

Thứ 4 em đi thi có nên ăn ko taMr.Hoang đã viết:Đúng vậy! các em ăn chuối đi chứ! phụ lòng anh sao được!
Có chuối thật ở đây là bọn em ăn ngay chứ bác không cần phải giục đâu...Nhưng khổ nỗi nào có đâu...Chuối đấy là chuối giả ấy chứ?sophanlagi đã viết:Văn Khúc đã viết:năm mới rồi đi .... ngủ thôi mọi người ơi .... phải giữ gìn nhan sắc nữa chứ
chúc mọi người ngủ ngon nhá![]()
![]()
mấy cô đã ăn chuối chưa mà đã đi ngủ rồi:)):))
Ăn đại đi em ơi, sợ nhất là chuối có kịch độc, ăn vào chết người chứ chuối này ăn vào vừa đẹp da lại bổ sung nhiều vitamin em ạ...kimthoa_0412 đã viết:Thứ 4 em đi thi có nên ăn ko taMr.Hoang đã viết:Đúng vậy! các em ăn chuối đi chứ! phụ lòng anh sao được!
?
dạ nghe chị thuytien nói vậy em sẽ ăn chị ạthuytienhp90 đã viết:Ăn đại đi em ơi, sợ nhất là chuối có kịch độc, ăn vào chết người chứ chuối này ăn vào vừa đẹp da lại bổ sung nhiều vitamin em ạ...kimthoa_0412 đã viết:Thứ 4 em đi thi có nên ăn ko taMr.Hoang đã viết:Đúng vậy! các em ăn chuối đi chứ! phụ lòng anh sao được!
?