Nên chọn cuộc sống lang bạt kỳ hồ hay ổn định ?

Khu vực xả xì-choét, buôn chuyện, tin vỉa hè
Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2483
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Nên chọn cuộc sống lang bạt kỳ hồ hay ổn định ?

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc »

Tốt nhất là nên ra khỏi topic đi và những người ko liên quan đừng đem chuyện ko liên quan lèm bèm vào đây nhé. Nên Tự Trọng đi.
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2483
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Nên chọn cuộc sống lang bạt kỳ hồ hay ổn định ?

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc »

Một mùa Halloween và một mùa Giáng Sinh nữa lại sắp đến. Chúc mn giáng sinh vui vẻ hehehe.
Tình hình là năm sau chuẩn bị đám cưới lần thứ 2 Vui ghê 2 năm là 2 cái đám cưới :)))) Giờ em tư tưởng khác rồi. Kệ mẹ tất cả. Miễn sao vui là được =)))) Cưới ở dc ở. ko ở được bỏ. Bỏ thì cưới đứa mới. Đéo có tình nghĩa gì. Mang vác nặng nhọc thân
Đéo cho thằng nào ngứa Mõm sủa vào định hướng công việc của mình.
Giờ có được 1 điều ước. Tôi ước lấy lại dc 1 tỷ tiền chứng khoán này và bán cái nhà lấy 7 tỷ tiền mặt tiêu xài hay được trúng vé số
Bỏ thằng cũ thì lấy được thằng mới ngon hơn sợ đéo gì. Từ năm ngoái tới giờ 6,7 thằng cầu hôn em. 92 bị em huỷ hôn xong nó doạ tự tử kia kìa. Mà em đéo chịu 92. Mấy thằng ôn kia cũng đéo chịu. Đám cưới đầu năm 2023 là em bị dụ. Em đến thì thấy nó đãi bàn khu nó rồi mời tất cả mọi người hàng xóm đó đến. Em chả biết gì hết.
Ước gì mình giàu có như mấy ngôi sao. nếu tôi giàu vậy mỗi năm tôi cưới một lần. mỗi lần tổ chức khách sạn 5 sao resort khác nhau và mỗi lần tôi sẽ thay đổi 1 chú rể khác nhauTháng 12 ra Côn đảo du lịch với thằng Ck mới.
Tháng 11 đi miền Tây du lịch kết hợp làm từ thiện. Vĩnh Long, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ, Hậu Giang. Đi hết.
Tập tin đính kèm
IMG_4144.jpeg
IMG_4144.jpeg (614.33 KiB) Đã xem 219 lần
IMG_4143.jpeg
IMG_4143.jpeg (766.22 KiB) Đã xem 219 lần
IMG_4142.jpeg
IMG_4142.jpeg (744.13 KiB) Đã xem 219 lần
IMG_4141.jpeg
IMG_4141.jpeg (832.64 KiB) Đã xem 219 lần
IMG_4140.jpeg
IMG_4140.jpeg (745.42 KiB) Đã xem 219 lần
IMG_4139.jpeg
IMG_4139.jpeg (835.33 KiB) Đã xem 219 lần
IMG_4147.jpeg
IMG_4147.jpeg (469.18 KiB) Đã xem 219 lần
IMG_4137.jpeg
IMG_4137.jpeg (396.91 KiB) Đã xem 219 lần
IMG_4136.jpeg
IMG_4136.jpeg (753.82 KiB) Đã xem 219 lần
IMG_4135.jpeg
IMG_4135.jpeg (559.57 KiB) Đã xem 219 lần
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2483
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Nên chọn cuộc sống lang bạt kỳ hồ hay ổn định ?

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc »

