chào sợ vợ đại hiệp=))giakhoa đã viết:Anh chắc chăn anh phải đợi vợ lên đầu thờ rồi,Bản mệnh gặp toàn sát tinh,Mênh yếu hơn Thân
anh mệnh hoã sao lặi cư đất thỗ bãn mệnh sinh xuất nhiều cho hành cung ...
sao thất sát hành kim nhưng lại bị khắc bỡi hành hoã cũa anh nên có thễ hiễu anh cũng hy sinh nhiều cho nới anh ỡ...
chắc có lẽ thế mà tính anh không nóng lắm kim gặp hoã thì chãy nhiều còn về mấy cái cường cung cũa anh chĩ thấy có tham ngộ hoã là phú ông cách ỡ cung tài bạc nghía qua nghía về thì chĩ có cái đại vận 25-35 là tốt với anh nhất ..
ỡ đây tữ vi bình hoà nhưng đc trợ lục bỡi tướng ấn liêm phũ.... xung chiếu cung tài tham ngộ hoã nên cái vận này làm ăn chắc cũng khấm khá .. cung tật ách thái âm gặp văn xương thì xấu thật đấy nhưng nó năm trên đất tuyệt thì ko còn xấu nữa chưa kễ phá toái đóng cung tật..
còn về phần con vợ thì anh đặt vợ lên đầu trường sinh bất lão...
nếu mà đi tòm tem với mấy em chân dài cùng công ty hay nơi làm việc thì coi chưng con vợ nó làm thịt anh luôn nhá
bõ vợ xuống đất đi tòm tem với mấy em làm viên chức nhà nước ( thái âm hoá khoa)..
lại nói về con vợ cũng là cung thân cũa anh... tại đây dù vũ tướng dần thân ngộ đất trường sinh thì có thễ là tướng này là tướng nhát con nhà giàu

mà mẫu người thân cư thê này hay sống xa nhà bố mẹ đễ về nhà vợ hơặc ỡ với vợ nhiều hơn ỡ với ba me ruột ..
với lại nếu thân cư thê thì sợ vợ không ai sánh = đc
