Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Tôi mới đăng ký trên diễn đàn này ạ, tôi cũng khá tò mò về lĩnh vực này, nhưng chắc do kém thông minh nên không hiểu được j về nó. Mong các cô bác anh chị luận giúp tôi về lá tử vi này ạ, nhất là về công việc ạ!!
I cảm ơn mọi người nhiều ạ!!
"Nam cô Nữ Quả" em ơi dễ lận đận tình duyên rồi , dễ được trai giúp đỡ nhưng cũng dễ bị trai lợi dụng .. có mấy người yêu rồi, anh đoán là mới có 1 thôi và anh này cũng phải được 3,4 năm ... cố gắng giữ nhé ! bác ơi xem mụn hay quá, chỉ em theo với, thế mụn mọc râu thì bác...có đoán được không
Đang xem chuyên mục này: Anhpham84, Baidu [Spider], Bing [Bot], ChatGPT User, Claude [Bot], Criteo [Bot], dnl, Google [Bot], Google Adsense [Bot], IAS [Bot], Knhu403, Majestic-12 [Bot], Meta ext [Bot], Meta web [Bot], Perplexity [[Bot], Semrush [Bot] và 574 khách.