Từ năm 2023 quyết định sống một mình. Lý do là sức khoẻ mệt mỏi. Đéo thể chịu được gây gổ và chuyện này chuyện kia. Chuyện con nuôi nhọc VL nên dẹp luôn. Để suy nghĩ xem nên làm đám cưới lần 2 năm 2024 không lý do mệt quá. -__-" Hay thử tin tưởng lần nữa xem ? không biết nữa tâm trạng bị tụt mood VL luôn. kiểu tình yêu, hôn nhân, đám cưới gì cũng biết hết rồi. ko còn tâm trạng vui vẻ háo hức. chỉ thấy một chút căng thẳng và rất nhiều mệt mỏi, ko mấy vui vẻ. Tao yêu cuộc sống độc thân. tao đéo thích tình bạn, tình yêu, vì cuộc sống này chỉ vì tiền và những thứ xạo c Ặc. tao căm ghét đàn ông và coi tụi nó như súc vật. tao đéo bao giờ chung thuỷ hay tôn trọng, giúp đỡ bất cứ thằng người tình hay thằng chồng hờ nào. vì lũ súc vật đã xúi giục vào công việc của tao để thất thoát rất nhiều tiền, đã trộm cắp đồ trang sức bằng vàng của tao, dòm ngó tài sản gia đình tao. bẫy tiền bẫy tình. tao coi cái cung Phu thiên không giáp địa không địa kiếp hai bên là cái nghiệp đời này tao phải trả. qua vận này trả xong thì 2 vận sau sống 1 mình độc thân cũng đươc. nói thật vì nó phục vụ tao cho nên tao mới bố thí. ba cái vàng 18k đéo giá trị và vài đồng tao bố thí cho tụi nó để tao mạt sát nhục mạ vs chửi bới. hết giá trị tao cho đi. chứ đéo bao giờ tao về nhà kêu nó là Chồng tao hay giúp đỡ nó làm ăn cuộc sống đâu. Tao thà tiêu xài hết và thua chứng khoán 2 tỷ 5 cũng là tiêu xài và cờ bạc. chứ ko cho bất cứ thằng nào 1 xu.

Nói thật tao sai mấy thằng Người tình như ô sin. và nhục mạ tụi nó như mấy con chó. tiền của tụi nó tao cũng ăn đó thì sao. mẹ mà có thằng khác thì các con tự hiểu số phận đi. Mẹ sống bạc vs những con chó. các con đừng hòng ăn 1 xu nào.


Tao tin cha mẹ vì cho nhà và cuộc sống, tao tin khách hàng vì khi tao túng thiếu khách cũ nó giúp đỡ dù tao ko còn đi làm từ lâu, tao tin vào bản thân tao vì ko ai đối xử tốt với chính tao ngoài tao. khi tao buồn, tao bỏ 500ka ra isushi đi ăn buffet và 70ka ra đi xem film -_- khi tao buồn, tao ra chơi và trò chuyện với những người hàng xóm, những người sống gần nhà, cho tao mượn tiền, sẵn sàng bán thiếu cho tao. để tao trả sau, sẵn sàng giữ giùm chìa khoá cho tao 1 tháng, sẵn sàng qua chia sẻ nếu có đồ ăn ngon, sẵn sàng tặng khẩu trang khi dịch bệnh. Tình bạn, tình yêu là những thứ tao đéo bao giờ có được trong cuộc sống. nên tao ko cần và ko tin tưởng.

Nhưng thôi kệ, dù thế nào, cho người bên cạnh một cơ hội cũng tốt. Nhưng hiện tại tài chính đang cạn rồi. muốn 1 năm 2024 đi học lại và tiết kiệm, để ra mở văn phòng làm

Nói thật đàn ông hãm VL. màu mè hình thức. yêu nhau thật lòng thì lên Đà Lạt làm cái đám cưới ngôn tình cho nó lãng mạn. Đám cưới tại nhà mấy bà dì nấu mà khống giá lên ghê VL. Định lừa đảo hay sao. Làm như tao chưa tổ chức đám cưới bao giờ hả? trừ khi đãi bàn nhà hàng 4-5 triệu 1 bàn hoặc đãi 5 sao thì nó mắc. chứ ĐM tự nấu mấy bàn báo giá mấy chục triệu nghe hơi hám mùi xộn lào đó anh trai. 😑😑😑 có ăn uống gì trong đó ko Má ?

Nè đám cưới tại nhà. Thì tự nấu mấy bàn. Tiền thuê cái cổng hoa cưới và đồ. thì tốn bao nhiêu đâu. Mà đấy đéo phải gọi hôn nhân nếu ko có đăng ký kết hôn. đấy là lễ ra mắt, lễ đính hôn thôi.

Đầu trang

sissinhii
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 64
Tham gia: 22:44, 03/10/23

Re: Nên chọn cuộc sống lang bạt kỳ hồ hay ổn định ?

