Bếp từ đơn nhật chọn lựa đúng đắn cho căn bếp

Trao đổi về các lĩnh vực khoa học và đời sống
Trả lời bài viết
Thietbigiadinh
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 22
Tham gia: 10:02, 18/08/15

Bếp từ đơn nhật chọn lựa đúng đắn cho căn bếp

Gửi bài gửi bởi Thietbigiadinh »

Lý giải hiện tượng người Việt chuộng bếp từ đa năng hỗn hợp, có ba nguyên nhân chính sau:

1. Bếp hỗn hợp điện từ giúp người sử dụng cho phép sử dụng cả hai loại bếp trên cùng một sản phẩm.

Với tổng hợp Lợi thế của cả bếp từ âm nhật bản và bếp điện, khách hàng cho phép sở hữu một sản phẩm với một khoản chi trả duy nhất.

Hình ảnh
Bếp điện từ chất lượng

2. Ưu điểm nấu nhanh, tiết kiệm điện, hiệu suất cao của bếp từ dương.

bếp từ nhật chinh phục người nội trợ bởi tính an toàn cao. Với nguyên lý hoạt động dựa trên từ trường sinh ra nhiệt năng và chỉ làm nóng duy nhất dụng cụ nấu có từ tính. bạn cho phép đặt tay lên mặt bếp kể cả khi bếp đang nấu. Cũng nhờ nguyên lý này mà hãng suất nấu của bếp từ nhật bản rất cao, cao nhất trong số toàn bộ những phương thức nấu khác. Đạt tới 90% nên bếp điện từ âm rút ngắn thời gian nấu tối đa trong khi không gây hao phí điện năng. Một chiếc bếp điện từ nhật bản là sản phẩm phù hợp với các gia đình hiện đại mà người nội trợ cũng bận rộn với công việc xã hội, không có nhiều thời gian cho việc nấu ăn.

3. Điểm cộng không kén nồi, quảng cáo nhiệt lượng lớn của bếp điện.

Tuyệt vời là vậy, nhưng bếp từ vẫn có các đặc điểm chưa thỏa mãn hết nhu cầu của người dùng như bếp kén nồi. dụng cụ nấu không có từ tính sẽ không sử dụng được trên bếp từ đức. Vậy các nồi chảo quý khách sử dụng trước kia có thể sẽ phải bỏ đi một cách lãng phí. Khắc phục hạn chế này, những chiếc bếp điện từ hỗn hợp với một vùng nấu điện không kén nồi, cho phép sử dụng với mọi chất liệu như thủy tinh, nhôm , gốm… sẽ giúp khách hàng tận dụng lại những bộ nồi cũ.

Trái với người Châu Âu, văn hóa ẩm thực của người Việt phong phú và thiên nhiều về những món chiên, xào, kho, hầm vừa vặn. Trong khi nếu dùng bếp điện từ nhật bản để nấu những món này thì không ổn chút nào. Rất nhiều người tiêu dùng đã phản ánh về việc họ không làm sao để chiên được vàng giòn với bếp từ hay bếp thường xuyên bật tắt khi hầm. Nguyên nhân do nhiệt lượng đều đều của bếp điện từ đôi phân phối thường không đủ để làm vàng giòn các món chiên và khó xuống thấp để hầm riu riu như những loại bếp khác. Giải pháp thay thế tích cực nhất là sử dụng vùng nấu điện trên bếp hỗn hợp điện từ. Bếp điện bán nhiệt lượng lớn, giúp lưu giữ chất dinh dưỡng tối đa khi xào, làm vàng giòn những món chiên và các món kho hay hầm sẽ ngon khỏi cần bàn cãi.

Ngoài ra, bếp điện còn có thể nướng trực tiếp thức ăn lên bề mặt vùng nấu. với một chiếc bếp từ đa năng, quý bạn cho phép thực hiện những món nướng tiện lợi , nhanh chóng và tiết kiệm kha khá thời gian và công sức nội trợ.

Hình ảnh
Bếp điện từ chất lượng

Kết luận:

Như vậy, chỉ với một sản phẩm duy nhất bạn cho phép tích hợp đủ những mong muốn của mình trong việc nội trợ. Vừa an toàn, vừa tiết kiệm hơn bếp ga, khi cần nhanh cho phép dùng bếp từ âm nhật bản, khi cần chiên, xào cho phép dùng bếp điện. Nếu nhà khách hàng chỉ có từ bốn thành viên, bếp từ âm đôi hỗn hợp hai vùng nấu cho phép là một lựa chọn tuyệt vời. Nếu nhà quý khách đông thành viên hơn hay thường xuyên tổ chức họp mặt, tiệc tùng, thì bếp hỗn hợp điện và từ ba hay bốn vùng nấu sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của gia đình khách hàng .
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Cuộc sống muôn màu”