Người tuổi Tý có được sử dụng họa tiết nhôm đúc hình ngựa?

Trao đổi về các lĩnh vực khoa học và đời sống
Trả lời bài viết
docthanh
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 5
Tham gia: 10:02, 27/07/16

Người tuổi Tý có được sử dụng họa tiết nhôm đúc hình ngựa?

Gửi bài gửi bởi docthanh » 10:30, 30/07/16

Đây là trích đoạn của một bài viết, mời mọi người đánh giá về độ xác thực thông tin. Theo mình thì không nên dùng, vì dù gì cũng khắc? :-O


"Nếu để ý đến tính tuổi hay phong thủy, tử vi, ít nhiều quý bạn cũng biết đến tam hợp và tứ hành xung. Khá nhiều người tuổi Tý luôn đắn đo một câu hỏi: Tôi sử dụng họa tiết ngựa cho cổng nhôm đúc có được không?
:-O :-O :-O

Nhiều người tuổi Tý đặt nghi vấn về việc sử dụng họa tiết nhôm đúc hình ngựa là nên hay không nên và sử dụng như thế nào cho đúng?
Tý - Ngọ - Mão - Dậu là một trong bốn tứ hành xung của 12 con giáp. Nguyên nhân sâu xa để tạo nên tứ hành xung là địa chi được đặt ra dựa trên tập quán sinh hoạt của 12 con giáp, trong đó những con vật khắc nhau, mâu thuẫn và ăn thịt nhau được xếp vào cùng nhóm.

Những người trong cùng Tứ hành xung thường hay có tính cách nổi bật khác nhau, khắc khẩu hay khó cùng sở thích. Sự thể hiện tính cách, hay sự khác biệt của bốn con giáp xét trên khía cạnh cái tôi thì thể hiện không giống nhau, bất đồng và suy nghĩ thường ngược nhau.

Trong rất nhiều tài liệu cho biết trong nhóm Tý- Ngọ - Mão -Dậu thì Mão ứng với hành Mộc, Dậu ứng với hành Kim, Tý ứng với hành Thủy, Ngọ ứng với hành Hỏa. Kết hợp Ngũ hành thì Tý khắc kị với Ngọ mạnh nhất. Có lẽ vì lí do này này nhiều khách hàng tuổi Tý đặt nghi vấn cho việc sử dụng họa tiết nhôm đúc hình ngựa là nên hay không nên?

Trên thực tế, những người tuổi Tý khó có thể hòa đồng với người tuổi Ngọ, trong tư tưởng và suy nghĩ về nhân sinh quan có nhiều điểm khác nhau. Nhưng có thể nói rằng người tuổi Tý sử dụng họa tiết cổng nhôm đúc hình ngựa không ảnh hưởng gì ngược lại còn có tác dụng.

Chính vì khắc kị, nên người tuổi Tý sử dụng họa tiết nhôm đúc ngựa có thể trấn áp được những người tuổi Ngọ trong công việc, người dưới quyền, đối thủ của mình. Thậm chí, sử dụng sức mạnh biểu tượng để làm "bàn đạp" trấn áp vận khí xấu ở bên ngoài cánh cổng.

Vì những lí do trên mà người tuổi Tý có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng họa tiết ngựa trong cổng nhôm đúc hay các sản phẩm nhôm đúc khác của nhà mình.

Nguồn: http://thinhvuonghouse.com/ "

Trả lời bài viết

Quay về “Cuộc sống muôn màu”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 80 khách.