Gửi bài gửi bởi sissinhii »

Có vẻ như em gái biết là lợi dụng mình không mà vẫn mơ một mối tình đàng hoàng. Chị nghĩ em gái xinh đẹp muốn một mối tình đàng hoàng thì nên bỏ xứ hẳn mà đi sống khiêm tốn không khoe của may ra nó yêu mình vì mình mới bền lâu được. Em cũng 3x rồi nên nghĩ cho tương lai.
Được cảm ơn bởi: Triệu Mặc Ngọc
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2483
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Nên chọn cuộc sống lang bạt kỳ hồ hay ổn định ?

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc »

Thứ nhất, chị có thể góp ý nhưng không nên phán xét, vì phán xét là xấu. \:D/
Thứ hai, em vẫn ở cái Thành phố này, nơi hoa lệ nhất của đất nước. làm gì có chuyện bỏ xứ mà đi chứ. Mấy thằng tình nhân cũ và chồng hờ cũ mới là Người phải Tự nhục và tự Cút chứ ;;) ;;) khả năng đến năm 2024 em cưới lần 2 đấy. Đối với em đám cưới là chuyện quá dễ dàng. Mà chị cũng nên bỏ tư tưởng Hôn Nhân lâu dài bền lâu vĩnh viễn gì đi. Cuộc đời đâu ai biết được ngày mai.
Mà đó đâu phải là Tình Nhân hay Chồng đâu chứ. là mấy con chó để em nhục mạ, đi theo xách dép cho em, và phải phục vụ chăm sóc cho em. Như em chia sẻ, em có thể tiêu xài xa hoa hay thua cờ bạc 2 tỷ 5. Cho tiền tất cả họ hàng em.cho cháu và anh chị em. Nhưng em ko cho đàn ông một xu nào của em. Chửi rủa thì nhiều. Em không cần tình yêu của thằng đàn ông, em cần người khác đứng cúi đầu trước mình và hầu hạ phục vụ mình. Chị biết bao nhiêu thằng cầu hôn em ko. Nhiều bà mẹ Chồng hụt ghê gớm nanh nọc phải thất bại trước em Càng trải qua nhiều cuộc tình, cảm xúc phai tàn. Giờ em đặt nặng vật chất và sự hưởng thụ của bản thân. Em dự định một ngày bán căn nhà 7 tỷ để lấy tiền tiêu xài cho bản thân. Như ngôi sao quốc tế Chương Tử Di còn bị đàn ông lừa tiền, khi li dị còn phải chia phần nhiều cho nó. Còn tài sản và tiền em thâu tóm hết, phát cho toàn thể dòng họ em xài, cho từ thiện xã hội và chi xài nhiều thứ, nam giới cặp với em vài năm chưa chắc đã moi dc 50 xu ? Chị nghĩ chúng nó đến vì cái gì ? Lý do sao nó đi. ko thằng nào ở lại với em không Vì em đã chơi bẩn với chúng nó đấy. Tụi nó sẽ biết tận cùng sự bẩn thỉu và bẩn bựa là gì. Đừng tưởng nhờn nhờn cười cười ngoài mặt là ngon ăn nhé. còn thằng nào muốn ăn được tiền của em. nó phải ở dc với em trên 10 năm thì Em cho.
Năm 2021 em ăn chứng khoán dc tiền tỷ, em đưa cho mẹ em gần 2 tỷ tiền mặt để bả mua căn nhà, bả đứng tên luôn đó. Tiền em phát cho cháu em, anh chị em. Và không có chuyện thằng nào trong dàn tình nhân được một xu nào trong 7 tỷ. Vì xài xong là vứt. Vài bữa ăn nhà hàng đối với em ko thành vấn đề đâu. .

Năm nay khó khăn, thất nghiệp, không kiếm ra tiền, thua chứng khoán. Tình trạng kéo dài từ 2022 đến giờ. Vậy thì sống bình bình thôi.
Thời vận của em qua rồi. Từ đây đến năm 34 thổi em chỉ sống bình bình thôi


sissinhii đã viết: 14:01, 26/10/23 Có vẻ như em gái biết là lợi dụng mình không mà vẫn mơ một mối tình đàng hoàng. Chị nghĩ em gái xinh đẹp muốn một mối tình đàng hoàng thì nên bỏ xứ hẳn mà đi sống khiêm tốn không khoe của may ra nó yêu mình vì mình mới bền lâu được. Em cũng 3x rồi nên nghĩ cho tương lai.
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2483
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Nên chọn cuộc sống lang bạt kỳ hồ hay ổn định ?

