Câu chuyện trong chiếc điện thoại

Trao đổi về các lĩnh vực khoa học và đời sống
Trả lời bài viết
Zuni8899
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 1
Tham gia: 00:31, 07/10/19

Câu chuyện trong chiếc điện thoại

Gửi bài gửi bởi Zuni8899 » 00:06, 12/10/19

Cuộc sống muôn màu

Đây là chuyên mục mình thích nhất trên diễn đàn này mặc dù mới biết nó cách đây không lâu. Nhưng nhờ có chuyên mục này bao nhiêu sự bực tức, giận hờn của mình nó biến đi mất tiêu. Đối với mình một số chuyên mục giống như cái toilet cho mọi người vào xả vậy. Còn chuyên mục này lại giống mùa xuân, đem cho người ta nhiều cảm xúc nhẹ nhàng, thanh thản.

Mình muốn nói lời chào, nói lời tạm biệt trên mảnh đất xinh đẹp này. Mặc dù đã nói lời tạm biệt lần này là lần thứ 3. Hơi ngại chút. Nhưng lần này muốn tam biệt thật. Tuy nói vậy chứ 2 lần trước mình cũng tạm biệt đc nhiều thứ lắm:

Lần 1: Ở topic của mình, mình đã tìm biệt được chữ " TÌNH". Dứt được tình cảm với rất rất nhiều người trên này, không lưu luyến gì nữa. Cũng hiểu được sự " Vô thường " trong cuộc sống. Có gặp thì sẽ có chia ly, có bắt đầu thì sẽ kết thúc , có khổ đau sẽ có vui sướng,.. Cái duy nhất không thay đổi là cái gì cũng thay đổi.

Lần 2 : Nói chuyện với bác Hà Túc Đạo. Mình đã bỏ được chữ KHỔ. Hiểu chữ " KHỔ".
Thì ra ai ai cũng khổ.

Lần này: Mình muốn hiểu chữ " NGÃ ". Nên mình quyết định sẽ không Lên đây nữa. Thắng được ngã của bản thân lần này.

Mình thì không quan trọng quá việc Lên đây. Hai lần trước cũng không còn suy nghĩ nhiều về mọi chuyện đã đang và sẽ diễm ra trên này nữa rồi. Chỉ là không muốn bản thân lưu lại quá quá nhiều cảm xúc ở trong toilet nữa thôi. Hi hi

Con đường phía trước còn mịt mờ vô cùng nên không thể nói chắc chắn mình sẽ Đi tới đâu l. Chỉ có thể khẳng định mình sẽ đi với toàn bộ sức lực và lòng quyết tâm. Toàn bộ ý chí của bản thân thôi.
Thật ra thì trên này ai ai cũng đều mệt mỏi lắm ấy, nên người ta mới hay kích động, chửi bới, nghi ngờ, nói dối. Mình cũng vậy. Đã từng chửi bới, nghi ngờ, nói dối nhiều lần. Nên người khác có nghi ngờ, nói dối, chửi bới lại mình cũng chẳng thấy vấn đề gì. Mình thì cũng không ám ảnh bởi nhân - quả như mọi người vẫn nghĩ. Thấy quy luật của một số thứ nên biết nhiều sự việc vốn phải là vậy. Chẳng có bữa tiệc nào không tàn cả. Chi có duy nhất sự tham lam của con người là không dừng. Như mình chẳng hạn, cũng tham lam nhiều thứ nên mình mới ở trên này đến bây giờ. Mình có nói trong tất cả các ngôi sao của tử vi, mình thích nhất là ngôi Sao tham lang. Vì nó là biểu hiện cho.một con người đang sinh tồn vậy. Còn sống thì còn tham.
Thật ra mình làm người thất bại lắm. Nhìn thì biết, ngay đến nick chính cũng không dám dùng. Vì sợ có quá nhiều người biết đc. Sợ người khác sẽ lấy nó ra làm trò đùa. Sợ tình cảm của mình lại một lần nữa đi bỏ vào toilet bốc mùi và bị từng đó người phỉ nhổ, xem thường.
Xin kính chào tất cả mọi người ạ. :-h

Andre
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Cuộc sống muôn màu”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 110 khách.