mình như mình muốn như là an cần hay ton trọng hay cảm giác luôn bi làm khó de thì các bạn cũng không nên trách thầm ai hết. Tất cả những chuyện này la do mình mà ra. Là vì năng lượng tư mình phát ra chưa thể công hướng hay đủ mát mẻ để người khác cảm thu được. Cho nên việc quan trọng là chúng ta phải quay về phía bên trong của mình. Phải tập thay đổi sửa chữa lại moi thứ mat trật tu, mất thang bằng cả tâm và thân của mình. Mình phải sửa doi từng te bao trong người của mình. Những cái ben trong của minh chịu nghe theo mình thì lúc đó mới mong xét den việc ben ngoài được.

Chúc cho các bạn KK va những ai đang ngup lan trong su cô đon sẽ tìm ra được ban thân mình.
Love all
không kiếp thường có khả năng nghiên cứu rất tốt, nên bản thân b đã có những lời phân tích trải nghiệm từ thực tế bản thân rồi. Nhưng sao nào cũng có cái tốt xấu của nó, đâu có cái nào hoàn toàn xấu, chưa hẳn cứ có không kiếp là như vậy

Hình đại diện của thành viên
men245187088
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 131
Tham gia: 10:29, 16/11/17

Re: không kiếp luận

Gửi bài gửi bởi men245187088 » 22:01, 29/07/18

Dạ theo mọi người lưỡng không (đia không thiên không) và lưỡng sát (thất sát kiếp sát) đóng phúc cung và địa kiếp đóng tại tài cung có tử phủ trục dần thân thì có ảnh hưởng như thế nào ạ. Cái này có xấu lắm k ạ

cự nhật không kiếp
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2018
Tham gia: 17:28, 11/12/16
Đến từ: Super Junior

Re: không kiếp luận

Gửi bài gửi bởi cự nhật không kiếp » 22:10, 29/07/18

Hồng Hạnh đã viết:
20:37, 29/07/18
huhu có khi nào mình nhầm số không vậy , Không kiếp kình linh hỏa mà mình hiền thối ra ý ahuhu
Ai bảo cứ kk là dữ đâu hồng hạnh. Hồi xưa t học vs 1 b nữ kk da trắng, xinh xắn, dịu dàng k chê được điểm j. Đâu chỉ vì 2,3 sao vội kết luận xấu tốt 1 con ng được, cũng giống như cái tên hạnh của b vậy, hạnh là gì, nhiều ý nghĩa lắm đúng k ?

Trả lời bài viết

Quay về “Nghiên cứu tử vi”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 50 khách.