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc »

Năm sau dẹp toàn bộ vụ giao lưu kết bạn. Dồn toàn bộ sức lực và tinh thần vào sự nghiệp.
Mục tiêu: kiếm lại toàn bộ số tiền đã mất. cả vốn lẫn lời. để tập trung làm những thứ quan trọng nhất trong cuộc đời.
Đúng là ra đời Ngu, không phân biệt dc tốt xấu chỉ bị thiệt thòi thôi
30 năm đầu, sống do cung mệnh. bắt đầu từ năm 30 tuổi trở đi, ăn vào cung thân, vào đất dương tử phù
Cầu trời phù hộ độ trì cho thần kinh của con được tỉnh táo sáng suốt, đừng làm những hành động ngu xuẩn như trước đây. Hãy cố gắng làm những gì cho nó tốt đẹp nhất và làm đến cùng.

Hậu quả của sự ngu dốt là làm ăn bay hàng tỷ đồng và rất nhiều hệ lụy trong cuộc sống diễn ra.
Tất cả xui xẻo và bất hạnh trong cái đại vận 22-32 này toàn bộ là do đàn ông mang lại.


trời ơi đcm kiếp trước tôi đã gây ra nghiệp gì. mà phải trải qua nhiều cuộc tình dơ bẩn ko có hậu, 2 cuộc hôn nhân, hủy cưới 5 lần. giờ cuối năm 2023 mà còn bị thằng người tình mới ép cưới lần 2 quyết liệt nữa. để cho tôi yên dùm đi!
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2483
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Nên chọn cuộc sống lang bạt kỳ hồ hay ổn định ?

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc »

Nói chung, ở ngoài đời tui có rất nhiều bạn bè. Nhưng nói thằng, sau khi trải qua nhiều việc, tui đéo thích chơi với ai hết. Trên diễn đàn ảo cũng như trên cộng đồng game online, nói thật mình ko thích tiếp xúc vs ai hết. Cảm giác một mình cuộc sống nó dễ dàng hơn khi phải cố gắng ra tiếp xúc. Năm sau là đỉnh điểm của khó khăn. nhưng cũng có một hy vọng mong manh để vực dậy mọi thứ. cố gắng tập trung làm việc. ^:)^ ^:)^
Hi vọng đến cuối năm 2024 đầu 2025 tôi có thể vực dậy dc, không thì mọi thứ căng thẳng. Tôi phải nhanh chóng kiếm lại dc số tiền đã mất này.
Tối mình ngồi trong một nhà hàng Pháp ăn món ăn do bác đầu bếp người Pháp nấu. Kinh tế suy thoái, ngồi ăn mà ko có bóng khách nào. Cảm giác như bao trọn nguyên cái nhà hàng Pháp luôn.

Tình hình là hôm nay cậu ruột vừa mới gọi điện cho tôi. Cậu ruột của tôi bị ốm rất nặng. Nhà tôi ngoài cho tiền cậu đi khám cũng ko thể làm gì dc. Nếu như cậu có gì, chắc chắn tôi phải đứng ra để lo cho con cháu trong nhà. Không ai lãnh nhiệm vụ này cả. Cả dòng họ đều xa lánh hết rồi. Thậm chí cậu xin tiền khám bệnh cả họ không ai cho luôn, có tôi vs mẹ cho cậu thôi. Họ coi như đó là một gánh nặng. Nói chung nếu hỗ trợ dc gì thì tôi sẽ giúp. Sau này tôi có đất đai, thì cắt ra chia lại cho con cháu trong nhà. trong khó khăn phải sẵn sàng nhường cơm xẻ áo cho nhau
Tập tin đính kèm
IMG_4231.jpeg
IMG_4231.jpeg (477.93 KiB) Đã xem 142 lần
IMG_4230.jpeg
IMG_4230.jpeg (745.67 KiB) Đã xem 142 lần
IMG_4233.jpeg
IMG_4233.jpeg (369.82 KiB) Đã xem 142 lần
IMG_4232.jpeg
IMG_4232.jpeg (338.91 KiB) Đã xem 142 lần
IMG_4237.jpeg
IMG_4237.jpeg (652.27 KiB) Đã xem 142 lần
IMG_4236.jpeg
IMG_4236.jpeg (260.48 KiB) Đã xem 142 lần
IMG_4235.jpeg
IMG_4235.jpeg (479.43 KiB) Đã xem 142 lần
IMG_4234.jpeg
IMG_4234.jpeg (633.68 KiB) Đã xem 142 lần
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2483
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Nên chọn cuộc sống lang bạt kỳ hồ hay ổn định ?

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc »

Trai thương Vợ mới, gái nhớ Chồng xưa

Câu nói này đúng với tất cả mọi người, trừ tôi ra. [-( [-( Không nhé


Hôm nay người yêu cũ từ 2019 liên lạc. Và trong câu chuyện của chúng tôi là về Một người đàn ông khác. Anh ta nói tôi nói chuyện chẳng liên quan. Tôi nói tôi đã thay đổi rồi, ko còn là tôi của 5 năm trước. Người hiện tại tôi yêu, người muốn gắn bó cả đời cùng, là người đầu năm 2023 này tôi đã tổ chức một đám cưới đồng quê bình dị và đơn giản, tổ chức một buổi lễ ra mắt, giới thiệu cho Mẹ tôi và sống cùng nhau 3 tháng. Hôn nhân đó đổ vỡ một phần do chuyện ngoại tình và quan hệ ngoài luồng của tôi, phần cốt lõi nó đổ vỡ là thế này: ổng muốn làm ở Sài Gòn vài năm, sau đó về nhà Mẹ ổng ở quê sống và hương hỏa ở đó. Mà quê ổng là vùng ven nông thôn TUỐT NGOÀI hÀ nỘI. vùng xâu vùng xa hẻo lánh, có vẻ là một nơi nguy hiểm Nếu được, tôi muốn quay lại với ông 1988 đó hoặc tái hôn với người mới, và hiện tại tôi cũng có tình mới. Thằng tình mới đang kêu cưới sớm đi. cưới là cưới lần 2 đó =)) Ưu điểm của cả 2 thằng 88 này, là đều từng làm đầu bếp trong nhà hàng. hai thằng này nhìn mặt na ná nhau, nhìn sau lưng chắc tôi lầm mất, không mấy đẹp, nhưng có duyên dễ nhìn, nhìn nét dịu dịu thích mắt ghê. ko quá đẹp trai như mấy hot boy mà tôi gạ gẫm. nhưng kiểu nhìn dịu mắt và có duyên

Còn về người tình cũ, hồi xưa anh ta đẹp trai lắm. dáng cao, da trắng, môi đỏ, gò má cao, đôi mắt u buồn, nhìn gương mặt anh ta rất thu hút. ngày xưa cứ mỗi lần ngủ với nhau, tôi đều sững sờ nhìn anh ta trong đêm hàng giờ liền. vì anh ta quá đẹp. Còn bây giờ, gương mặt anh ta nám đen do những vất vả trong cuộc sống, nhìn gương mặt vừa nám đen, môi thì nhợt nhạt thâm lại, còn gò má ngày càng nổi cao lên. ko phải bây giờ anh ta xấu, chỉ là anh ta ko còn đẹp như xưa nữa... nhìn mặt anh ta trong đêm tôi bị hốt hoảng. gương mặt nám đen. Anh ta bây gờ xấu từ vẻ bề ngoài cho đến tâm hồn, thật kinh dị. Anh ta và con cái của anh ta không xứng đáng được yêu thương và giúp đỡ.
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2483
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Nên chọn cuộc sống lang bạt kỳ hồ hay ổn định ?

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc »

:-$ Đêm hôm qua thằng bạn thân của em mới gọi điện thoại can. Hồi năm 2021 ko nghe lời nó. Chính thằng bạn thân nhất của em, nói với em. thằng 1989 là thằng đạo đức giả. loại ko xài dc. mà em ko nghe. năm đó em bị nó xúi giục vào chuyện chứng khoán đủ thứ. Và chính thằng bạn thân nhất của em kêu em tống thẳng tay đứa con nuôi ra đường. Em ko tống thẳng tay, nhưng cũng ko cho tiền, lâu lâu cho đồ ăn bánh sữa thôi. dạy dỗ thì nghiêm khắc. tao nói một lần mày ko nghe thì cho mày chết. hơi đâu nói nhiều. ngoan ngoãn biết vâng lời biết ơn nghĩa thì còn giúp đỡ nhiều. bướng bỉnh láo hỗn kể như mình ko gần gũi nó dc thôi. kêu con nuôi mày là loại mất dạy, loại đó đủ lông cánh chỉ cắn lại thôi, vui vẻ thì nhận ko tống ra đường đi. Giờ nó đang quyết liệt cản em vụ đám cưới lần hai này. mấy chục đời bồ hai ba đời chồng. nó kêu cung phu của em còn nát hơn chữ nát. Nó mà bị xui lolz vậy, dù nó là đàn ông. nó sẵn sàng sống một mình nhận con cháu trong nhà làm con nuôi hoặc nó nhờ người mang thai hộ. chứ nó là nó ko bao giờ quen nữa. Nó kêu nó định 40t mới lấy vợ. Nó kêu em ko nên lấy chồng nữa luôn. ko có lợi ích. mà khả năng ko sống với nhau dc bao lâu rồi lại bỏ nhau cái thành hai ba đời chồng. nên tập trung đi công việc đi. Nó nghe em định đám cưới lần 2 nó gọi điện thoại cản em 3 tiếng luôn á.
thằng bạn thân có tâm nhất hệ mặt trời. bằng tuổi em Giáp tuất. chắc chắn cuộc đời em ngoài bà Bảo Ngọc với nó ra, ko tìm được ai tốt với em như vậy. em đặt tên nick lý số chữ Ngọc là lấy tên bạn thân của em đặt.
Bao nhiêu vố bị đàn ông nó lừa rồi xúi giục vào đủ thứ chuyện còn chưa chừa à ? Cưới lần thứ hai coi bộ rảnh quá hả ? Kinh tế khó khăn mày để tiền ăn xài đi má. Đổ tiền vào đám cưới ngôn tình, đám cưới quần què rồi đói đó. Rảnh quá hay sao hết đi ăn no xong rồi tổ chức cưới. Hai năm hai cái đám cưới hả má ? Cưới nhiều r bỏ hết cuối cùng ko có ai sống cùng là quê lắm đó. Có tiền nên tận hưởng một cuộc sống tốt đẹp đi nha. Giúp đỡ con cháu trong nhà và xã hội, bản thân đừng làm chuyện vô ích nha.Để em suy nghĩ. để coi thời gian xem. biết đâu thằng mới nó hiền sao ? thôi kệ để thời gian trả lời. mình chả suy nghĩ gì. kệ sống một mình cũng khoẻ, còn nó tốt thì mình lấy.

tối rảnh là em đi ăn nhà hàng, đi xem film, đi cafe, đi mua sắm. vài tháng đi du lịch. em để dành tiền đến cuối năm sau em đi Tokyo với Seul chơi. 2 năm chắc dư.
Tập tin đính kèm
IMG_4357.jpeg
IMG_4357.jpeg (223.21 KiB) Đã xem 98 lần
IMG_4358.jpeg
IMG_4358.jpeg (464.49 KiB) Đã xem 98 lần
IMG_4359.jpeg
IMG_4359.jpeg (395.27 KiB) Đã xem 98 lần
IMG_4360.jpeg
IMG_4360.jpeg (348.52 KiB) Đã xem 98 lần
IMG_4362.jpeg
IMG_4362.jpeg (297.51 KiB) Đã xem 98 lần
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2483
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Nên chọn cuộc sống lang bạt kỳ hồ hay ổn định ?

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc »

Khi súc vật chỉ mãi mãi là súc vật
Ngày hôm nay Ngọc đã vạch trần bộ mặt thật của một con chó thâm bẩn ra.
Giữ liên lạc để tính kế bòn rút lợi dụng moi tiền tống tiền. Và một âm mưu thủ đoạn ẩn sâu phía sau mà khi phát hiện ra hết sức kinh hoàng.
Có những con chó giở trò bẩn với tao ra. Mày và con cái mày không bao giờ có được một xu nào. mày và con mày ko bao giờ có một sự đối đãi tử tế nào hết !

Tôi chỉ muốn nói một câu duy nhất thôi: Cho dù vợ hay chồng bạn có nghèo xấu hay ngu cỡ nào, thì bạn hãy nên nhớ một điều: Trong cuộc sống này, người bên cạnh bạn mỗi ngày là người chồng người vợ của bạn hiện tại. không phải những người tình hàng chục năm ko gặp và ko liên quan đến cuộc sống của bạn.

Và cho dù ngày hôm nay có tệ đến cỡ nào, tôi hi vọng bạn đừng bao giờ nhìn về quá khứ mà sống. luôn luôn ghi nhớ, hiện tại và tương lai là điều tốt nhất
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Trà chanh - Chém gió”